Giang Hồng Ngọc quyến rủ trên sân khấu hài

Giang Hồng Ngọc quyến rủ trên sân khấu hài

(Alotintuc.com) – Tập 12 của chương trình hài trẻ “1000 độ hót” vừa lên sóng HTV7 – Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh cách đây ít phút. Chương trình có sự tham gia của các diễn viên, nghệ sĩ, ca sĩ trẻ đầy tài năng: Yến Trang, Yến Nhi, Giang Hồng Ngọc, nhóm hài Hải Triều, nhóm kịch Đời….Duy Khánh và Khả Như tiếp tục “song kiếm hợp bích” để dẫn dắt tập 12 của chương trình.

IMG_0763

Dưới đây là thông tin chi tiết của từng tiết mục theo thứ tự thời gian:

YEN TRANG YEN NHI (1)

1. Hát mở màn: Liên khúc “Inh Lả ơi & Tình yêu màu nắng”
Biểu diễn: Yến Trang – Yến Nhi
Vũ đoàn: Bước Nhảy

IMG_7480

2. Tiểu phẩm hài: “Vì ta là một gia đình
Biểu diễn: nhóm hài Hải Triều

Nội dung:
Nhân vật chính trong câu chuyện là một cậu học sinh trong ngày lên đường bay sang trời Tây du học. Các thành viên trong gia đình có mặt để tiễn đưa anh chàng gồm có người mẹ đơn thân, ông nội từ dưới quê lên và bà Tám nhiều chuyện của nhà hàng xóm. Ngay trước giờ xuất phát đến sân bay làm thủ tục, nam nhân vật chính bất ngờ phát hiện hộ chiếu và vé máy bay toàn bộ đều biến mất. Với tâm lý hoảng loạn, cả nhà đổ lỗi lẫn nhau và nháo nhào tìm kiếm mà không biết rằng người rắp tâm giấu chúng đi chính là ông nội của chàng du học sinh. Ở tuổi gần đất xa trời, với suy nghĩ có chút ích kỷ, ông không muốn cháu mình rời xa quê hương không hẹn ngày gặp lại. Kết thúc tiểu phẩm, nghe lời khuyên của bà Tám hàng xóm, ông quyết định trả lại giấy tờ cho người cháu trai trong không khí bịn rịn, lưu luyến.

IMG_0761

3. Hát: “Giây phút cuối
Biểu diễn: Giang Hồng Ngọc
Vũ đoàn: Đam mê

IMG_8739

4. Nhảy: “Turn down for what
Biểu diễn: Mạnh Quyền, Ngọc Tân, Anh Mỹ

IMG_9919

5. Tiểu phẩm hài: “Những chiếc que diêm
Biểu diễn: Nhóm kịch Đời
Nội dung:
Nội dung chính của tiểu phẩm xoay quanh cuộc gặp gỡ tình cờ, đầy thú vị của một đứa trẻ con nhà danh giá và 2 đứa bé đường phố. Không hề có sự ngăn cách giữa giàu – nghèo hay sang – hèn, cả 3 đứa bé đã cùng nhau chơi đùa thật vui trong bối cảnh công viên lúc chập tối. Tình tiết mang lại nhiều cảm xúc cho người xem là khi đứa bé nhà giàu kể cho 2 người bạn của mình nghe câu chuyện cổ tích về “cô bé bán diêm” và sau đó dùng chiếc bật lửa có sẵn để mô phỏng. Sau những điều ước rất thực tế về đồ ăn ngon, quần áo đẹp, bé gái duy nhất trong tình huống bất ngờ ước một lần được gặp lại người mẹ đã khuất. Lời kể trong nước mắt của cô bé về hoàn cảnh côi cút của mình lấy đi nhiều sự đồng cảm từ khán giả xem truyền hình. Kết thúc tiểu phẩm, đứa bé nhà giàu đi lạc cuối cùng cũng tìm lại được mẹ và để bày tỏ sự cảm ơn đối với 3 ông cháu tốt bụng đã chăm sóc con trai mình, người phụ nữ sang trọng đã mời tất cả đi ăn nhà hàng.

IMG_6230

6. Hát: “Họa
Biểu diễn: Phúc Bồ, Hà Lê, Vemi

“1000 độ hót” là format dành cho các nhóm hài trẻ lần đầu tiên được tổ chức và thực hiện tại Việt Nam. Chương trình là bệ phóng cho những tài năng hài trẻ tuổi, là sân chơi chuyên nghiệp và cơ hội giao lưu, học hỏi giữa những nhóm hài với nhau. Mỗi tập của 1000 Độ Hot bao gồm 6 phần chính xoay quanh các nội dung hài – tạp kỹ.

IMG_8744

Sau 13 tập phát sóng, Ban tổ chức và Ban cố vấn của chương trình sẽ trao giải thưởng cho 3 hạng mục: Nhóm hài xuất sắc, Tiểu phẩm ấn tượng và Diễn viên ấn tượng.

“1000 độ hot” phát sóng tổng cộng 13 tập vào tối thứ 7 và chủ nhật mỗi tuần, lúc 21 giờ trên kênh HTV7 – Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh. Chương trình lên sóng đồng thời trên các kênh HTV7, HN1, DRT và GiaitriTV bắt đầu từ ngày 13/02/2016.

Photo: Lê Nhân
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud