Giày quốc dân ra mắt chi nhánh PAPERPLANES CRESCENT MALL

Giày quốc dân ra mắt chi nhánh PAPERPLANES CRESCENT MALL

(Alotintuc.com) – Nhằm mang trải nghiệm “giày Quốc Dân” đến với dân cư Quận 7, Paperplanes đã khai trương chi nhánh thứ hai tại tầng 3 – Trung tâm mua sắm ROBINS, tọa lạc trong Crescent Mall, Q. 7, Tp. HCM với nhiều ưu đãi hấp dẫn!.

Chỉ mới khai trương vào tháng 9/2015, nhưng Paperplanes Vietnam đã được đông đảo các vị khách trẻ yêu thích và ủng hộ. Với các dòng sneaker cá tính, slip-on xinh xắn, casual thoải mái nhưng không kém phần nổi bật và phải kể đến dòng “đinh” nhất là Elevator nâng chiều cao đặc biệt, Paperplanes Vietnam đã mang đến những sản phẩm phù hợp với thị hiếu và nhu cầu của giới trẻ Việt Nam.

Để phục vụ nhu cầu của khách hàng tốt hơn, Paperplanes đã chính thức khai trương cửa hàng thứ hai trong Trung Tâm Mua Sắm ROBINS hàng đầu của Thái Lan, tọa lạc trong Crescent Mall, Q. 7, Tp. HCM và nằm trong khu vực Thế Giới Giày Dép tại Tầng 3.

Về sản phẩm tại cửa hàng thứ hai, Paperplanes vẫn sẽ mang đến hầu hết những dòng sản phẩm nổi bật nhất từ sneaker, giày tây nam đến slip-on dành cho nữ.

Mừng ngày khai trương, Paperplanes sẽ giảm TOÀN BỘ SẢN PHẨM 20% tại cửa hàng và tặng thêm voucher 200,000vnd chỉ từ 18/12/2015 đến 05/01/2016. Áp dụng riêng tại PAPERPLANES Robins.

Hãy nhanh đến khám phá vì số lượng sản phẩm & voucher có hạn!

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud