Giang Hồng Ngọc được gọi là Marilyn Monroe Việt với bộ ảnh quảng bá album nhạc xưa

Giang Hồng Ngọc được gọi là Marilyn Monroe Việt với bộ ảnh quảng bá album nhạc xưa

(Alotintuc.com) – Trong bộ hình mới nhất được thực hiện chuẩn bị cho album “Bay về thời gian” sắp ra mắt, Giang Hồng Ngọc khoe trọn nhan sắc vừa chín trong những shoot hình được thực hiện bởi nhiếp ảnh nổi tiếng Tang Tang. Người đẹp 27 tuổi trải qua thời thiếu nữ ngây thơ, làm chủ cuộc đời, tự tin vào cả bề ngoài cũng như thực lực của mình. Sự quyến rũ toát ra từ phong thái tự tin là cảm nhận bao trùm loạt ảnh của Giang Hồng Ngọc.

“Tôi nghĩ 27 là tuổi đẹp của người phụ nữ khi đã tự tin làm chủ cuộc đời, mạnh mẽ quyết đoán trong cả tình duyên và sự nghiệp, dám theo đuổi những gì mình khao khát, nâng lên được, đặt xuống được” – quán quân X Factor cho biết.


Không diện những trang phục hở hang, chỉ với trang phục dạ hội bằng ren đính đá, cổ sâu, khoét lung hay cúp ngực, Giang Hồng Ngọc đã đủ gợi cảm khó cưỡng. Ánh mắt, bờ môi của cô đều đậm vẻ sexy không cần cố gắng. Ê-kip sau buổi chụp tấm tắc khen Giang Hồng Ngọc như Marilyn Monroe Việt.


Để có được những bức hình thành công, Giang Hồng Ngọc và ê-kíp đã tốn không ít thời gian từ việc lên ý tưởng, lựa chọn trang phục đến việc ngồi hàng tiếng đồng hồ làm tóc để tạo ra một vẻ đẹp cổ điển mà không cũ kỹ, gợi cảm mà vẫn thanh lịch đúng với tư tưởng, lối hát mà Giang Hồng Ngọc đang theo đuổi. Cô kiên trì theo đuổi hình ảnh của một “Quý cô hát nhạc tình”, không chỉ yêu thích mà hình ảnh cổ điển cũng phù hợp với vẻ đẹp pha chút ưu tư của Giang Hồng Ngọc.


Từ một ca sĩ nhạc trẻ gây ấn tượng với ca khúc sôi động, từng giành nhiều chiến thắng ở The Remix, Giang Hồng Ngọc đã có bước chuyển mình ấn tượng. Cô không chọn cách hát nhạc xưa theo phong trào mà chọn làm con đường dài bền bỉ và đầu tư hết 100% sức lực cho nó. Giang Hồng Ngọc yêu nhạc xưa ngay từ khi còn nhỏ, ngồi trong lòng cha nghe ông hát những tình khúc đi cùng năm tháng. Những ca khúc sâu lắng ngấm vào người Ngọc lúc nào không hay, khi trở thành một ca sĩ, việc đầu tiên Ngọc nghĩ đến là hát nhạc xưa nhưng khi đó cô còn quá trẻ, chưa nhiều trải nghiệm. Phải mất 10 năm để chín trong cả giọng hát lẫn trải nghiệm cuộc sống, Giang Hồng Ngọc mới dám thực hiện mơ ước của mình.


Chất giọng nội lực nhiều cảm xúc cùng cách làm mới nhạc xưa có chừng mực của Giang Hồng Ngọc rất được khán giả hải ngoại khen ngợi trong những lần đi lưu diễn. Cô cũng đang là gương mặt gây chú ý ở Cặp đôi hoàn hảo Bolero 2017. Ngay từ đêm thi đầu, Giang Hồng Ngọc gây ấn tượng mạnh với hai vị cố vấn Ngọc Sơn – Quang Linh. Hai giọng ca nổi tiếng cho rằng Giang Hồng Ngọc là ứng viên nặng ký mùa này.

Photo: Tang Tang
Stylist: Mì Gói
Makeup and hair: Tùng Châu
Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud