Giám khảo Ca sĩ giấu mặt mâu thuẫn ngay trong đêm bán kết đầu tiên

Giám khảo Ca sĩ giấu mặt mâu thuẫn ngay trong đêm bán kết đầu tiên

(Alotintuc.com) – Hoài Linh và Khắc Việt không có cùng quan điểm trong việc lựa chọn thí sinh vào vòng Chung kết Ca sĩ giấu mặt mùa đầu tiên.

Ca si va thi sinh (1)
Mâu thuẫn xảy ra ngay trong đêm bán kết đầu tiên khi các giám khảo bất đồng quan điểm trong việc lựa chọn thí sinh vào vòng chung kết. Nam ca sĩ Khắc Việt cho rằng anh dành cả 5 phiếu “đồng ý” vì sự nỗ lực của cả 5 thí sinh. Trong khi đó, giám khảo chính Hoài Linh khẳng định: “Bởi vì chúng ta còn 2 đêm bán kết nữa, nếu ngày hôm nay chúng ta chọn lựa sai dù chỉ 1 người thôi, thì tội nghiệp cho thí sinh hát giống nhất trong hai đêm kế tiếp, họ sẽ mất đi cơ hội được vào vòng chung kết”.

5 thi sinh (2)
Tán đồng với ý kiến của nghệ sĩ Hoài Linh, nam ca sĩ Quang Lê cũng cho rằng không phải chỉ cần hát giống ca sĩ, mà các thí sinh còn cần phải trình diễn thật tốt: “Các yếu tố trình diễn sân khấu, phong cách, thần thái đều cần phải thật tốt thì các thí sinh mới có thể đi tiếp và thi đấu với các bạn khác ở vòng trong”.

Khoi My - Truong Giang
Trước đó, Tuấn Khương với ca khúc Hứa thật nhiều thất hứa thật nhiều đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng giám khảo đêm Bán kết 1. Ngay ở phần thể hiện sau ô cửa giấu mặt ở nửa bài đầu, Tuấn Khương đã thực sự chinh phục các giám khảo trường quay. Ngay cả giám khảo chính Hoài Linh cũng khẳng định nếu so sánh về giọng hát của Khánh Phương và Ưng Hoàng Phúc thì giọng của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc sẽ khó giả hơn: “Khánh Phương có chất đặc biệt riêng, đó là những cái luyến láy của riêng Khánh Phương. Ưng Hoàng Phúc thì lại hát giọng trên mũi, và khi trầm xuống thì lại rất khó giả”. Trong lời nhận xét của giám khảo chính Hoài Linh đã thể hiện sự ưu ái dành cho Tuấn Khương.

Khanh Phuong (9)
Sở dĩ giám khảo chính Hoài Linh nhắc đến cả hai nam ca sĩ vì thí sinh Trường Tam đã có phần thể hiện xuất sắc với ca khúc Ngàn lần khắc tên em. Nam ca sĩ Khánh Phương đã phải rời bàn giám khảo để lên sân khấu ôm “gà cưng” của mình.

Huy Hoang - Khac Viet - Truong Giang
Khánh Phương thú thật rằng mình quá ấn tượng về “độ giống” trong giọng hát của Trường Tam: “Khi nghe Trường Tam hát nửa bài hát đầu thì Khánh Phương đã cảm thấy đổ mồ hôi hột rồi, bởi vì tôi không nghĩ Trường Tam có thể hát giống đến mức như vậy. Cách đây vài hôm khi hai anh em tập với nhau, Khánh Phương thấy Trường Tam chỉ mới hát giống 95% thôi, và hôm nay đã giống đến 100% rồi”.

Ung Hoang Phuc (5)
Ngoài Khánh Phương, các giám khảo đều phải công nhận giọng hát Trường Tam có tiến bộ vượt bậc so với vòng loại. Duy chỉ có giám khảo Hoài Linh nhận ra trong giọng của thí sinh đến từ Phú Yên vẫn còn âm giọng miền Trung. Tuy nhiên nhược điểm này không đáng kể khi chính ca sĩ Khánh Phương khẳng định ngoài nghệ sĩ Hoài Linh, không ai ở trường quay có thể nhận ra được điều này, nên nam ca sĩ khẳng định thí sinh của mình sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ từ 200 vị giám khảo.

Quang Le (2)
Phấn khích đến mức phải đập bàn, ca sĩ Quang Lê chia sẻ anh rất ngạc nhiên khi nghe Trường Tam đứng sau ô cửa hát quá giống “bản chính”, anh cảm thấy “đau đầu” vì lo lắng cho thí sinh của mình. Trường Tam còn khiến ca sĩ Quang Lê và các giám khảo ngạc nhiên hơn nữa khi bật mí dòng nhạc sở trường của mình là Bolero trữ tình với ca khúc Hãy quên anh của nhạc sĩ Phương Kim.

Thai Hien-Quang Le (1)
Không gặp nhiều thuận lợi như Trường Tam và Tuấn Khương, thí sinh của ca sĩ chính Khởi My là Nguyệt Tâm phải bay từ Đà Nẵng vào TP.HCM để tham gia vòng bán kết. Tuy nhiên do phải chịu sự thay đổi về thời tiết, Nguyệt Tâm gặp trở ngại về sức khỏe khiến phần thi với ca khúc Dễ thương mang lại nhiều nuối tiếc cho ban giám khảo. Trước đó, thí sinh xuất hiện đầu tiên trong chương trình là Huy Hoàng cũng khá “khớp” sân khấu và thể hiện Biết nói là tại sao chưa thực sự ấn tượng sau ô cửa giấu mặt.

Nguyet Tam va Tuan Khuong
Thái Hiển cũng được ban giám khảo đánh giá cao khi giọng hát và phong cách trình diễn của anh đều có nét giống ca sĩ chính Quang Lê. Ngoài bài thi Hai chuyến tàu đêm, Thái Hiển còn song ca cùng nam ca sĩ Quang Lê trong ca khúc Cõi nhớ của nhạc sĩ Sông Trà.

Tuan Khuong (5)
Khác với vòng loại, các thí sinh sẽ được biết số phiếu bầu chọn của mình ngay sau phần thi, ở vòng bán kết, các lựa chọn của ban giám khảo đều được giữ kín và công bố ở phần cuối chương trình. Riêng ca sĩ Quang Lê bật mí anh giành đến 3 phiếu đồng ý giành cho 3/5 thí sinh.

Khoi My (11)
Chung cuộc, Trường Tam, thí sinh của nam ca sĩ Khánh Phương trở thành người đầu tiên nhận tấm vé vào đêm chung kết và tiến đến cơ hội trở thành Quán quân Ca sĩ giấu mặt mùa đầu tiên với 186/200 lượt bầu chọn. Thái Hiển và Tuấn Khương có cùng số phiếu 179/200 lượt bầu chọn. Cả hai vẫn còn cơ hội tiến vào đêm chung kết, nếu đây là lượt bình chọn cao nhất trong 12 thí sinh bị loại trong 3 đêm bán kết. Huy Hoàng, thí sinh của nam ca sĩ Khắc Việt và Nguyệt Tâm – Khởi My đã phải rời cuộc chơi với số lượt bầu chọn lần lượt là 113/200 và 128/200.

Hoai Linh-Khoi My-Khac Viet
Đêm Bán kết 2 Ca sĩ giấu mặt sẽ được phát sóng 21h tối chủ nhật 31/01/2015 với sự xuất hiện của ca sĩ Đan Trường, Bảo Thy, Phương Thanh, Hồ Quang Hiếu và Thanh Thảo.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud