Gil Lê làm MC cho chuyến lưu diễn nhảy múa đầu tiên tại VN

Gil Lê làm MC cho chuyến lưu diễn nhảy múa đầu tiên tại VN

(Alotintuc.com) – Chuyến lưu diễn nhảy múa đầu tiên tại Việt Nam do nghệ sĩ, biên đạo múa Tuyết Minh thực hiện đã diễn ra tại Thủ đô Hà Nội vào ngày 30/3/2016. Đêm diễn đã thực sự ghi được dấu ấn và mang lại nhiều cảm xúc thăng hoa cho những người yêu bộ môn nghệ thuật vũ đạo. Điểm đến tiếp theo và cũng là cuối cùng của S-Dance Tour trong năm nay chính là thành phố Hồ Chí Minh. Chương trình sẽ bắt đầu vào lúc 20 giờ ngày 12/4/2016 tại nhà hát Bến Thành.

gil le (1)

Ca sĩ Gil Lê và Minh Xù lần đầu “song kiếm hợp bích” cùng nhau dẫn dắt đêm diễn. Bên cạnh đó, theo dõi chương trình, khán giả sẽ được gặp lại những gương mặt quen thuộc của Top 20 vũ công được yêu thích nhất của “Thử thách cùng bước nhảy” mùa 4 cùng dàn All-Star trưởng thành từ các mùa trước.

IMG_9213

Gil Lê được đông đảo giới trẻ biết đến và yêu mến trong vai trò vừa là một ca sĩ, vừa là một diễn viên. Ở bất cứ vị trí nào, cô cũng đều làm việc nghiêm túc và đã cho ra đời những sản phẩm gây được tiếng vang nhất định. Trong thời gian gần đây, khán giả thường bắt gặp Gil Lê trong cương vị mới, đó là người dẫn chương trình. Một số TV show mà nữ diễn viên góp mặt để “cầm trịch” có thể kể đến: Hòa âm ánh sáng 2016, 1000 độ hót, Tôi tỏa sáng….Với kinh nghiệm làm VJ trên một số kênh truyền hình dành cho giới trẻ cùng giọng nói thu hút, gương mặt đúng chuẩn “nam thần ngôn tình” và khiếu hài hước vốn có, Gil Lê đang và sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các nhà sản xuất khi tìm kiếm MC.

IMG_9278

Gil Lê sẽ đồng hành cùng ca sĩ Minh Xù để dẫn dắt S-Dance Tour tại đầu cầu thành phố Hồ Chí Minh. Thông tin này đã nhận được phản hồi rất tốt từ phía người hâm mộ. Chia sẻ cảm xúc của mình, nữ ca sĩ cho biết cô rất ngưỡng mộ sức trẻ và niềm đam mê nhảy múa từ các vũ công nên vừa hào hứng, đồng thời cũng vô cùng hồi hộp trông đợi đến ngày chương trình diễn ra. Khác hẳn với việc xuất hiện trên sóng truyền hình, từng lời dẫn, từng câu mào đầu đều được sắp xếp theo trình tự lớp lang, việc “cầm trịch” một show nhảy múa đòi hỏi MC phải “máu lửa”, biết cách tung hứng, sẵn sàng biến hóa kịch bản để hòa nhịp cùng người xem. Nữ ca sĩ hy vọng sự kết hợp của cô cùng bạn dẫn Minh Xù sẽ mang lại hiệu ứng tuyệt vời cho chuyến lưu diễn nhảy múa đầu tiên tại Việt Nam này.

IMG_9337

Ở một diễn biến khác, cũng giống như tại đầu cầu Hà Nội, Hải Anh – nữ Quán quân đầu tiên suốt 4 mùa của Thử Thách Cùng Bước Nhảy cùng với 3 Á quân và top 20 gương mặt xuất sắc nhất mùa thứ 4 sẽ là thành phần nòng cốt của chuyến lưu diễn. Chương trình là đêm Gala của những tiết mục xuất sắc nhất trong suốt hành trình 4 mùa của TTCBN. Những màn trình diễn phối hợp nhiều thể loại, nhiều vũ công được đầu tư dàn dựng hấp dẫn và độc đáo.

IMG_9375

S-TOUR là chuyến lưu diễn nhảy múa đầu tiên tại Việt Nam dành cho giới trẻ được sáng lập bởi Nghệ sĩ – Biên đạo Múa Tuyết Minh, được Đoàn nghệ thuật Discovery (Đoàn múa Khám Phá) thực hiện với sự bảo trợ truyền thông của Công ty Đông Tây Promotion – nhà sản xuất chương trình Thử Thách Cùng Bước Nhảy, cùng sự đồng hành của Nhãn hàng Yomost.

IMG_9396

Chữ ‘S’ trong S-TOUR có 2 ý nghĩa:
_ ‘S’ là hình tượng của Việt Nam trên bản đồ thế giới
_ ‘S’ là ký tự đầu tiên trong tên gọi của chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm tài năng vũ đạo số 1 thế giới_ So you think you can dance, thúc đẩy sự quan tâm của khán giả, nâng cao đời sống vũ công, làm cho Nghệ thuật nhảy múa tại Việt Nam phát triển trong 4 năm trở lại đây khi Thử Thách Cùng Bước Nhảy phiên bản của So you think you can dance xuất hiện trên sóng truyền hình.

IMG_9306

S-TOUR là một hoạt động cộng đồng dành cho giới trẻ nói chung, giới trẻ đam mê nhảy múa nói riêng.

Photo: Nhân Lê
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud