Gil Lê bị “tai nạn” khi tham gia gameshow

Gil Lê bị “tai nạn” khi tham gia gameshow

(Alotintuc.com) – Trong tuần này, cả biệt đội đến khá sớm, chỉ còn thiếu MC Đại Nghĩa đang vi vu đâu đó. Đến khi đội trưởng ung dung bước ra, các thành viên đã chờ sẵn ở cầu thang đằng sau mà anh không hề hay biết. Vô tình không nhìn thấy các thành viên còn lại nên MC Đại Nghĩa đã vô tư nói xấu những người khác khiến cho cả nhóm tức giận lên tiếng hội đồng.

IMG_7801

Ngoài việc ảo tưởng tự khen mình đi sớm, mẫn cán, có trách nhiệm nhất thì đội trưởng Đại Nghĩa còn tưởng Thanh Duy và Hương Giang đang bận uống sinh tố; Gil Lê mải mê chạy bộ, tập gym; Trương Thế Vinh đẹp trai đỏm dáng còn lo chải chuốt; Anh Đức đang nhuộm màu tóc mới… nên đến trễ. Chưa dừng lại ở đó, Đại Nghĩa còn tố cáo anh chàng Quốc Thuận vì bụng bự nên ít tập thể dục, ngồi la cà đâu đó chưa tới kịp.

IMG_7817
Sau khi quê độ vì biết mình là người đến trễ nhất, bị các thành viên còn lại tố cáo thẳng “ba mặt một lời”, Đại Nghĩa lại quay sang nịnh bợ cả biệt đội. Anh chàng gỡ gạt bằng cách hóm hỉnh rút ra bài học cho chính mình: “Khi nào nói xấu người khác phải nhìn trước ngó sau”. Cô nàng Hương Giang còn thổn thức: “Em không ngờ anh lại chê em đỏng đảnh đó!” cực dễ thương. Một tình huống hài hước là khi chuẩn bị xuống chào sân, cô nàng Gil Lê ngồi sát lan can cầu thang và đưa đầu vào giữa 2 thanh sắt nên không thể rút ra được khiến cả biệt đội cười bò. Ngay sau đó nhờ mọi người trong biệt đội giúp đỡ cô nàng siêu quậy này mới có thể thoát ra được.

IMG_7693

IMG_7645

IMG_7462
Trong tập 3 này, thử nghiệm đầu tiên là thi vật tay. Các thành viên biệt đội sẽ bắt cặp lẫn lộn và thi vật tay với nhau, người chiến thắng sẽ được thi đấu với khách mời là anh chàng Lincoln Thúc Lĩnh – quán quân Cuộc đua kỳ thú 2016.

IMG_7488
Ngay khi bước ra chào sân, Hương Giang đã đơ ra vì nhan sắc của cô nàng xinh xắn Hải Băng và Lincoln Thúc Lĩnh. Cô nàng tủi thân: “Em có cảm giác tập nào có khách mời nữ, mọi người bỏ rơi em!”. Ngay lập tức Thanh Duy kéo cô ra một góc ngồi cách ly khỏi cả biệt đội và không quên nhắn nhủ: “Giờ thì Giang ngồi đây đi, một mình em, từ đây đến hết chương trình nhá!”. Quay lại đội hình, Thanh Duy đụng ngay anh chàng Lincoln Thúc Lĩnh với chiều cao khủng 1m84, cơ bắp cuồn cuộn khiến giọng ca “Lỗi yêu thương” nhăn nhó cầu cứu Đại Nghĩa: “Anh Nghĩa, đổi chỗ cho em đi!”. Trương Thế Vinh là người chiến thắng các lượt đấu trước và sẽ thi đấu cùng Lincoln, anh chàng hồi hộp tím cả mặt.

IMG_7373
Vòng 2 của chương trình là cuộc thử nghiệm với máy xung điện có khả năng làm tăng sức mạnh cơ bắp thấy rõ. Ở cuối chương trình, cả biệt đội và 2 khách mời sẽ cùng nhau bước vào một cuộc đua kịch tính Sức mạnh tiếp sức đòi hỏi tính đồng đội và khả năng ứng biến của các thành viên.

IMG_7378

IMG_7412

IMG_7413
Đón xem “GIẢI MÃ CƠ THÊ” tập 3 phát sóng trên HTV7 vào lúc 21:10 tối thứ Sáu ngày 24/06/2016.

IMG_7761
Giải mã cơ thể là một chương trình hướng đến mục tiêu giải đáp những thắc mắc về cơ thể người theo phong cách hài hước, gần gũi và mang tính giải trí cao. Góp mặt trong chương trình là sự tham gia thực nghiệm của các nghệ sĩ khách mời bao gồm Thanh Duy, Hương Giang, Gil Lê, Trương Thế Vinh, Quốc Thuận, Anh Đức tạo nên một biệt đội Giải Mã Cơ Thể xuyên suốt qua 13 tập phát sóng. Trong gameshow này, các nghệ sĩ nổi tiếng sẽ dùng chính cơ thể mình để thử nghiệm khoa học, mang lại sự hứng thú, hài hước cho người xem.

IMG_7763

IMG_7768

IMG_7433

Chương trình “GIẢI MÃ CƠ THỂ” do Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh (HTV) phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion thực hiện.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud