Giang Hồng Ngọc cật lực chạy show không ngày nghỉ

Giang Hồng Ngọc cật lực chạy show không ngày nghỉ

(Alotintuc.com) – Nữ ca sỹ ‘Phải quên anh thôi’ cho biết thời gian gần đây cô chỉ ngủ được 5 tiếng mỗi ngày vì lịch làm việc dày đặc kéo dài và thường xuyên đi lưu diễn.

IMG_0914
Tối qua, Giang Hồng Ngọc xuất hiện tại một sự kiện của nhãn hàng do cô làm hình ảnh đại diện. Người đẹp xuất hiện giữa trung tâm thương mại với chiếc váy xẻ sâu đính cườm với phần ren trong suốt khiến nhiều người ‘Hiểu nhầm’.

IMG_0930

Là một trong những nữ ca sỹ đắt show nhất hiện nay, Giang Hồng Ngọc cho biết “ Tuy hơi mệt và chỉ có thể ngủ 5 tiếng mỗi ngày trong suốt 3 tháng nay vì lưu diễn khắp nơi nhưng Ngọc vui vì minh được nhiều khán giả yêu thích và bầu show tin tưởng. Có lẽ do tổ đang đãi biết Ngọc đang kiếm tiền trả góp mua nhà nên cứ cho mình nhiều show’ Giang Hồng Ngọc chia sẻ.

IMG_0883

Bên cạnh đó, Giang Hồng Ngọc cũng vừa có chuyến lưu diễn tại Mỹ trong tháng qua. Và theo như kế hoạch của cô thì sắp tới nữ ca sỹ lại tiếp tục lưu diễn cùng ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng tại nước ngoài. Với lịch làm việc kín nhưng Giang Hồng Ngọc vẫn chăm chỉ ra ca khúc mới và đầu tư cho các sản phẩm âm nhạc của mình. Sau khi ra mắt ‘Phải quên anh thôi’ với hơn 3 triệu view chỉ trong một tháng, người đẹp lại tiếp tục tung ca khúc mới của nhạc sĩ Dương Khắc Linh mang tên Dance with me tonight.

IMG_0952

IMG_0947

Tuy là ca khúc mới nhưng khi biểu diễn tại trung tâm thương mại, rất nhiều bạn trẻ đã nhanh chóng học thuộc lời bài hát và hát cùng Giang Hồng Ngọc. Được biết, trong chương trình tối qua nữ ca sỹ hát ba ca khúc: Dance with me tonight, my everything, Chỉ là giấc mơ.

IMG_0978
Sắp tới đây, Giang Hồng Ngọc sẽ tiếp tục lên kế hoạch quay Mv ca khúc của nhạc sĩ Dương Khắc Linh và hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ cho khán giả với hình ảnh mới lạ của cô.

Photo: Hải nguyễn
Siro

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud