Gợi ý hóa trang ấn tượng mùa Halloween

Gợi ý hóa trang ấn tượng mùa Halloween

(Alotintuc.com) – Những chủ đề hóa trang dưới đây sẽ là gợi ý hữu ích giúp các bạn gái thực hiện để xuất hiện thật ấn tượng tại các bữa tiệc hóa trang Halloween.

Xử Nữ 1
Không còn giới hạn ở phương Tây, ngày nay Halloween lan sang các nước châu Á và được nhiều bạn trẻ nhiệt tình tham gia. Người tham gia các buổi tiệc bắt buộc phải hóa trang hay trang điểm khuôn mặt khác thường để đêm tiệc mang đúng không khí của Halloween.

Make up Mien Thao & người mẫu cung Bọ cạp

Mùa lễ hội đến ngưỡng cửa rồi, các cô gái của chúng mình vẫn còn đắn đo: Phong cách nào sẽ hợp thời nhất? Phong cách nào sẽ khiến mình toả sáng trong bữa tiệc hóa trang mùa năm nay? Dưới đây là 3 gợi ý với video hướng dẫn chi tiết cách hóa trang/make up cho các bạn gái có thể tham khảo và chọn cho mình một phong cách trang điểm riêng

Xử Nữ 5

Make up Halloween theo phong cách cung Xử Nữ
Dựa trên những đặc tính của các cô gái thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ, là những cô nàng đầy cá tính với tâm hồn khoáng đạt và tự do, luôn tìm kiếm sự hoàn hảo, chân thành và thủy chung.

Các cô gái thuộc cung này không ồn ào bốc lửa nhưng khó ai rời mắt khỏi sự lóng lánh nhẹ nhàng của họ. Chuyên gia trang điểm Miên Thảo đã thực hiện chi tiết các thao tác hướng dẫn để các bạn gái có thể tôn lên nét đẹp của mình chỉ bằng những bước hóa trang đơn giản có thể thực hiện tại nhà.

Bọ Cạp 10

Make up Halloween theo phong cách cung Bọ Cạp
Các bạn gái sở hữu cung Bò Cạp luôn đầy nữ tính và quyến rũ nhưng lại rất kiêu hãnh. Họ luôn mang trong mình những cảm xúc mạnh mẽ cùng đôi mắt có sức mạnh thôi miên, luôn ánh lên ngọn lửa cuồng nhiệt nhất.

Các buổi tiệc chắn chắn sẽ luôn được các nàng Bò Cạp mong chờ bởi đây chính là thời điểm họ tỏa sáng và thu hút ánh nhìn từ đám đông. Tuy nhiên, theo chuyên gia Miên Thảo từ Happyskin.vn – kênh YouTube chuyên về hướng dẫn làm đẹp, cách trang điểm cho Bò Cạp không hề dễ dàng vì phải đảm bảo sự ma mị, lộng lẫy nhưng vẫn thu hút ánh nhìn thể hiện quyền lực vốn có của nó.

Hot girl 2

Hóa trang dự tiệc Halloween như hot girl
Sử dụng các nguyên liệu đơn giản dễ kiếm như màu nước, bút cọ chuyên gia trang điểm JOJO chỉ mất vài phút để hóa trang cho hot girl Meena trở nên huyền bí và ấn tượng.

Với cách vẽ khá đơn giản này các bạn gái có thể tự làm tại nhà cùng với một bộ cánh hợp gu để sẵn sàng tham gia và nổi bật tại bất cứ buổi tiệc Halloween nào.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud