Giang Hồng Ngọc thích thú khi được nâng lên độ cao 5m với váy khổng lồ

Giang Hồng Ngọc thích thú khi được nâng lên độ cao 5m với váy khổng lồ

(Alotintuc.com) – Nữ ca sỹ khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi đầu tư cho tiết mục hoành tráng trong chương trình chào năm mới.

IMG_9875

Hôm qua, Giang Hồng Ngọc đã có mặt tại Hà Nội để tham gia chương trình ca nhạc mừng năm mới. Hằng năm, vào mỗi ngày lễ tết dương lịch Giang Hồng Ngọc thường xuyên chạy show và biểu diễn tại các thành phố lớn. Nữ ca sỹ Phải Quên Anh Thôi cho biết 5 năm nay cô không ở nhà cùng với gia đình đón tết dương lịch.

IMG_9834

IMG_9841

IMG_9837

Nữ ca sỹ cho biết: “Vì Ngọc biết khán giả có yêu thích mình thì mới mong chờ sự xuất hiện của Ngọc tại các sự kiện quan trọng trong năm. Chính vì vậy, những ngày đầu năm thường Ngọc đều tranh thủ nhận lời các show diễn để khai giọng đầu năm. Bên cạnh đo, mình cũng tranh thủ chạy show đầu năm để cả năm sẽ gặp nhiều may mắn”.

IMG_9820

Trong buổi biểu diễn tại thủ đô, Giang Hồng Ngọc diện váy khổng lồ nặng gần 100kg trên độ cao 5m. Sự mạo hiểm và đầu tư công phu cho tiết mục của cô khiến khan giả vô cùng thích thú. Trong mỗi phần trình diễn, Giang Hồng Ngọc đều đầu tư kĩ lưỡng từ giọng hát cho đến trang phục.

IMG_9856

Sau khi biểu diễn mừng năm mới, Giang Hồng Ngọc có một chuỗi kế hoạch lưu diễn tại Hà Nội. Cô cũng tranh thủ tham gia chương trình Bữa Trưa Vui Vẻ để cùng giao lưu với khán giả Hà Thành.

IMG_9880

Tham gia nghệ thuật gần 10 năm nhưng tên tuổi của Giang Hồng Ngọc thực sự nổi bật từ khi trở thành quán quân X Factor và giành giải vàng The Remix. Sở hữu ngoại hình xinh xắn cùng giọng hát nội lực, cô đã trưởng thành hơn, dần dần khẳng định tên tuổi của mình trong làng Vpop.

IMG_9854
Năm 2015 là một năm thành công của Giang Hồng Ngọc, cô liên tục ra mắt các sản phẩm âm nhạc, được các fan và công chúng đón nhận nhiệt liệt. Một số ca khúc nổi bật như Phải quên anh thôi, giây phút cuối, vết sẹo…Dường như không thấy ngày nào nữ ca sỹ ngừng làm việc.

Photo: Đạt
 Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud