Giang Hồng Ngọc bất ngờ kết đôi cùng Đỗ Hiếu

Giang Hồng Ngọc bất ngờ kết đôi cùng Đỗ Hiếu

(Alotintuc.com) – Sau khi hứa hẹn sẽ có những kết hợp mới mẻ trong âm nhạc, Đỗ Hiếu đã nhanh chóng sáng tác một ca khúc mới và lựa chọn ca sĩ Giang Hồng Ngọc là người sẽ thể hiện ca khúc đặc biệt này.

IMG_4408

Đây là lần đầu tiên Đỗ Hiếu sáng tác một ca khúc buồn dựa trên chuyện tình không mấy suôn sẻ của mình. Điều đặc biệt ở ca khúc lần này là anh chỉ sáng tác trong vòng một đêm. Ca khúc được Đỗ Hiếu lấy tên ‘Phải quên anh thôi” với giai điệu da diết và đầy tâm trạng.

IMG_4427

Ngay khi sáng tác xong ‘Phải quên anh thôi’, nam nhạc sĩ trẻ đã nghĩ ngay đến Giang Hồng Ngọc và chọn cô là người thể hiện ca khúc mới của mình. Chia sẻ lý do chọn Giang Hồng Ngọc, Đỗ Hiếu cho biết, giọng hát của Giang Hồng Ngọc rất phù hợp với những gì mà anh muốn truyền tải. Không chỉ vậy, Đỗ Hiếu cũng vô cùng yêu thích giọng hát vô cùng nội lực của Giang Hồng Ngọc từ lâu và khi ‘duyên’ đến cả hai không ngại ngần kết đôi cùng nhau trong sản phẩm đặc biệt này. Thậm chí, Giang Hồng Ngọc hóm hỉnh cho biết “Hiếu gửi nhanh ca khúc và nói Ngọc hát thử, sau đó còn dặn cứ hát khi nào đưa tiền bài hát cũng được”

IMG_4460

Đây là lần đầu tiên nhạc sĩ trẻ Đỗ Hiếu kết hợp cùng Giang Hồng Ngọc – Một nhân tố mới của âm nhạc Việt Nam, và ca khúc này cũng sẽ là một sản phẩm âm nhạc được đầu tư kĩ lưỡng về hình ảnh, hứa hẹn mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả.

IMG_4483

Về Đỗ Hiếu – chàng nhạc sĩ trẻ này thường xuyên kết hợp cùng các ca sĩ đình đám showbiz Việt như Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Thu Thủy… và những lần kết hợp là những lần thành công mỹ mãn khiến tên tuổi anh ngày càng được “săn đón”.

IMG_4474

Trong khi đó, Giang Hồng Ngọc là một ca sĩ trẻ đi lên từ các chương trình thực tế, cô luôn nổ lực trong sự nghiệp ca hát của mình. Thời gian này Giang Hồng Ngọc như “diều gặp gió” khi liên tục nhận được những tin vui trong các dự án âm nhạc cũng như trúng nhiều hợp đồng quảng cáo. Một kết hợp mới mẻ với “ông trùm hit” Đỗ Hiếu hi vọng sẽ tiếp tục mang đến cho cô những thăng hoa trong âm nhạc của mình.

Photo: Sâu Béo

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud