Giật 100 triệu đồng, “bóng ma” Dương Thanh Vàng rao bán Mạc Văn Khoa

Giật 100 triệu đồng, “bóng ma” Dương Thanh Vàng rao bán Mạc Văn Khoa

(Alotintuc.com) – BB Trần bị tố “mua chuộc” đối thủ bằng chân gà, con gái Kim Tử Long trổ tài “ảo thuật” trên sân khấu, Hoàng Khánh, Đại Ngọc Trâm nhại Cô dâu 8 tuổi sẽ là những mảng miếng vui nhộn, độc đáo trong tập 4 của Làng Hài Mở Hội với chủ đề Gia đình bá đạo.

Trải qua hai đêm thi đầy ắp những cảm xúc, các đội chơi của Làng Hài Mở Hội đang tập luyện tích cực cho đêm thi thứ 4, chủ đề Gia đình bá đạo. Trong đêm thi này, các đội sẽ mang đến cho khán giả những tiểu phẩm vui nhộn xoay quanh đề tài gia đình.

NGU-SAC-(2)

Thử sức với hài kịch không lời nhưng không mang lại kết quả như mong muốn khi lọt vào vòng nguy hiểm, đội Đom Đóm (Minh Trọng, Lê Nam, Tùng Bảo, Maika, Cường Mập) lựa chọn Miếu ông Xà để xử lí tình huống trong đêm thi thứ tư. Tiếp tục sử dụng các thủ pháp sân khấu vào tiểu phẩm Miếu ông Xà, các chiêu trò ảo thuật của Đom Đóm hứa hẹn sẽ cuốn hút khán giả theo dõi chương trình đến những phút cuối cùng.

DIVO-(4)

Một đội lọt vào vòng nguy hiểm khác là Divo đã lựa chọn nhà xác để thể hiện tiểu phẩm Đoàn phim kì lạ. Với phần thể hiện mang đậm tính kinh dị, các thành viên của Divo (BB Trần, Băng Di, Tiến Công) sẽ đem đến cho người xem những phút thót tim xen lẫn tiếng cười với câu chuyện quay quảng cáo tại nhà xác. Vắng Huỳnh Mến do bận lịch trình riêng, Divo đã cầu cứu các đội chơi khác để hỗ trợ cho phần thi của mình.

Tạo ấn tượng mạnh với cú lội ngược dòng giành 100 triệu đồng trong đêm thi thứ ba, Xém Cười (Tiến Khoa, Dương Thanh Vàng, Mạc Văn Khoa, Đại Ngọc Trâm, Thanh Sơn) tiếp tục thể hiện sự sáng tạo với tiểu phẩm Chú rể 18 tuổi. Sử dụng các hiệu ứng slow motion, trang phục Ấn Độ được lấy ý tưởng từ bộ phim Cô dâu 8 tuổi đình đám, phần thi của Xém Cười sẽ khiến khán giả cười ngả nghiêng với màn tranh giành chồng đầy quyết liệt của hai bà lão U80.

DOM-DOM-(2)

Gây ấn tượng với khán giả bằng hình ảnh lò võ suốt ba đêm thi trước, trong đêm thi chủ đề Gia đình bá đạo, đội Anh Em (Hứa Minh Đạt, Lê Hoàng, Thanh Tân, Quách Ngọc Tuyên, Vinh Râu, Thái Vũ, Huỳnh Phương, Gia Linh) sẽ có sự lột xác khá ngoạn mục với hình tượng giả gái của 7 thành viên nam. Với tiểu phẩm Nhà có 7 chị em, khán giả sẽ bị cuốn hút, cười thả ga với câu chuyện về gia đình của các yêu tinh nhền nhện đầy “bá đạo”.

ANH-EM-(1)

Tiếp tục đem câu chuyện đời thực của người nghệ sĩ lên sân khấu, đội Ngũ Sắc (Tô Thiên Kiều, Điền Trung, Thanh Thảo, Minh Trường, Nhã Thi, Hoàng Hải) sẽ cho khán giả những giây phút cười thả ga nhưng có lúc lắng đọng với cuộc sống ở viện dưỡng lão của người nghệ sĩ ở tuổi xế chiều trong vở cải lương hài Gia đình bá đạo.

SANG-RUC-(4)

Thể hiện sự tiến bộ trong đêm thi thứ ba, Sáng Rực (Hải Triều, Vũ Hà, Lê Trang, Phúc Dzelo, Khương Đại Vệ) sẽ đem đến cho khán giả những tiếng cười với tiểu phẩm Bí mật gia đình. Tiết mục sẽ có những màn dọa ma đầy kinh dị do chính ca sĩ Vũ Hà hóa đảm nhận.

XEM-CUOI-(14)

Tập 4 của Làng Hài Mở Hội sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ ngày thứ tư 25/5/2016 trên kênh THVL1. Ban giám khảo của tập này là Việt Hương, Trấn Thành và ca sĩ Dương Triệu Vũ. Chương trình do Đài Phát thanh Truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio thực hiện.

Photo: DL Duy
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud