Gin Trần – nữ chính “Crush của tôi là idol” chính là vai diễn đầu tiên của mình

Gin Trần – nữ chính “Crush của tôi là idol” chính là vai diễn đầu tiên của mình

(Alotintuc.com) – “Crush của tôi là idol” hiện đang là bộ phim gây được chú ý với khán giả, bên cạnh đó nhân vật nữ chính cũng được quan tâm vì phong cách thời trang cá tính của mình. Qua tìm hiểu thì Gin ngoài đời cũng là một hot idol với gout thời trang “chất phát ngất”. Cùng điểm qua gout thời trang đa dạng của Gin Trần nhé!.

Gin Trần tên thật là Trần Đỗ Tố Đoan, là nữ chính trong phim ngắn “Crush của tôi là idol” được sản xuất bởi M Media và Đạo diễn Lâm Trần. Đảm nhận vai diễn nữ chính trong phim, Gin (cũng là tên nhân vật của cô nàng trong phim) là một cô nàng idol hiện đang nổi tiếng trên mạng xã hội với nét duyên dáng, đáng yêu kèm theo đó là gout thời trang ấn tượng. Được biết, Gin đã tự tay stylist cho chính bản thân mình. Cô nàng rất chú trọng và kĩ lưỡng trong việc mix và match các bộ trang phục. Với 7 bộ đồ chưa bao gồm các phụ kiện đi kèm, Gin Trần như một cô tắc kè hoa biến hóa đa dạng xuyên suốt phim.Gin Trần hướng bản thân theo phong cách cá tính, nổi loạn, có hơi nam tính một chút vì Gin cho biết mình không hợp với style “bánh bèo”. Cô nàng chia sẻ: “Gin đang cố gắng định hình phong cách mình ổn định hơn, cũng hi vọng trong tương lai có thể trở thành một fashionista thực sự”.

Cũng vì quá đam mê mảng thời trang, Gin đã hoạt động thêm nghề tay trái, mở thêm cho bản thân một shop quần áo online. Cô bạn bắt đầu từ hai bàn tay trắng và hiện tại Gin nhận được rất nhiều sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng.

Gin Trần đam mê nghệ thuật từ nhỏ, luôn muốn chinh phục và mong muốn nhận được sự ủng hộ của mọi người. “Crush của tôi là idol” là vai diễn đầu tiên mà cô bạn tham gia, trước kia Gin cũng từng tìm kiếm cơ hội ở nhiều nơi nhưng chưa có may mắn bén duyên. Hi vọng đây cũng là dự án khởi động, chắp cánh cho 9x có nhiều cơ hội được thực hiện ước mơ của mình. “Nói về kỉ niệm mà mình nhớ nhất trong quá trình bấm máy phim thì rất nhiều. Nhưng mà chắc khó quên được nhất là cảnh mình khóc. Cũng không biết lúc đó tại sao có thể ra nhiều nước mắt vậy. Chắc có thể vì lúc đó cố gắng nghĩ đến những điều tệ nhất trong cuộc sống nên mới khóc được”.

Tuy rằng trong phim đảm nhận vai diễn là cô nàng idol không nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình dẫn đến áp lực cuộc sống nhưng ở ngoài, Gin Trần lại may mắn vì luôn nhận được sự quan tâm và động viên của mọi người. Bên cạnh đó, ba mẹ cô bạn cũng tạo điều kiện để Gin có thể va chạm nhiều hơn với nghề, với chính niềm đam mê của mình.

“Crush của tôi là idol” mang câu chuyện tình yêu dễ thương, hồn nhiên, đặc biệt là mạch cảm xúc giàu tình cảm nhưng vẫn có chút “ngôn tình” chắc chắn sẽ chạm đến trái tim của những bạn trẻ đặc biệt là những bạn đang “Crush” một thần tượng nào đó. Sau 3 ngày, phim đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả và cán mốc hơn nửa triệu lượt xem.

Sánh đôi cùng Gin Trần trong phim là anh chàng điển trai Trương Minh Thảo (vai Kai) và anh chàng đa tài Trần Huỳnh Phúc (vai Wanbo). Mặc dù là phim ngắn đầu tiên cả ba kết hợp nhưng các thành viên vẫn nhanh chóng “ăn rơ” với nhau để hoàn thành vai diễn của mình.

Hình ảnh: FBNV
Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud