Giữa lúc Team Sang “lục đục”, Cao Thiên Trang bất ngờ “khởi kiện” Thùy Dương

Giữa lúc Team Sang “lục đục”, Cao Thiên Trang bất ngờ “khởi kiện” Thùy Dương

(Alotintuc.com) – Thân nhau 7 năm bắt đầu từ 1 gameshow, tuy nhiên mới đây, giữa lúc nội bộ Team Sang liên tục trục trặc, Cao Thiên Trang đã bất ngờ “khởi kiện” chính cô bạn Thùy Dương.

Xuất hiện tại Phiên tòa tình yêu, Cao Thiên Trang bày tỏ bản thân đã không ít lần “nếm trải” sự bức xúc lẫn tổn thương chỉ vì tính cách khó khăn của Thùy Dương. “80% thời gian ở bên cạnh Thùy Dương thì lúc nào cô ấy cũng là 1 cô tiểu thư, muốn mọi người làm theo ý mình với những quy định chặt chẽ, lúc nào cũng muốn mình là trung tâm mọi sự chú ý…” – Cao Thiên Trang tiết lộ.


Ví dụ cụ thể, Cao Thiên Trang cho biết trong ngày tân gia của mình, vừa bước vào nhà, chỉ vì cái nắm cửa bằng inox không vừa ý, Thùy Dương lập tức chê kém sang, thậm chí yêu cầu bạn mình tìm ngay nhà mới. Chưa hết, với nguyên tắc không thích đèn trắng vì nhìn da không đẹp, ngay buổi tối hôm đó, Thùy Dương đã bắt mọi người phải tắt hết đèn trắng, chỉ được bật đèn phòng vệ sinh – chiếc đèn vàng duy nhất trong nhà, khiến mọi người vô cùng bất tiện. Sự khó tính của Thùy Dương còn bộc lộ khi có lần Cao Thiên Trang tất bật dành nguyên cả ngày để chuẩn bị cho bữa tiệc sinh nhật của cô bạn thì kết quả đáp lại, vừa bước vào không nói lời cảm ơn nào Thùy Dương đã quay sang phàn nàn rằng tại sao nhà không có tấm thảm chùi chân…


Trước câu hỏi của luật sư Trấn Thành rằng đã bao giờ chia sẻ với Thùy Dương những bức xúc trong lòng mình, Cao Thiên Trang một lần nữa khẳng định Thùy Dương chưa bao giờ tiếp nhận những lời góp ý. “Thùy Dương có những tiêu chuẩn riêng, và nếu không phải trong tiêu chuẩn của cô ấy, cô ấy sẽ không chấp nhận… nhưng không phải ai cũng sang được như cổ…” – Cao Thiên Trang kết luận.
Không chỉ Cao Thiên Trang, bất ngờ xuất hiện với tư cách nhân chứng vụ kiện, siêu mẫu Xuân Lan cũng nhận định nếu ở tư cách 1 người đồng nghiệp, cô sẽ không thích làm việc với Thùy Dương. “Trong hậu trường, khi tôi giao lưu với mọi người thì giao lưu với ai cũng được, riêng với Thùy Dương – thích thì cô ấy nhìn mặt, không thì làm lơ đi luôn…” – nữ siêu mẫu cho biết.


Thùy Dương sẽ phản ứng ra sao? Xuân Lan còn có những nhận định nào và Thùy Dương liệu sẽ đáp trả gì trước loạt nhận xét của Cao Thiên Trang về mình? Kết quả vụ kiện cùng kết cục của Team Sang liệu có được định đoạt? Tất cả sẽ có trong tập 14 cũng là tập cuối Phiên tòa tình yêu phát sóng lúc 20h Chủ Nhật – 15/07/2018, trên cả 2 kênh: HTV2 và Giải Trí TV.


Thông tin thêm về HTV2:
HTV2 là kênh truyền hình quảng bá miễn phí toàn quốc, đồng thời phủ sóng trên toàn bộ các mạng truyền hình trả tiền có mặt tại Việt Nam. Khán giả yêu thích HTV2 có thể xem kênh trên tất cả các hạ tầng bao gồm truyền hình kỹ thuật số mặt đất (mạng SDTV ở 20 tỉnh thành phía Nam hoặc mạng RTB ở các tỉnh thành phía Bắc), truyền hình kỹ thuật số vệ tinh của K+, MobiTV (AVG trước đây) và truyền hình vệ tinh không khóa mã của VTC, HTV; Truyền hình cáp (SCTV, VTVcab, HTVC, HaCTV…), và các mạng truyền hình IPTV (MyTV, FPT, Viettel TV).
• Website : www.htv2channel.vn
• Facebook : www.facebook.com/htv2channel
• Youtube : www.youtube.com/htv2channel

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud