Giọng ải giọng ai rộn ràng sắc xuân với tập phát sóng mùng 1 Tết

Giọng ải giọng ai rộn ràng sắc xuân với tập phát sóng mùng 1 Tết

(Alotintuc.com)- Trong tập này, có sự tham gia của NSƯT Hữu Quốc và khách mời. Các nghệ sĩ đã xuất hiện trong những bộ áo dài đẹp mắt và gửi đến khán giả những lời chúc đầu năm mới nhiều ý nghĩa.

Nếu các nghệ sĩ Trường Giang, Trấn Thành, Ốc Thanh Vân và Lê Giang gửi gắm những câu chúc thân thuộc đến công chúng thì NSƯT Hữu Quốc lại gửi lời chúc qua câu vọng cổ kết hợp với tân nhạc. Sau đó, tất cả các nghệ sĩ đều cùng hòa giọng với nhau qua một đoạn ca khúc mừng xuân vô cùng sôi nổi.

GCBA SO 5 (7)
Trong tập này, khách mời về chung nhà với Trường Giang và Ốc Thanh Vân, còn Hữu Quốc về cùng đội với Trấn Thành và Thu Trang.

GCBA SO 6 (2)
Nếu như ở các vòng thi trước, các thí sinh chủ yếu thể hiện những ca khúc ở dòng nhạc trẻ thì ở tập thi này, các giọng ca sẽ chuyên hát về dòng nhạc dân ca, trữ tình hay cải lương để phù hợp với số lên sóng đặc biệt này. Bên cạnh đó, 7 giọng ca bí ẩn cũng sẽ mặc trên người những bộ trang phục truyền thống của dân tộc.

BAN BINH LUAN (2)
Vòng 1: Hóa Thân
Giọng ca bí ẩn số 1: Thợ cắm hoa lan
Ốc Thanh Vân cảm giác thí sinh này biết hát và có khiếu thẩm mỹ. Lê Giang cho rằng những người cắm hoa thường sẽ ca nhiều nên sẽ hay. Ngược lại, Hữu Quốc lại cho rằng thí sinh không biết hát. Dù cùng một đội nhưng Trấn Thành lại trái với quan điểm của đàn anh khi cho rằng đây là người hát hay. Với Thu Trang, chị nghe theo ý kiến của Hữu Quốc vì anh ấy là người đã từng dạy chị ca cải lương. Ngay lập tức, Thu Trang được yêu cầu thể hiện lại một đoạn tân cổ. Không ngần ngại, chị đã khoe giọng hát của mình dưới sự cổ vũ của các nghệ sĩ.

BAN BINH LUAN (4)
Giọng ca bí ẩn số 2: Làm tranh giấy cuộn
Lê Giang cho rằng cô gái này hát hay vì chữ cuối thể hiện đúng chất giọng. Trường Giang lại suy luận hát không hay vì gương mặt biểu hiện không có điểm nhấn. Ốc Thanh Vân thì lại…không có cảm giác gì trước thí sinh này. Điều này khiến cho Lê Giang lên tiếng “chọc quê” Ốc Thanh Vân “không vô thuốc mà cũng sảng” khiến khán giả cười lăn cười bò.
Thu Trang có lòng tin là bạn này hát hay. Với Trấn Thành, xét về thần thái học thì anh nhận thấy cô gái không hát hay vì không có thần thái. Hữu Quốc cho rằng thí sinh này có cảm âm tốt nhưng anh lại phán đoán hát dở khiến khán giả bật cười.

BAN BINH LUAN (5)
Giọng ca bí ẩn số 3: Người cho thuê phục trang
Lê Giang cho rằng thoạt nhìn thì thí sinh này không phải là người cho thuê phục trang nhưng xét kỹ thì lại là người cho thuê phục trang và hát hay. Trường Giang nhận thấy thí sinh có đam mê hát. Xét theo cặp chân mày, Trấn Thành cảm thấy người này không chỉ là người hát hay mà còn là người đi hát ở các tụ điểm ca nhạc. Hữu Quốc cũng đồng ý với ý kiến với A Xìn.

BAN BINH LUAN (8)
Giọng ca bí ẩn số 4: Nhiếp ảnh gia
Trấn Thành cho rằng giọng ca này hát hay dù diễn hơi hời hợt. Hữu Quốc có niềm tin thí sinh này hát hay. Lê Giang cũng đồng tình với quan điểm với đàn anh.

GCBA SO 3 - SO 4 - SO 7
Giọng ca bí ẩn số 5: Tài xế Grab bike
Nếu Trấn Thành cho rằng giọng ca này hát hay thì Trường Giang đánh giá ngược lại. Lê Giang cũng giống quan điểm của “Mười Khó”. Trấn Thành thì lại băn khoăn không đưa ra được ý kiến của mình.

GCBA SO 3 SONG CA HUU QUOC (3)
Giọng ca bí ẩn số 6: Giáo viên dạy yoga
Ốc Thanh Vân cho rằng dù đúng thí sinh này là giáo viên dạy yoga thì cũng hát không hay. Thu Trang đồng ý kiến với “mẹ Ốc”. Trấn Thành xét theo phong thủy học đứng kế bên người hát dở sẽ là một người hát dở hơn nên suy ra thí sinh này hát… dở.

GCBS SO 2 (2)
Giọng ca bí ẩn số 7: Giáo viên mầm non
Thu Trang cho rằng thí sinh này hát hay vì chị theo ý kiến của Hữu Quốc. Khách mời dựa theo biểu cảm gương mặt của thí sinh và nhận thấy đây là giọng ca hay.

GCBS SO 5 (1)
Kết quả, đội Trấn Thành chọn giọng ca số 6 còn đội Trường Giang chọn người chơi ở vị trí số 5. Và đúng như dự đoán, cả hai giọng ca đều hát không hay. Nếu giọng ca số 6 hát vọng cổ như đọc rap khiến các nghệ sĩ “bó gối” thì giọng ca số 5 khiến Lê Giang phải xin thêm tí muối vì…nhạt khi hát vọng cổ như độc thoại. Hữu Quốc còn lên tận sân khấu để lau mồ hôi cho thí sinh.

GCBA SO 5 (6)
Vòng 2: Siêu Diễn
Các thí sinh đã thể hiện tài siêu diễn qua các ca khúc trữ tình, dân ca và vọng cổ.
Giọng ca bí ẩn số 1 nhép ca khúc Sao Em Nỡ Đành Quên được Trấn Thành nhận xét phát âm không chuẩn nhưng nhịp thì lại vô cùng tốt. Thu Trang cho rằng chưa chắc nhịp tốt lại hát hay. Với khách mời, chị chưa đưa ra được phần dự đoán. Tiếp đó, giọng ca bí ẩn số 2 nhép ca khúc Cung Đàn Mới. Hữu Quốc cho rằng đây là gương mặt biết hát và hát hay. Trường Giang dựa vào cách cầm micro của thí sinh và cho rằng đây là người hát hay. Khách mời lại cho rằng nhiều khi hoàn hảo quá lại hát không hay.

GCBS SO 7 (1)
Giọng ca bí ẩn số 3 với bài hát Vọng Kim Lang. Hữu Quốc nhận thấy thí sinh có nét giống với nghệ sĩ Bình Tinh từ vóc dáng đến khuôn miệng nhép y hệt. Khách mời cho rằng thí sinh hát hay vì có nét diễn. Trường Giang cho rằng đây là “nghệ thuật sắp đặt” của chương trình. Trấn Thành xét theo thuyết âm mưu và cho rằng Ban tổ chức đang “tương kế tựu kế” và cho rằng giọng ca này hát hay.

GIONG CA BI AN SO 3 SONG CA HUU QUOC (5)
Giọng ca bí ẩn số 4 nhép ca khúc Bến Sông Chờ. Trấn Thành cho rằng thí sinh biết nhịp phách nên sẽ hát hay. Tuy nhiên, anh vẫn chưa đưa ra được phán đoán cuối cùng và cho rằng đây là một ca khó. Hữu Quốc nhận thấy người này là hát hay. Thu Trang cũng theo ý kiến của đàn anh.

HUU QUOC (2)
Cuối cùng, giọng ca bí ẩn số 7 với ca khúc Bông Điên Điển. Lê Giang cho rằng cô gái này là người hát hay và Hữu Quốc cũng có cùng cảm giác với Lê Giang. Bên cạnh đó, anh còn nhận thấy thí sinh có vóc dáng của một cô đào chính.

GCBA SO 4
Kết quả, đội Trấn Thành chọn thí sinh ở vị trí số 1 còn đội Trường Giang chọn người chơi ở vị trí số 2. Và lần này, đội A Xìn tiếp tục dự đoán đúng còn “Mười Khó” lại có phán đoán sai vì giọng ca bí ẩn số 2 hát hay.

Vòng 3: Lộ Diện
Cả hai đội “ý tưởng lớn gặp nhau” khi cùng chọn vị trí số 4 và như vậy thí sinh này được quyền đưa ra sự lựa chọn của mình. Vì đội khách mời chọn trước nên thí sinh xin lỗi và từ chối NSƯT Hữu Quốc để chọn song ca với khách mời. Như vậy, đội của Hữu Quốc đã chọn thí sinh số 3.

KET QUA (1)
Và đúng như dự đoán, giọng ca số 4 đã có màn song ca cực hay với khách mời và ngược lại, NSƯT Hữu Quốc phải lạy dài trước giọng ca thảm họa của thí sinh số 3.

TRAN THANH
Với phán đoán đúng, nghệ sĩ khách mời còn lại đã giành được phần thưởng 50 triệu của chương trình.

TRUONG GIANG (1)
Tập 14 chương trình sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 19g, tối thứ Bảy, ngày 4/2/2017 trên kênh HTV7.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud