Giang Hồng Ngọc đầy cuốn hút khoe vóc dáng đồng hồ cát

Giang Hồng Ngọc đầy cuốn hút khoe vóc dáng đồng hồ cát

Ca sĩ Giang Hồng Ngọc đang ngày càng khẳng định tên tuổi của mình qua các sản phẩm âm nhạc cũng như trong vai trò làm đại diện cho nhiều nhãn hàng.

IMG_9970

Trưởng thành từ cuộc thi Nhân tố bí ẩn và The Remix, Giang Hồng Ngọc như lột xác hoàn toàn với hình ảnh trước đây, cũng vì thế mà cuộc sống và sự nghiệp của cô có nhiều thay đổi.

IMG_0011

Với lợi thế có giọng hát đầy nội lực và kỹ thuật điêu luyện cùng vẻ đẹp trong sáng, rạng rỡ, Giang Hồng Ngọc không chỉ đang được khán giả cả nước chú ý mà các nhà sản xuất âm nhạc hay nhiều nhãn hàng quảng cáo cũng “nhòm ngó” và liên tục mời cô tham gia.IMG_0002

Mặc dù với vẻ bề ngoài mong manh, nhỏ nhắn nhưng Giang Hồng Ngọc lại sở hữu một tính cách khá mạnh mẽ và quyết đoán, cô được đồng nghiệp nhận xét là người thông minh trong cách ứng xử và “biết trước biết sau”.

IMG_0047

Trước khi Giang Hồng Ngọc đăng quang chương trình Nhân tố bí ẩn, mặc dù ước mơ được trở thành ca sĩ chuyên nghiệp luôn cháy bỏng trong người, nhưng cô vẫn chấp nhận tự mình đi qua những giai đoạn khó khăn nhất để từng bước một tiến đến gần hơn với ước mơ của mình.

IMG_0033

Nếu là người tham vọng và nóng vội, hẳn sẽ có rất nhiều cách để cô bước đi nhanh hơn tới ước mơ của mình, như con đường đi lên bằng những scandal mà bao người đã từng làm, tuy nhiên, với sự thận trọng và sâu sắc của mình, cô đã quyết định bước đi bằng sự khát khao và nổ lực không ngừng nghỉ để có được hình ảnh “trong vắt” như ngày hôm nay.

IMG_9957

Mới đây, Giang Hồng Ngọc lại xuất hiện trong trang phục thanh lịch ở một sự kiện, cô diện chiếc đầm trắng được thiết kế đơn giản với 2 vạt áo mềm mại, quyến rũ nhưng không kém phần sang trọng của NTK Chung Thanh Phong. Cách lựa chọn trang phục của cô cũng đang được nhiều khán giả ủng hộ bởi ở cô có một chút sang trọng, một chút quyến rũ, một chút gợi cảm và một chút nền nã tạo nên một Giang Hồng Ngọc đặc biệt và thu hút.

IMG_9967

Với những cố gắng không ngừng nghỉ cùng những thành quả mà cô đã đạt được trong thời gian qua, Giang Hồng Ngọc trở thành một hình mẫu mới của giới trẻ, đại diện cho một thế hệ trẻ dám sống với đam mê, đương đầu với thử thách và luôn biết phấn đấu để vươn đến một tương lai tốt đẹp.

IMG_9987

Bên cạnh đó, Giang Hồng Ngọc cũng cho biết hiện tại cô đã mua được nhà và xe cho bố mẹ bằng chính tiền kiếm được từ việc đi hát. Bên cạnh đó, cô cũng liên tục cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc được đầu tư kĩ lưỡng. Sắp tới đây, Giang Hồng Ngọc sẽ cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới hợp tác cùng nhạc sĩ Đỗ Hiếu và hứa hẹn đây sẽ là một làn gió mới đến với người hâm mộ.

Photo: Trung Lê

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Web báo chí bởi Zubi Cloud