Giọng ca Ngốc vừa trở về nước sau chuyến lưu diễn Mỹ dài ngày

Giọng ca Ngốc vừa trở về nước sau chuyến lưu diễn Mỹ dài ngày

(Alotintuc.com) – Khuya 29-5, Hương Tràm đã đáp chuyến bay từ Mĩ về Tp.Hồ Chí Minh, kết thúc 1 tháng lưu diễn của cô tại nước ngoài. Về cùng Hương Tràm còn có Bùi Anh Tuấn. Cặp đôi tuy thừa nhận đã chia tay nhưng vẫn rất quan tâm và thường xuyên xuất hiện bên cạnh nhau. Bùi Anh Tuấn hỗ trợ Hương Tràm trong việc mang vác hành lý. Cặp đôi còn được nhiều hành khách trong sân bay nhận ra và xin chụp hình cùng.

IMG_8393

Chuyến lưu diễn Mĩ vừa qua Hương Tràm và Bùi Anh Tuấn diễn cùng nhau. Đây là tour diễn mà Hương Tràm nói cô rất hài lòng.”BTC bên Mĩ đã sắp xếp cho tôi ở khách sạn 5 sao hàng đầu Las Vegas, ngoài ra, họ còn bố trí lịch diễn rất hợp lý. Trung bình 1 show/ ngày khiến tôi thoải mái và cống hiến hết mình với khán giả” – Hương Tràm nói.

IMG_8291

IMG_8353

IMG_8374

Mặc dù về đến sân bay lúc nữa đêm nhưng rất đông fan của Hương Tràm vẫn đến chờ đón cô. Các fan còn mặc áo đồng phụ FC “Trại gà” – tên gọi thân mật của fan club Hương Tràm. Một số bạn chia sẻ rằng tuy Hương Tràm chỉ đi 1 tháng nhưng họ thật sự rất nhớ cô. Chính vì vậy khi biết được livhj về của Hương Tràm, không ngại thời gian đêm khuya họ vẫn tập trung ra đón cô.

IMG_8402

IMG_8409

Về phia Hương Tràm, gặp lại fan của mình cô vui vẻ chụp hình, trò chuyện với các fan. Cô nói mình thật sự bất ngờ vì tình cảm của khán giả dành cho mình. Mặc dù đêm khuya nhưng vẫn ra đón, khiến cô rất cảm động.

IMG_8476

IMG_8486

IMG_8495

IMG_8460

Sau khi về nước, Hương Tràm sẽ bắt đầu thực hiện lịch diễn đã có từ trước của mình tại Việt Nam. Bên cạnh đó, cô cũng sẽ công bố dự án tour diễn dành cho học sinh – sinh viên trong thời gian tới.

Photo: Tín Nguyễn
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud