Giang Hồng Ngọc gây “tắc nghẽn giao thông” khi đi diễn

Giang Hồng Ngọc gây “tắc nghẽn giao thông” khi đi diễn

(Alotintuc.com) – Nữ ca sỹ chuyên Ballad thu hút khán giả ở tỉnh thành khi biểu diễn tại Cần Thơ. Cô khá bất ngờ trước tình cảm mà khán giả dành cho mình.

IMG_3286

Tối qua, Giang Hồng Ngọc đã có buổi biểu diễn tại Cần Thơ ra mắt thương hiệu thời trang Elise cùng với cô bé Bảo Ngọc Gương Mặt Thân Quen Nhí. Nữ ca sỹ khá thích thú khi trò chuyện cùng với cô bé thần đồng ca nhạc 7 tuổi và vô cùng ấn tượng về giọng hát trong trẻo của bé.

IMG_3236

IMG_3280

IMG_3297
Sau thời gian lưu diễn ở Mỹ, Giang Hồng Ngọc tiếp tục nhận được nhiều lời mời biểu diễn tại các tỉnh thành. Sức hot của giọng ca chuyên Ballad vẫn chưa hề thuyên giảm. Kể từ khi ra mắt ‘Phải quên anh thôi’, Giang Hồng Ngọc tiếp tục phát huy sở trường của mình và thể hiện nhiều ca khúc Ballad với chất giọng mềm mại và trữ tình. Quán quân X-Factor thường được mọi người ví von là ‘Ca sỹ nhạc sầu’ hay ‘Công chúa ballad” mỗi khi đi trình diễn.

IMG_3312

Bên cạnh đó, trong buổi diễn tại Cần Thơ, ban tổ chức đã phải rất vất vả để đảm bảo an ninh cũng như lưu thông tại nơi tổ chức sự kiện. Được biết, khi nghe tin Giang Hồng Ngọc biểu diễn, nhiều khán giả đã xếp hàng và dừng xe trước sự kiện hàng tiếng đồng hồ để chờ đợi màn biểu diễn của cô. Trong chương trình, Giang Hồng Ngọc diện váy cắt xẻ táo bạo khoe đường cong nóng bỏng. Cô luôn tạo được sức hút và làm mới bản thân lẩn âm nhạc mỗi khi xuất hiện tại các sự kiện.

IMG_3331

IMG_3322

IMG_3318

Nữ ca sỹ khá bất ngờ trước tình cảm từ các khán giả dành cho mình ‘Trước tình cảm của mọi người dành cho Ngọc, mỗi khi lân sân khấu mình lại càng diễn xung hơn. Không ở đâu khán giả lại chân tình và yêu mến ca sỹ nhiều như các khán giả ở tỉnh vì họ ít có cơ hội gặp gỡ tiếp xúc với nghệ sĩ bằng xương, bằng bịt.

IMG_3691

Nên bản thân Ngọc mỗi khi có lời mời diễn tại các địa điểm xa đều cố gắng thu xếp nhận lời vì Ngọc muốn cống hiến và đến gần hơn với khán giả ở xa”

IMG_3355

IMG_3536

IMG_3350
Trong buổi biểu diễn, Giang Hồng Ngọc hé lộ thể hiện ca khúc ‘Dance with me to night’ đây là ca khúc mới mà nữ ca sỹ trải nghiệm với dòng nhạc Dance. Sắp tới đây, Giang Hồng Ngọc sẽ cho ra mắt Mv ca khúc này hứa hẹn mang lại nhiều bất ngờ cho khán giả.

IMG_3728

Photo: Huy Nguyễn
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud