Giải thưởng truyền hình lần thứ 10 – liveshow Ca Nhạc: Thu hút dàn khách mời tham dự đêm diễn

Giải thưởng truyền hình lần thứ 10 – liveshow Ca Nhạc: Thu hút dàn khách mời tham dự đêm diễn

(Alotintuc.com) – Trên khu vực thảm đỏ chương trình tối qua còn có sự tham gia của nhiều khách mời nổi tiếng như: Á hậu Thuý Ngân; Giải vàng siêu mẫu Vũ Mạnh Hiệp; Siêu mẫu phong cách Lại Thanh Hương; Diễn viên – MC Thiên Thanh; Diễn viên Diệu Hiền; Doanh nhân Lý Quý Phúc; Á hậu điện ảnh 2015 Thư Đình; Đạo diễn Khang Nguyễn; Siêu mẫu Lâm Kỳ Nguyên; Diễn viên kịch nói Phạm Hy; Siêu mẫu My Lê; Á vương Châu Minh Chí; Nhà báo Minh Thuý; Top 10 siêu mẫu 2015 Lương Gia Huy; Nhạc sỹ trẻ Tiên Tiên; Ca sỹ Đông Nhi; MC Trần Thiên Vũ; Nhạc sỹ Châu Đăng Khoa; Đạo diễn Trung Võ; Trợ lý đạo diễn Hùng Trần …

ĐD Trung Võ - NS Tiên Tiên - ĐD Khang Nguyễn
ĐD Trung Võ – NS Tiên Tiên – ĐD Khang Nguyễn

Liveshow đầu tiên trong khuôn khổ giải thưởng truyền hình HTV – HTV Awards lần thứ 10, năm 2016 đã diễn ra vào lúc 21 giờ ngày 2/4 và được tườngthuật trực tiếp trên kênh HTV7 từ nhà thi đấu Maximax Cộng Hòa. Trong chương trình, Top 3 các ca sĩ, nhạc sĩ nằm trong các hạng mục đề cử: Nhạc sĩ trẻ sáng tác bài hát được yêu thích nhất, nam ca sĩ được yêu thích nhất và nữ ca sĩ được yêu thích nhất đã lần lượt trình diễn những sản phẩm ghi dấu ấn với khán giả trong thời gian vừa qua để kêu gọi bình chọn. Những nghệ sĩ tham gia gồm có: Tiên Tiên, Vũ Cát Tường, Châu Đăng Khoa với hạng mục “Nhạc sĩ trẻ”; Đông Nhi, Tóc Tiên, Vũ Cát Tường với hạng mục “Nữ ca sĩ” và Trúc Nhân, Noo Phước Thịnh, Isaac trong hạng mục “Nam ca sĩ” . Ca sĩ Jolie Phương Trinh và MC Thiên Vũ đảm nhiệm vai trò dẫn dắt chương trình.

Đạo diễn Trung Võ
Đạo diễn Trung Võ
Giải vàng SM Vũ Mạnh Hiệp
Giải vàng SM Vũ Mạnh Hiệp
SM Lại Thanh Hương
SM Lại Thanh Hương
Sieu mau guong mat dep Luong Gia Huy (1)
SM gương mặt đẹp Lương Gia Huy
SM My Lê
SM My Lê

Không khí tại nhà thi đấu Maximax Cộng Hòa như trở nên “nóng” hơn khi đến với phần trình diễn của Top 3 “Nữ ca sĩ được yêu thích nhất”. Không hẹn mà gặp, Tóc Tiên và Đông Nhi, 2 ca sĩ biểu diễn đầu tiên đã cùng nhau lựa chọn phong cách phục trang gợi cảm, quyến rũ, khoe những đường cong “hút hồn” của cơ thể trong những bộ Jumpsuit chất liệu sequin bó sát. Nếu Tóc Tiên “đỏ nồng nàn”, khiến người xem phải “phát hờn” với những biểu cảm sexy trên mức quy định cùng khả năng hát live cực “đỉnh”; thì Đông Nhi lại khiến cả trường quay như bùng nổ với vũ đạo điêu luyện đúng chất một “Pink Girl” vừa dịu dàng vừa nổi loạn. Ở một diễn biến trái ngược, Vũ Cát Tường, nhân vật chiếm 2 đề cử trong live show đêm qua đã phối mới ca khúc hiện đang “làm mưa, làm gió” trên các bảng xếp hạng âm nhạc – Mơ – để phục vụ khán giả.

 

Đạo diễn Khang Nguyễn
Đạo diễn Khang Nguyễn
Á vương Châu Minh Chí
Á vương Châu Minh Chí
Ca sỹ Đông Nhi
Ca sỹ Đông Nhi
NS, CS Vũ Cát Tường
NS, CS Vũ Cát Tường
SM Lâm Kỳ Nguyên - DV Phạm Hy
SM Lâm Kỳ Nguyên – DV Phạm Hy

Theo thông tin nhà sản xuất cung cấp, trước khi đến với lễ trao giải diễn ra vào ngày 23/4/2016, chương trình sẽ tiến hành thực hiện 3 đêm liveshow mang tính chất giới thiệu, kêu gọi bình chọn cho 27 nghệ sĩ thuộc TOP 3 của 9 hạng mục khác nhau . Các lĩnh vực trong khuôn khổ trao giải gồm có: Phim truyền hình, ca nhạc, sân khấu, người dẫn chương trình và thời trang . Sau đêm tôn vinh Top 3 các ca – nhạc sĩ diễn ra vào tối qua, liveshow thứ 2 của giải thưởng truyền hình HTV sẽ diễn ra cũng vào lúc 21 giờ ngày 9/4/2016 với chủ đề phim truyền hình và người mẫu.

Thiên Thanh - Nguyễn Văn Hường - Diệu Hiền
Thiên Thanh – Nguyễn Văn Hường – Diệu Hiền
Nhà báo Minh Thúy - ĐD Khang Nguyễn
Nhà báo Minh Thúy – ĐD Khang Nguyễn
Lại Thanh Hương - Lương Hữu Thọ
Lại Thanh Hương – Lương Hữu Thọ
Đông đảo khách mời cùng tham dự chương trình
Đông đảo khách mời cùng tham dự chương trình

Dong dao khach moi cung den tham du chuong trinh (5)

Dong dao khach moi cung den tham du chuong trinh (4)

Á hậu Thư Đình - Á vương Châu Minh Chí
Á hậu Thư Đình – Á vương Châu Minh Chí

“Giải thưởng truyền hình HTV lần 10 – 2016” do Đài truyền hình TPHCM phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion tổ chức với sự đồng hành của hệ thống siêu thị Điện Máy Xanh. Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 21:00 tối Thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV 7 từ ngày 2/4/2016 đến ngày 23/4/2016.

Đạo diễn Trung Võ - SM Vũ Mạnh Hiệp
Đạo diễn Trung Võ – SM Vũ Mạnh Hiệp
ĐD Trung Võ - ĐD Quý Khang
ĐD Trung Võ – ĐD Quý Khang
Ca sĩ Jolie Phương Trinh - MC Trần Thiên Vũ
Ca sĩ Jolie Phương Trinh – MC Trần Thiên Vũ
Á hậu Thư Đình - ĐD Trung Võ
Á hậu Thư Đình – ĐD Trung Võ

 

Đạo diễn hình ảnh: Trung Võ
Photographer: Vũ Duy – Đỉnh Đặng
Nguồn: Giải thưởng truyền hình lần thứ 10 – Đông Tây Promotion
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud