Giang Hồng Ngọc kín trên, hở dưới đón giáng sinh

Giang Hồng Ngọc kín trên, hở dưới đón giáng sinh

(Alotintuc.com) – Mới đây, Giang Hồng Ngọc sau khi chia sẻ hình ảnh đột phá về hình ảnh bước ra khỏi mức ‘An toàn’ trước đây đã nhận được hiệu ứng khá cao từ khán giả. Với hình ảnh mới nhằm phù hợp cho ca khúc Dance with me to night, Giang Hồng Ngọc tiếp tục thực hiện bộ ảnh giáng sinh với phong cách nhẹ nhàng những vẫn gợi cảm và cuốn hút.

8U9A6895

Nữ ca sỹ hờ hững khoe vai trần và lấp ló khoe nước da trắng ngần sau lớp áo sơ mi. Giang Hồng Ngọc thậm chí đã phải ‘Xin phép’ mẹ mỗi khi thực hiện hình ảnh mới gợi cảm và khoe vóc dáng nhiều hơn trong dự án mới. Vì cả ba và mẹ của nữ ca sỹ đều sợ con gái quá Sexy sẽ khó có ‘bạn trai’ nên mỗi khi Giang Hồng Ngọc thực hiện bộ ảnh hay có chút gợi cảm khoe cơ thể đều phải xin phép gia đình. Theo quan điểm của Giang Hồng Ngọc gia đình là trên hết và cô luôn tôn trọng ý kiến của ba và mẹ trên con đường sự nghiệp ca hát.

8U9A6967
Chia sẻ về kỉ niệm giáng sinh, Giang Hồng Ngọc cho biết “ Ngọc thường kín lịch mỗi năm vào dịp giáng sinh và lễ tết vì phải đi biểu diễn phục vụ khán giả. Tuy nhiên, có một năm bản thân mình khá bất ngờ khi có ông già noel xuất hiện ngay sau cánh gà khi Ngọc kết thúc buổi diễn và chuẩn bị về nhà.

8U9A6982

8U9A6990

Ông già bật mí là đang làm việc nhưng vì hâm một nên nán lại tặng cho Ngọc bông hoa và chai nước suối sau đó lại tiếp tục làm nhiệm vụ ở buổi tiệc. Tuy món quà đơn giản nhưng khiến cho Ngọc không thể quên và nhớ mãi ông già noel đáng yêu đó”

8U9A7028

Vẫn trung thành với dòng nhạc ballad, tuy nhiên sản phẩm sắp tới đây với giai điệu mới lạ và cuốn hút của Giang Hồng Ngọc quyết định sẽ thử nghiệm với hình ảnh mới. Cô cũng đang gấp rút thực hiện Mv để phát hành vào đầu năm 2016.

8U9A7014

Năm 2015 là một năm thành công của Giang Hồng Ngọc, cô liên tục ra mắt các sản phẩm âm nhạc, được các fan và công chúng đón nhận nhiệt liệt. Một số ca khúc nổi bật như Phải quên anh thôi, giây phút cuối, vết sẹo… Dường như không thấy ngày nào nữ ca sỹ ngừng làm việc.

8U9A7061

8U9A7041

Với single ‘Dance with me to night” Giang Hồng Ngọc cũng kì vọng ca khúc sẽ như một món ăn ‘Lạ miệng’ với khán giả trong thời gian tới.

Thông tin êkip
Photo:Lê thiện viễn
Makeup&hair:Uyên miu
Stylist:Khun chai
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud