Giang Hồng Ngọc giản dị đi làm từ thiện

Giang Hồng Ngọc giản dị đi làm từ thiện

(Alotintuc.com) – Giang Hồng Ngọc cùng với fc của mình đã có buổi từ thiện cho những người nghèo có hoàn cảnh khó khăn trong những ngày Sài Gòn mưa và ngập nặng.

1

Hôm qua (16/9) Giang Hồng Ngọc đã cùng với fans của mình đi từ thiện tại chùa Diệu Giác quận 2. Dù thời tiết Sài Gòn trong nhiều ngày nay mưa to và ngập nặng nhưng Giang Hồng Ngọc và Fc vẫn giữ đúng lịch làm từ thiện. Được biết, đây là lần đầu tiên quán quân Xfactor làm từ thiện cùng Fc của mình. Giang Hồng Ngọc cho biết ước mơ của cô là khi kinh tế ổn định sẽ dành ra một khoản tiền riêng từ việc đi hát để tổ chức nhiều hoạt động từ thiện hơn giúp đỡ các mảnh đời bất hạnh.

6

Trong buổi từ thiện, Giang Hồng Ngọc diện áo sơ mi trắng cùng quần jean giản dị. Cô tận tay cùng fans chuẩn bị quà cũng hỏi thăm các cụ già neo đơn và trẻ em mồ côi. ‘Bản thân Ngọc đã từng lớn lên trong hoàn cảnh khó khăn nên tôi luôn mong muốn khi ổn định cuộc sống sẽ giúp đỡ các mảnh đời bất hạnh cũng như dùng chính tiếng nói của mình để kêu gọi các mạnh thường quân giúp đỡ. Hiện tai, TP. HCM đang mưa và một số nơi bị ngập nước nên có rất nhiều các trường hợp cần được trợ giúp. Tuy Ngọc và Fc chỉ giúp đỡ được một số ít những hoàn cảnh khó khăn nhưng hi vọng.

11

Là một ca sỹ luôn nỗ lực trong con đường ca hát cũng như cuộc sống, Giang Hồng Ngọc trở thành một hình ảnh nghệ sĩ được nhiều người yêu thích.Mới đây, nữ ca sỹ cũng tích góp được một khoản tiền từ việc đi hát để mua nhà và xe khiến nhiều người ngưỡng mộ.

DSC_0359

4

Bên cạnh đó, cô được đánh giá là ca sĩ có giọng hát đẹp và ngoại hình sáng sân khấu, Giang Hồng Ngọc đang ngày càng khẳng định bản thân mình trên con đường ca hát. Cô cũng được nhiều nhãn hàng lớn chọn là gương mặt đại diện vì hình ảnh không scandal và con đường hoạt động nghệ thuật chân chính.

DSC_0882

DSC_0981

Photo: FC Giang Hồng Ngọc

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Web báo chí bởi Zubi Cloud