Giật mình với những tình tiết ly kỳ trong “Thoát xác”

Giật mình với những tình tiết ly kỳ trong “Thoát xác”

(Alotintuc.com) – Cuối tháng 1 này, các khán giả yêu thích dòng phim kinh dị với các tình tiết gây giật mình sẽ không thể nào bỏ qua bộ phim The Changeover (tựa việt: Thoát Xác). Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết gây sốt tại Châu Âu của nữ văn sĩ Margeret Mayh, với cốt truyện mang nhiều yếu tố ly kỳ, giật gân hứa hẹn sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho khán giả vào dịp cuối tuần.

Bộ phim xoay quanh câu chuyện về cô bé Laura Chant (Erana James) sống cùng mẹ Kate (Melanie Lynskey) và em trai Jacko (Benji Purchase) tại một khu dân cư nghèo ở vùng ngoại ô thành phố Christchurch. Một ngày kia sau giờ tan học, Laura đã để lạc Jacko và tìm thấy em trai mình đang mải mê với những trò chơi ở một cửa tiệm được bày trí với vô số những món đồ chơi kỳ lạ. Carmody Braque (Timothy Spall) – người chủ bí ẩn của gian hàng – thậm chí còn dán một con tem lên tay của Jacko trước khi hai chị em ra về. Sau đó, hàng loạt những điều bí ẩn và khủng khiếp xảy đến với gia đình Laura. Liệu cậu bạn cùng lớp Sorensen Carlisle (Nicholas Galitzine) có giúp đỡ được cô? Và liệu Laura có thể giành chiến thắng và cứu được tính mạng của em trai mình?.

The Changeover – Thoát Xác được thực hiện dưới sự chỉ đạo của bộ đôi đạo diễn Miranda Harcourt và Stuart McKenzie. Đảm nhận vai trò nhà sản xuất của phim là Emma Slade. Phim được xây dựng dựa trên kịch bản do Stuart McKenzie chắp bút. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên Timothy Spall, Melanie Lynksey, Lucy Lawless, Nicholas Galitzine, Erana James, Kate Harcourt và Benji Purchase. Trong đó, Erana James và Nicholas Galitzine là những gương mặt mới của làng điện ảnh. Còn Timothy Spall là nam diễn viên gạo cội, gây tiếng vang với nhiều bộ phim như Mr. Turner (2014), The King’s Speech (2010), Enchanted (2007), …

Diễn viên gạo cột Timothy Spall có vai diễn ấn tượng trong The Changeover

The Changeover – Thoát Xác dự kiến khởi chiếu bắt đầu từ ngày 26.01.2018.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud