Giới trẻ thích thú với phiên bản Sơn Tùng MTP 16+ của “Buông đôi tay nhau ra”

Giới trẻ thích thú với phiên bản Sơn Tùng MTP 16+ của “Buông đôi tay nhau ra”

(Alotintuc.com) – Sơn Tùng MTP là ca sĩ có sức ảnh hưởng lớn đến giới trẻ và mỗi sản phẩm âm nhạc của Tùng đều thu hút hàng trăm lượt cover, lẫn dựng thành phim. Gần đây nhất, là phim ngắn cộp mác 16+ của ca khúc “Buông Đôi Tay Nhau Ra” đang được giới trẻ yêu thích và truyền tay nhau.

BDTNR-10

“Buông Đôi Tay Nhau Ra” đang là sản phẩm mới nhất của Sơn Tùng do chính anh sáng tác, với ca từ đặc biệt, dễ nghe, dễ thuộc, giai điệu ca khúc bắt tai đã khuấy động giới trẻ trong thời gian qua. Hợp tác cùng diễn viên ChiPu, chỉ trong vòng 1 tuần ra mắt, MV “Buông Đôi Tay Nhau Ra” đã có hơn 8 triệu lượt xem, vượt trên cả Âm Thầm Bên Em với 7 triệu trong 1 tuần phát hành.

Cũng chính vì mức độ yêu thích và sức nóng quá nổi bật của “Buông Tay Nhau Ra” mà có rất nhiều các bạn trẻ cover lại ca khúc của Tùng theo nhiều phong cách khác nhau. Trong số đó, phiên bản 16+ của nhóm làm phim Cà Dễ Dãi cũng nhận được sự yêu thích của cộng đồng mạng.

BDTNR-9

Với kịch bản và nội dung của phim có những cảnh 16+ nên Cà Dễ Dãi đã lựa chọn và casting vai diễn vô cùng kỹ càng để có thể lột tả được cảm xúc của từng nhân vật. Góc máy, cảnh quay cũng được chăm chút và trau chuốt sao cho những cảnh nóng trong phim không quá phô và phản cảm. Với mô-típ quen thuộc, nhưng sự cá tính đậm nét trong mỗi nhân vật kết hợp với tình tiết được đẩy lên cao trào và cũng đầy bất ngờ trong cách “trả thù” của người đàn ông bị phản bội đã đem đến những điều thú vị cho người xem. Đa phần khán giả vẫn ủng hộ rất nhiệt tình bởi diễn xuất đầy tình cảm và nhập tâm của các bạn diễn viên trẻ. Đạt được hơn 150.000 lượt xem chỉ sau hơn 1 tuần ra mắt cũng phần nào thể hiện được sự cuốn hút của một phim ngắn.

BDTNR-5

Khi được hỏi vì sao lại chọn thể loại clip fanmade và parody để theo đuổi thì trưởng nhóm Cà Dễ Dãi cho biết: “Khi xem một MV ca nhạc hay một bộ phim hay nào đó, nhóm thường có những cách nhìn nhận vấn đề khác và mong muốn sẽ tạo nên một sản phẩm của mình với ý tưởng của mình dựa trên những MV và phim đó. Vì MV hay, bộ phim hay mà chỉ có 1 bản gốc thì bỏ phí lắm. Nhóm sẽ làm thêm nhiều clip hay hơn nữa trong thời gian sắp tới, các bạn đón xem và ủng hộ để Cà Dễ Dãi tụi mình có nhiều động lực hơn nhé!”

BDTNR-12

BDTNR-13

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud