Giang Hồng Ngọc mất ngủ, sụt cân vẫn diễn hết mình

Giang Hồng Ngọc mất ngủ, sụt cân vẫn diễn hết mình

(Alotintuc.com) – Quán quân Nhân tố bí ẩn Giang Hồng Ngọc đang có khoảng thời gian vô cùng bận rộn nhưng đầy tuyệt vời với chuyến lưu diễn Canada, Mỹ và các nướcChâu Âu dài ngày, song song với đó là nhiều dự án âm nhạc sắp ra mắt.

IMG_3745

Nữ ca sĩ Giang Hồng Ngọc đang có khoảng thời gian vô cùng tuyệt vời với những trải nghiệm đầy lý thú tận trời Âu với chuyến lưu diễn khoảng 20 ngày tại Canada, Mỹ, Đức, Anh, Tiệp Khắc,.. Hiện tại, cô đã diễn xong ở Anh và đang quay trở lại Đức cho chuyến lưu diện dài ngày này. Giọng ca Con cầu xin chia sẻ, trong chuyến lưu diễn này lần cô cảm thấy vui và thoải mái khi nhận được nhiều tình từ khán giả là kiều bào nước ngoài. Cô xúc động tâm sự: tình cảm nó khủng khiếp và da diết lắm, cảm nhận mình được yêu thương rất nhiều.

IMG_3708
Giọng ca đầy nội lực Giang Hồng Ngọc cũng chia sẻ những hình ảnh mới nhất đầy rạng rỡ của mình tại đây. Cô sở hữu nét đẹp đầy cuốn hút với nụ cười rạng rỡ như một thứ vũ khí lợi hại. Tuy nhiên, sau nhiều ngày đi diễn và phải di chuyển nhiều địa điểm cũng như ‘Ăn, ngủ trên máy bay’ người đẹp cho biết cô đã sụt 3kg và chỉ ngủ được 5 tiếng mỗi ngày.

IMG_3684
Trong các chương trình biểu diễn, Giang Hồng Ngọc luôn được biết đến là một giọng ca đầy nội lực, nhiều cảm xúc, đôi lúc lại nóng bỏng với những màn vũ đạo đốt mắt thu hút mọi ánh nhìn. Giọng hát hòa cùng tài ứng biến, khả năng làm mới mình giúp cô chinh phục được nhiều thể loại nhạc khác nhau, từ đó để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng công chúng.

IMG_3535
Quán quân Nhân tố bí ẩn cũng cho biết thêm, chuyến lưu diễn dài ngày này mang đến cho cô nhiều cảm xúc của sự trải nghiệm, cũng như sự hòa hợp cùng thực tế. Chuyến đi không chỉ giúp cho cô có nhiều kinh nghiệm khi diễn nước ngoài, khả năng ứng biến trước mọi tình huống khi một mình phải xoay sở tất cả mà còn đảm bảo cho cô về mặt kinh tế khá ổn định. Đặc biệt, trong thời gian này ở Việt Nam không có nhiều show diễn cho lắm, bởi vậy, cô có thể thỏa sức tung hoành tại đây.

IMG_3542
Đây cũng chính là giai đoạn giúp nữ ca sĩ tài năng và xinh đẹp trở nên trưởng thành hơn về hình ảnh cũng như lập trường tư tưởng. Những kinh nghiệm từ thực tế giúp nữ ca sĩ trở nên mạnh mẽ thoát khỏi hình ảnh mong manh thường thấy. Nữ ca sĩ Để dành cho anh cũng chia sẻ câu chuyện bên lề để mọi người cẩn thận hơn trong những chuyến đi xa. Đó là trường hợp hành lý xách tay của ca sĩ Lệ Quyên bị mất chỉ trong một phút sơ hở tại sân bay, dù có rất đông người đứng xung quanh.

IMG_3604
Dù tất bật với chuyến lưu diễn, nhưng Giang Hồng Ngọc vẫn đang trong quá trình chuẩn bị ra mắt Single-MV mới vào tháng 4. Đây được xem là một món quà của cô dành tặng cho những khán giả trong và ngoài nước mến mộ. Sau đó, cô tiếp tục cho ra mắt album nhạc Tình chất lượng. Với sự đầu tư nghiêm túc cùng những cố gắng của mình, Giang Hồng Ngọc hy vọng nhận được sự ủng hộ từ công chúng.

IMG_3441
Sở hữu giọng ca đẹp, giàu cảm xúc và nội lực cùng khả năng hóa thân trong nhiều phong cách hòa cùng lợi thế về ngoại hình quyến rũ, sáng sân khấu, Giang Hồng Ngọc đang chứng minh mình không là ‘bản sao” của bất kỳ ai và đi lên khẳng định mình bằng chính tài năng cùng sự cố gắng không mệt mỏi. Giang Hồng Ngọc đang vươn mình trở thành hình mẫu của một giọng ca xuất sắc, một ngôi sao đầy sức hút của làng giải trí.

Photo: NN
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud