Giám khảo Hoàng Thu Thảo nói về sự cố hi hữu BTC “quên” trao vương miện cho Diệu Linh

Giám khảo Hoàng Thu Thảo nói về sự cố hi hữu BTC “quên” trao vương miện cho Diệu Linh

(Alotintuc.com) – Tối 16.5, đêm chung kết Nữ hoàng Du lịch Quốc tế – Miss Tourism Queen International 2018 đã diễn ra tại Thái Lan với chiến thắng thuộc về người đẹp Brazil. Đại diện Việt Nam – Diệu Linh vào top 10 chung cuộc và xuất sắc nhận danh hiệu Miss Global Tourism (Nữ hoàng du lịch toàn cầu) nhưng lại bị BTC “quên” trao vương miện khi xướng tên nhận giải.

Là thành viên trong ban giám khảo, Hoàng Thu Thảo xuất hiện trên “ghế nóng” trong bộ áo dài màu đỏ nổi bật của NTK Đinh Văn Thơ (thương hiệu ABC). Bộ áo dài với thiết kế cách điệu ở phần tay áo và hoa văn sang trọng đã góp phần tôn thêm sự quyền lực cho Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2017 đồng thời thu hút sự chú ý của bạn bè quốc tế. Người đẹp cũng cho thấy sự đầu tư chỉnh chu của mình mỗi khi xuất hiện trước công chúng.

Trong đêm thi này, Hoàng Thu Thảo đã cùng các người đẹp và chuyên gia nhan sắc uy tín tìm ra chủ nhân của các giải thưởng. Nhận xét về đại diện Việt Nam với thành tích top 10 chung cuộc và danh hiệu Miss Global Tourism, Hoàng Thu Thảo chia sẻ: “Diệu Linh là thí sinh được đánh giá cao ngay từ đầu cuộc thi. Trong đêm chung kết, Diệu Linh cũng cho thấy sự nỗ lực hết mình và quyết tâm giành giải thưởng cao nhất. Tuy nhiên, có lẽ Linh còn thiếu chút may mắn để chạm tới danh hiệu này. Dẫu vậy, thành tích top 10 chung cuộc và danh hiệu Miss Global Tourism cũng được xem như là thành tích cao nhất của Việt Nam tại đấu trường nhan sắc này rồi”.

Đặc biệt, Hoàng Thu Thảo cũng chia sẻ sự cố hi hữu xảy ra với Diệu Linh trong phần trao giải. Theo đó, bộ phận lễ tân đã “quên” mang vương miện khi trao danh hiệu Miss Global Tourism 2018 cho đại diện Việt Nam. Ngay sau khi phần trao giải kết thúc, đích thân ngài chủ tịch Miss Tourism Queen International đã lên sân khấu, trao lại danh hiệu và vương miện cho Diệu Linh trước sự chứng kiến của các thí sinh.

Ngay sau khi cuộc thi kết thúc, Hoàng Thu Thảo cũng đã lên sân khấu chia sẻ và chúc mừng Diệu Linh với những gì đã đạt được. Riêng với người đẹp Brazil, Hoàng Thu Thảo cho rằng đó là kết quả xứng đáng và đánh giá cao tân Nữ hoàng Du lịch Quốc tế vì ứng xử rất thông minh.

Trong hôm nay 17.5, Hoàng Thu Thảo sẽ trở về Việt Nam, tiếp tục với công việc của mình. Hiện tại, ngoài việc xuất hiện tại các sự kiện và làm giám khảo nhiều cuộc thi sắc đẹp uy tín, Hoàng Thu Thảo còn đang thử sức mình trong vai trò MC các chương trình.

Photo: Huy Trần
Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud