“GIL bong bóng” hội ngộ cùng “Khánh chong chóng”

“GIL bong bóng” hội ngộ cùng “Khánh chong chóng”

(Alotintuc.com) – Tập 9 và 10 của chương trình hài trẻ “1000 độ hót” sẽ tiếp tục lên sóng phục vụ khán giả vào lúc 21 giờ tối thứ 7 và chủ nhật, ngày 12 – 13/3/2016, trên kênh HTV7 – Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh.

IMG_0168

Chương trình có sự tham gia của các diễn viên, nghệ sĩ, ca sĩ trẻ đầy tài năng. Tập 9 của “1000 độ hót” có sự góp mặt của: Dương Triệu Vũ, Tố My, nhóm hài Son,….Tập 10 của chương trình có sự tham gia trình diễn của: Hà Vân, Vũ Quốc Việt, nhóm hài Lâm Vỹ Dạ, nhóm hài Hoàng Mập, nhóm hài Duy Khương….Gil Lê và Duy Khánh cùng nhau đảm nhận vai trò MC cho tập 9 phát sóng. Trong khi đó, Bửu Đa và Khả Như tiếp tục “song kiếm hợp bích” để dẫn dắt tập 10 của chương trình.

Quyết định lấn sân sang lĩnh vực dẫn chương trình trong thời gian gần đây, sự xuất hiện của Gil Lê trên sân khấu nhận được nhiều sự ủng hộ từ người hâm mộ. Trong các tập phát sóng trước của “1000 độ hót”, nữ ca sĩ đã nhiều lần kết hợp cùng diễn viên Duy Khánh trong vai trò MC và được khán giả xem truyền hình vô cùng yêu thích. Tiếp tục đảm nhận vai trò dẫn dắt trong tập lên sóng vào tối thứ 7 tuần này, Gil Lê lại một lần nữa khiến người hâm mộ “đổ rầm rầm” bởi tạo hình không thể “soái” hơn. Phục sức đơn giản, khỏe khoắn với quần jeans đen, áo thun trắng, áo khoác ngoài màu đỏ tươi và tay cầm chùm bong bóng đủ màu sắc, nữ diễn viên phim “Yêu” thể hiện tính cách nhí nhảnh, đáng yêu bên cạnh bạn dẫn đôi Duy Khánh. Hóa thân thành cô nàng bán bong bóng và anh chàng rao chong chóng, Gil Lê và Duy Khánh hợp tác “ăn rơ” mang lại nhiều tiếng cười cho người xem thông qua những màn tung hứng hài hước của mình.

IMG_0119

IMG_0092

“1000 độ hót” là format dành cho các nhóm hài trẻ lần đầu tiên được tổ chức và thực hiện tại Việt Nam. Chương trình là bệ phóng cho những tài năng hài trẻ tuổi, là sân chơi chuyên nghiệp và cơ hội giao lưu, học hỏi giữa những nhóm hài với nhau. Mỗi tập của 1000 Độ Hot bao gồm 6 phần chính xoay quanh các nội dung hài – tạp kỹ.

IMG_0078

Sau 13 tập phát sóng, Ban tổ chức và Ban cố vấn của chương trình sẽ trao giải thưởng cho 3 hạng mục: Nhóm hài xuất sắc, Tiểu phẩm ấn tượng và Diễn viên ấn tượng.

IMG_0087

IMG_0073

“1000 độ hot” phát sóng tổng cộng 13 tập vào tối thứ 7 và chủ nhật mỗi tuần, lúc 21 giờ trên kênh HTV7 – Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh. Chương trình lên sóng đồng thời trên các kênh HTV7, HN1, DRT và GiaitriTV bắt đầu từ ngày 13/02/2016.

Photo: Lê Nhân
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud