Giang Hồng Ngọc tất bật chạy show cùng mẹ

Giang Hồng Ngọc tất bật chạy show cùng mẹ

Nữ ca sỹ cho biết cô luôn muốn mẹ đi cùng trong các chuyến đi xa để vừa kết hợp cho mẹ đi du lịch.

IMG_8250

Vừa qua, Giang Hồng Ngọc đã có buổi biểu diễn tại Hà Nội nhân dịp kỉ niệm 45 năm ngày phát sóng VTV. Xuất hiện với trang phục bó sát gợi cảm cùng mái tóc ngắn, Giang Hồng Ngọc nhận được nhiều lời khen của khán giả về ngoại hình mới.

IMG_8411

Giang Hồng Ngọc hiện đang là cái tên được công chúng săn đón và mến mộ bởi cô ngày càng khẳng định mình trước công chúng khi luôn “lột xác” từ giọng hát đến ngoại hình, mang sự mới mẻ đến với khán giả. Không chỉ vậy, giọng hát của cô cũng là được nhiều người trong giới chuyên môn âm nhạc đánh giá cao. Trong đêm nhạc, cô biểu diễn hai ca khúc: Chỉ là giấc mơ, con cò.

IMG_8403

Bên cạnh đó, trong hầu hết những chương trình hay show diễn xa Giang Hồng Ngọc đều dẫn mẹ đi cùng. Nữ ca sỹ cho biết cô muốn kết hợp để mẹ có thể đi cùng trong từng show diễn để bản thân cảm thấy an tâm và tranh thủ sau khi diễn sẽ đưa mẹ đi du lịch ở mỗi nơi cô hát.

Được đánh giá là ca sĩ có giọng hát đẹp và ngoại hình sáng sân khấu, Giang Hồng Ngọc đang ngày càng khẳng định bản thân mình trên con đường ca hát. Không chỉ ở Nhân tố bí ẩn, cô còn mang đến những sắc màu ấn tượng và đặc sắc qua từng sản phẩm âm nhạc của mình. Mới đây, Giang Hồng Ngọc bất ngờ cover Âm thầm bên em của Sơn Tùng trên trang cá nhân và nhận được hiệu ứng lớn với khán giả.

IMG_8338

Chia sẻ về dự án sắp tới, Giang Hồng Ngọc cho biết cô chuẩn bị cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới. Đồng thời, cô cũng đang là hình ảnh đại diện cho dòng sản phẩm mới của một thương hiệu công nghệ nổi tiếng.

Photo: Như Hoàn

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud