Giang Hồng Ngọc quậy tưng sân khấu với màn đu người trên gậy

Giang Hồng Ngọc quậy tưng sân khấu với màn đu người trên gậy

(Alotintuc.com) – Nữ ca sỹ còn khẳng định nội lực trong giọng hát khi thể hiện rất nhiều ca khúc cùng lúc những vẫn không hề hụt hơi.

_MG_2867

Là một trong những ca sỹ trẻ đắt show nhất hiện nay, Giang Hồng Ngọc luôn thu hút khán giả bởi vẻ ngoài gợi cảm cùng tiết mục luôn được đầu tư công phu.

_MG_2904
Mới đây, người đẹp xuất hiện trong một chương trình của nhãn hàng và thể hiện cùng một lúc 3 ca khúc với ba phần trình diễn khác nhau khiến ai cũng phải bất ngờ và thán phục.

_MG_2724

Giang Hồng Ngọc chọn ba ca khúc: Chỉ là giấc mơ, liên khúc Vút bay và Thức Tỉnh, Phải quên anh thôi. Bên cạnh đó, người đẹp còn đầu tư phần vũ đạo khá đẹp mắt và ấn tượng. Để thực hiện vũ đạo này, Giang Hồng Ngọc đã cùng với vũ đoàn tập rất nhiều lần trước khi lên sân khấu và cô cũng gặp không ít khó khăn vì làm sao để ngồi vững trên hai cây gậy và nhào lộn từ trên cao xuống mà không ảnh hưỡng đến giọng hát.

_MG_2725

Tuy nhiên, với kinh nghiệm và sự cố gắng, Giang Hồng Ngọc luôn phấn đấu hết mình và thể hiện tiết mục thật trọn vẹn.

_MG_2800
Bên cạnh đó, người đẹp còn đầu tư thay đổi trang phục trên sân khấu để khi xem khán giả không cảm thấy nhàm chán. Nữ ca sỹ Phải Quên Anh Thôi cho biết “ Tôi muốn khi khán giả đi xem ca nhạc họ phải được đáp ứng cả về phần nhìn lần phần nghe. Chính vì thế, mỗi tiết mục tôi đều cố gắng để mang đến cho họ nhiều bất ngờ ngay cả trang phục tôi cũng không mặc lại nhiều lần trong các show diễn để khán giả không cảm thấy mình không đầu tư cho tiết mục”.

_MG_2807

Được biết, vừa qua sau khi ra mắt ca khúc mới Phải Quên Anh Thôi chỉ trong vòng hơn 2 tuần đã nhận được hiệu ứng khá cao từ khán giả. Ca khúc nhanh chóng nằm trong bảng xếp hạng của các trang nhạc xã hội. Mới đây nhất, Giang Hồng Ngọc cũng chia sẻ con số khiến nhiều người bất ngờ là hơn 2 triệu lượt nghe ca khúc ‘Phải quên anh thôi’.

_MG_2912

Với tâm huyết và sự đầu tư kĩ về cả MV lẫn ca từ buồn dễ vào lòng người, ca khúc ‘Phải quên anh thôi’ không quá khó để chiếm trọn tình cảm của khán giả.

_MG_2880
Sắp tới đây, Giang Hồng Ngọc sẽ chuẩn bị cho sản phẩm mới và chuyến lưu diễn tại Mỹ cùng với ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng. Bên cạnh đó, cô cũng nhận lời tham gia chương trình liveshow hài của danh hài Trường Giang với vai trò diễn viên. Đây là một trải nghiệm khá thú vị của Giang Hồng Ngọc hứa hẹn mang nhiều bất ngờ cho khán giả.

Photo: Nguyễn Tín
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud