Giữa tình yêu và sự nghiệp, đây là quyết định của Trà Ngọc Hằng với bạn trai sắp cưới

Giữa tình yêu và sự nghiệp, đây là quyết định của Trà Ngọc Hằng với bạn trai sắp cưới

(Alotintuc.com) – Dù luôn được xem là một người phụ nữ mạnh mẽ và cá tính nhưng Trà Ngọc Hằng đã khóc khi kể về tình cũ của mình sau gần 2 năm chia tay. Những bộc bạch của cô tại chương trình “Hát câu chuyện tình” giúp khán giả hiểu nhiều hơn về cô sau tất cả những gì đã qua.

“Hát câu chuyện tình” tập 8 sẽ mang đến câu chuyện chia tay đầy nước mắt của Trà Ngọc Hằng. Dù gần 2 năm đã trôi qua, nữ diễn viên kiêm ca sĩ xinh đẹp vẫn không khỏi nghẹn ngào khi nhắc lại chuyện cũ. Trà Ngọc Hằng cho biết, sau khi chia tay, đã có nhiều tin đồn cũng như bàn tán sau vấn đề này. Thông qua “Hát câu chuyện tình”, Trà Ngọc Hằng một lần nữa chính thức chia sẻ câu chuyện với khán giả và các nghệ sĩ đồng nghiệp. Đây là lần đầu tiên Trà Ngọc Hằng nhận lời tham gia chương trình và nhận được không ít câu hỏi khá hóc búa về chuyện tình cảm khiến cô trăn trở mấy năm nay. Xuất hiện với trang phục trắng kín đáo Trà Ngọc Hằng khá mệt mỏi và phải ngủ tạm ở hậu trường vì thời gian gần đây cô vừa phải dọn nhà và quản lý công việc kinh doanh thời trang.

Trong chương trình khi được phỏng vấn, Trà Ngọc Hằng đã khiến cả khán phòng bất ngờ khi rơi nước mắt đến nổi phải dứng quay vì cô không thể thốt nên lời khi được hỏi về tình cũ. Trà Ngọc Hằng tâm sự, những lý do chia tay vì ghen, vì không được ủng hộ theo tiếp con đường nghệ thuật là hoàn toàn không đúng. Trong khoảng thời gian chung sống với người bạn trai, Trà Ngọc Hằng trở thành một phụ nữ nội trợ và không thể tự do theo đuổi con đường nghệ thuật của mình, điều quan trọng là người đàn ông ấy đã đưa ra một quyết định khiến cô cảm thấy vô cùng thất vòng về bạn trai sắp cưới.

Dù như vậy, nữ nghệ sĩ trẻ vẫn nung nấu niềm đam mê và lén lút đi diễn, quên đi lời hứa với bạn trai. Sau hơn 2 năm cố gắng vì tình yêu đôi lứa và đam mê nghệ thuật, Trà Ngọc Hằng đã quyết định đưa ra lời chia tay. Trong 2 năm chung sống với nhau, điều khiến Trà Ngọc Hằng chấm dứt mối tình này chỉ vỏn vẹn trong 2 từ “thất vọng”. Lí do cô đưa ra khiến nhiều người thấy không thoả đáng và có nhiều người trách việc cô sai lầm khi chọn công việc thay vì là tình yêu.

Dù được khán giả biết đến với hình ảnh của một nữ ca sĩ cá tính, mạnh mẽ nhưng cô đã không giấu được những giọt nước mắt của mình. Vì gần 2 năm nhưng một hành trình dù không quá dài nhưng nó vẫn đủ khiến cô thổn thức khi nhắc lại một nỗi đau tưởng chừng đã ngủ quên. Thế mới biết, đằng sau sự mạnh mẽ sắc lạnh đó chính là tâm hồn đầy yếu đuối của người phụ nữ hết lòng vì tình yêu và cả nghệ thuật.

Bên cạnh đó, siêu mẫu Xuân Lan cũng tiết lộ cô là bạn của người yêu Trà Ngọc Hằng. Cô cho biết anh rất thương người yêu mình và đây là một người khá giả, giàu có. Vì vậy, Xuân Lan không khỏi thắc mắc tại sao Trà Ngọc Hằng vẫn nói dối bạn trai để tiếp tục đi diễn trong khi cả hai đang rất hạnh phúc. Việc chọn giữa tình yêu và công việc là quyết định có lẽ khá nhiều phụ nữ đã suy nghĩ. Với Trà Ngọc Hằng cô chỉ chia sẻ một phần nhỏ câu chuyện lý do cô quyết định chia tay vì bạn trai không đồng ý việc cô theo đuổi nghệ thuật và muốn cô từ bỏ đam mê.

Photo: Team Hải Nguyễn
Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud