Giang Hồng Ngọc bất ngờ khi ca khúc được hơn 2 triệu lượt nghe

Giang Hồng Ngọc bất ngờ khi ca khúc được hơn 2 triệu lượt nghe

(Alotintuc.com) – Sau khi ra mắt chỉ trong vòng hơn 2 tuần ’Phải quên anh thôi’ đã nhận được hiệu ứng khá cao từ khán giả. Ca khúc nhanh chóng nằm trong bảng xếp hạng của các trang nhạc xã hội. Mới đây nhất, Giang Hồng Ngọc cũng chia sẻ con số khiến nhiều người bất ngờ là hơn 2 triệu lượt nghe ca khúc ‘Phải quên anh thôi’.

8u9a3938
Với tâm huyết và sự đầu tư kĩ về cả MV lẫn ca từ buồn dễ vào lòng người, ca khúc ‘Phải quên anh thôi’ không quá khó để chiếm trọn tình cảm của khán giả.

Bên cạnh đó, Giang Hồng Ngọc cũng bật mí vì cô mệnh ‘Mộc’ nên cả em mv lẫn bộ ảnh đều có sự xuất hiện của nước. Theo người đẹp thì có sự xuất của ‘Thuỷ’ sẽ mang lại may mắn cho cô. Và quả thật ca khúc đã khá suôn sẽ khi giới thiệu đến khán giả.

8u9a3980
Không chỉ vậy, trong bộ ảnh mới được thực hiện bới nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn, Giang Hồng Ngọc cũng vất vả ngồi hàng giờ đồng hồ để thực hiện những tấm ảnh trong tình trạng ‘Ướt sũng’.

8u9a4097
Trong bộ ảnh mới, người đẹp cũng khéo léo khoe vẻ gợi cảm và cuốn hút của mình. Giang Hồng Ngọc cho biết đây là bộ ảnh cô chịu ‘Hở’ nhất từ trước đến nay. Người đẹp luôn biết giữ gìn hình ảnh và nói không với scandal.

8u9a4064
Tuy có vóc dáng nhỏ nhắn nhưng Giang Hồng Ngọc vẫn sỡ hữu đường cong nóng bỏng. Trong bộ hình mới, Giang Hồng Ngọc cũng tự tin khoe làn da trắng và vòng một hững hờ.

8u9a4092

Được biết, đây là lần đầu tiên Đỗ Hiếu sáng tác một ca khúc buồn dựa trên chuyện tình không mấy suôn sẻ của mình. Điều đặc biệt ở ca khúc lần này là anh chỉ sáng tác trong vòng một đêm. Ca khúc được Đỗ Hiếu lấy tên ‘Phải quên anh thôi” với giai điệu da diết và đầy tâm trạng.

8u9a3926

Ngay khi sáng tác xong ‘Phải quên anh thôi’, nam nhạc sĩ trẻ đã nghĩ ngay đến Giang Hồng Ngọc và chọn cô là người thể hiện ca khúc mới của mình. Chia sẻ lý do chọn Giang Hồng Ngọc, Đỗ Hiếu cho biết, giọng hát của Giang Hồng Ngọc rất phù hợp với những gì mà anh muốn truyền tải. Không chỉ vậy, Đỗ Hiếu cũng vô cùng yêu thích giọng hát vô cùng nội lực của Giang Hồng Ngọc từ lâu và khi ‘duyên’ đến cả hai không ngại ngần kết đôi cùng nhau trong sản phẩm đặc biệt này. Thậm chí, Giang Hồng Ngọc hóm hỉnh cho biết “Hiếu gửi nhanh ca khúc và nói Ngọc hát thử, sau đó còn dặn cứ hát khi nào đưa tiền bài hát cũng được”

8u9a3847
Photo: Lê Thiện Viễn
Stylist: Bông Chuẩn

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud