Giọng ca “Mùa thu lá bay”: “Hát ở quê nhà không bao giờ tôi ra giá cát – xê”

Giọng ca “Mùa thu lá bay”: “Hát ở quê nhà không bao giờ tôi ra giá cát – xê”

(Alotintuc.com) – Khá lâu rồi ca sĩ Kim Anh mới tổ chức một đêm nhạc riêng tại TP HCM kể từ khi về nước sinh sống năm 2007. Đêm nhạc “Nửa đêm ngoài phố” vào ngày 24/3 tại phòng trà WE là chương trình mà chị ấp ủ vì sự mong đợi của khán giả. Về Việt Nam ca hát được 10 năm, giọng ca “Mùa thu lá bay” chọn cách sống đơn giản trong một căn phòng thuê ở khách sạn, vừa đi hát vừa hoạt động từ thiện.

Chị kể nhiều lần định mua nhà nhưng không có duyên nên chị không cần nhà cao cửa rộng chỉ cần ở nơi nào có thể ngủ ngon giấc. Chị cũng không cảm thấy cô đơn khi ở một mình bởi tích cách chị là vậy không muốn phiền một ai.

Về Việt Nam ca hát, ca sĩ cũng ít tham gia các chương trình truyền hình, có người mời chị làm giám khảo game show ca hát chị từ chối vì không rành chuyên môn. Chị nói: “Trời thương cho tôi giọng hát chứ tôi không được học hành bài bản sao mà chấm người ta”.

Giọng ca Mùa thu lá bay cho biết hiện tại chị đi hát phòng trà các event chủ yếu. Bầu show trả bao nhiêu chị lấy bấy nhiêu, chưa bao giờ đòi hỏi. Con cái chị đã trưởng thành, chị cũng có lương hưu nên không phải lo lắng về cuộc sống vật chất. Chị thích đi vùng sâu, xa hát phục vụ cho những người nghèo, già neo đơn. Đó cũng là niềm vui hiện tại của chị.


Trong minishow “Nửa đêm ngoài phố”, danh ca Kim Anh sẽ hát ca khúc được khán giả yêu mến như: Mùa thu lá bay, Xin còn gọi tên nhau, Mắt lệ cho người, Mùa thu chết, Ngàn thu áo tím, Tình buồn…

Chị chia sẻ đi hát ở đâu khán giả cũng yêu cầu chị hát Mùa thu lá bay. Ca khúc này khiến cuộc đời chị thăng hoa khi tiền bán băng thu về nhiều khủng khiếp, chị có thể mua nhà, xe hơi ở Mỹ. Nhưng bài hát này cũng mang đến nhiều nỗi buồn cho chị. Mỗi lần đứng trên sân khấu hát, Kim Anh lại nhớ về cha của mình. Bài hát này chị thu để gửi ông nghe nhưng khi bài về tới Việt Nam ông đã mất. Đây cũng là điều hối tiếc nhất trong cuộc đời chị.

Minishow Kim Anh “Nửa đêm ngoài phố” diễn ra ngày thứ bảy ngày 24/3 tại phòng trà WE TP HCM (số 8 Lê Quí Đôn, P6, quận 3).

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud