Gu thời trang gia đình sành điệu của cựu siêu mẫu Ngọc Nga

Gu thời trang gia đình sành điệu của cựu siêu mẫu Ngọc Nga

(Alotintuc.com )- Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang, không khó để bà mẹ ba con Ngọc Nga làm đẹp ngay cả khi ở nhà.

Cựu siêu mẫu chọn trang phục đơn giản, thoái mái cho gia đình khi ở nhà của thương hiệu thời trang gia đình nổi tiếng với những họa tiết nhẹ nhàng, thanh nhã trên chất liệu mềm, mịn thoáng mát.

Mùa hè đến là lúc Ngọc Nga và các con có những khoảng thời gian tận hưởng những phút giây gia đình đầm ấm bên nhau. Dù cả ba nhóc tỳ đều tham gia nhiều môn học năng khiếu hoặc hoạt động ngoại khóa bên ngoài nhưng Ngọc Nga vẫn khéo léo sắp xếp thời gian để các con có những khoảng nghỉ ngơi, thư giãn.

Vào những dịp này, bà mẹ 3 con sẽ tổ chức các hoạt động gia đình như nấu ăn, sắp xếp lại nhà cửa hay làm khán giả xem các con trình diễn. Ngọc Nga bật mí đây là bí quyết giúp các con luôn gắn kết, trân trọng tình cảm gia đình cũng như thực hành các kỹ năng sống độc lập trong tương lai.

Cậu cả William khéo tay trong việc bếp núc, chỉ đạo các em trợ giúp bên cạnh khả năng chơi nhạc cụ, thể thao. Cậu em Edwards cũng là nhạc công tài năng, vũ đạo hấp dẫn và luôn tạo tiếng cười bằng những trò vui nhộn. Cô em út Elizabeth vô cùng khéo léo, tỉ mỉ với nữ công gia chánh, thích được mẹ làm đẹp.

Cô bé Elizabeth thừa hưởng nhiều nét đẹp và tài năng của mẹ hiện là gương mặt mẫu nhí sáng giá trong làng thời trang Việt. Dù không còn tham gia nghệ thuật nhưng Ngọc Nga đang từng ngày giúp các con nuôi dưỡng tình yêu với nghệ thuật và thời trang, hướng các con phát triển đúng sở trưởng của mình.

Ekip thực hiện:
Producer: Nguyễn Thiện Khiêm
Photographer: Tony Thiện Hòa
Makeup: Huy Nguyễn
Costume: TAY Clothing
Thu An

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud