Giáng My đắt show làm giám khảo

Giáng My đắt show làm giám khảo

(Alotintuc.com) – Tối qua, Hoa hậu đền Hùng Giáng My gây ấn tượng mạnh bởi chiếc váy xanh sang trọng tôn làn da trắng như ngọc khi cô ngồi vị trí giám khảo chung kết cuộc thi Hoa khôi Duyên dáng 2016.

_MG_3926

Đây là năm thứ hai cuộc thi “Duyên dáng 2016” được tổ chức. Với 10 năm kinh nghiệm làm giám khảo cho Miss Univer Thái Lan nên Giáng My có rất nhiều kinh nghiệm cho những vai trò như cố vấn và ban giám khảo của các cuộc thi sắc đẹp trong nước.

_MG_3912

Có thể nhận định, trong số những mỹ nhân cùng thời điểm dấn thân vào con đường nghệ thuật, Giáng My là số ít còn giữ vững phong độ vừa là doanh nhân vừa tham gia những hoạt động nghệ thuật mang tính chất vì cộng đồng. Giáng My khá kỹ tính trong việc nhận lời xuất hiện ở một sự kiện nào đó hoặc chương trình cô sẽ tham gia. Giáng My không những làm kinh doanh giỏi, cô còn vừa hát vừa đàn, đóng vai trò tư vấn lớn cho các chương trình mang tầm cỡ quốc tế.

_MG_3935

_MG_4019

_MG_4158
Luôn luôn giữ trong mình một nguồn năng lượng tràn trề, Giáng My còn là tấm gương cho những bạn trẻ hiện giờ, không ỉ lại vào nhan sắc, đi lên bằng thực lực tài năng của mình và cố gắng khẳng định vị trí bà mẹ đơn thân của mình trên thương trường kinh doanh.

_MG_4119

Photo: Phạm Khánh
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud