Golf ” Tôi muốn tổ chức live concert ở Việt Nam”

Golf ” Tôi muốn tổ chức live concert ở Việt Nam”

(Alotintuc.com) – Trước một câu hỏi rất mang tính chất tế nhị thi Golf thừa nhận mình đã từng phẩu thuật thẩm mỹ hút mỡ thừa dưới mí mắt , vi cường độ làm việc nhiều và hay thức khuya .

IMG_6883

Chiều nay 26/5 diễn viên kiêm ca sĩ Golf Pichaya ( vai Man trong phim Thái “ Tình Yêu Không Có Lỗi , Lổi ở Bạn Thân ) đã có buổi gặp gỡ với truyền thông Việt Nam tại Hoàng Gia Lounge .

IMG_6760
Anh cho biết : Sau khi đặt chân đến VN sáng nay , Golf bị cuốn theo lịch trình dày đặc của BTC đã lên từ trước khiến anh cảm thấy mệt và bị cảm .

IMG_6750
Đây là kết quả của lịch làm việc dày đặc ở Thái vừa kết thúc lúc 3AM sáng sau đó anh chỉ ngủ được 30p trước khi ra phi trường để đặt chân đến đất nước xinh đẹp hình chữ S. Sau màn đón tiếp hoành tráng mà fan dành cho anh tại sân bay .

IMG_6822
Vào đầu buổi chiều sau hơn 1h nghĩ ngơi chàng diễn viên lại quay cuồng với buổi phỏng vấn của các báo cũng như bị ‘ hành hạ’ chụp hình. Tuy mệt và phải uống thuốc trước khi bước vào buổi giao lưu với giới truyền thông nhưng Golf vẫn luôn giữ cho mình nụ cười tươi tắn, cuốn hút của mình.

IMG_6843

Trong khoảng 1h giao lưu trả lời những thắc mắc của giới truyền thông anh chàng cũng chịu bất mí nhiều thông tin thú vị về mình cũng như những dự định sắp tới. Anh chàng tiêt lộ mình từng phẫu thuật thẩm mỹ là hút mỡ thừa dưới mí mắt, và hiện tại anh hài lòng với phong độ của mình và không hề có ý định phẫu thuật thêm nữa. Lần đầu đến VN được sự đón tiếp nồng hậu của mọi người anh hi vọng mình có nhiều dịp trở lại để tìm hiểu thị trường showbiz trước khi có những dự án ở đây, hiện tại anh chưa biết nhiều về showbiz Việt cũng như các nghệ sĩ VN. Vốn xuất thân là ca sĩ anh chàng diễn viên của chúng ta cũng đã có dịp trổ tài ca hát khi cover lại ca khúc “Love Yourself “ của Justin Bieber giọng hát mộc mạc rất dễ thường mà không có nhạc nền ( hát chay) .

IMG_9667 copy
Ngoài ra, khi được hỏi về việc hẹn hò của mình, Golf cho biết hãy theo dõi instagram của mình vì anh chàng thường xuyên cập nhật hình ảnh ở đấy.

IMG_9688

Trước sự đón tiếp nồng hậu của mọi người dành cho diễn viên người Thái và thắc mắc sao chỉ một mình anh chàng điển trai đóng vai Man qua giao lưu ở Việt Nam.

IMG_9674 copy

“Ông trùm quản lý hoa hậu “ Mã Siêu _ người tổ chức chương trình fan meeting của Golf cho biết : biết đâu đó anh cùng ekip của mình sẽ đưa toàn bộ dàn diễn viên trong bộ phim “Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn than” về Việt Nam nếu có duyên. Lý giải về chữ duyên anh cho biết thêm, anh hoàn toàn không biết , và bất ngờ về sự nổi tiếng của Golf tại VN khi nhận lời tổ chức chương trình. Kèm với đó là thời gian quá gấp tuy nhiên vì lợi dụ dỗ của vợ mình (cũng là một fans của phim ) mà anh nhận lời và thực hiện ngay .

IMG_9629 copy

13287882_10154206861769441_1539112577_o
Golf tiết lộ với giới truyền thong rằng anh cũng muốn tô chức live concert ở Việt Nam và mong muốn rằng ekip và công ty Greenmap sẽ tìm các nhà tài trợ giúp Golf thực hiện được buổi biểu diễn này. Đến với buổi giao lưu hôm nay thì ngoài BTC ekip chương trình Mã Siêu , Mc Ngọc Thu ,Đình Hải Anh thì cũng có sự góp mặt của MC Hoàng Rapper , một gương mặt MC đang rất hot trên song THVL trong chương trình CXV , Thánh chế Hồ Minh Tài , Diễn viên trẻ Vytimy …

IMG_9679 copy

Chiều mai 27/5 lúc 16h Golf sẽ có buổi gặp fan lần đầu, sau đó anh sẽ có thêm các hoạt động với giới truyền thông trước khi trở về nước ngày 28/5.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud