Giải thưởng truyền hình HTV chính thức khởi động

Giải thưởng truyền hình HTV chính thức khởi động

(Alotintuc.com) – Tiếp nối thành công của 9 mùa giải đã qua, Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh ( HTV) phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion tiếp tục tổ chức lễ công bố và bình chọn Top 3 Giải thưởng truyền hình HTV lần 10 – 2016. Giải thưởng truyền hình HTV không ngừng đổi mới & sáng tạo phù hợp với sự phát triển của đời sống nghệ thuật, giải thưởng hàng năm đã trở thành một trong những giải thưởng hàng đầu & uy tín, niềm tự hào của anh chị em nghệ sỹ và luôn tạo dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả xem truyền hình.

IMG_9590

Mùa giải năm nay, cơ cấu giải thưởng các hạng mục tiếp tục được Ban tổ chức đổi mới phù hợp với sự phát triển của nghệ thuật trong thời gian tới và sự quan tâm của đông đảo công chúng TPHCM nói riêng và cả nước nói chung.

IMG_9613

Bắt đầu từ năm trước, giải thưởng đã chính thức tôn vinh những nghệ sĩ được khán giả truyền hình yêu thích ở 5 lĩnh vực: Phim truyền hình, ca nhạc, sân khấu, người dẫn chương trình và thời trang. Những nghệ sĩ đã hai lần nhận “Giải Thưởng Truyền Hình HTV” cho cùng một hạng mục sẽ không có trong danh sách đề cử của các hạng mục năm nay, nhằm dành cơ hội cho những gương mặt nghệ sĩ trẻ, có tài năng, triển vọng và nhiều đóng góp cho sự phát triển của HTV nói riêng và những lĩnh vực văn hoá nghệ thuật của thành phố nói chung. Đài Truyền Hình TP.HCM mong muốn các nghệ sĩ bằng những nỗ lực lao động nghệ thuật sẽ luôn chung tay góp sức xây dựng HTV ngày càng vững mạnh và phát triển không ngừng. Đài Truyền Hình TP.HCM cũng như khán giả sẽ tiếp tục ghi nhận và dành sự cảm ơn trân trọng nhất đến với những đóng góp của nghệ sĩ trong sự phát triển của lĩnh vực nghệ thuật thành phố.

IMG_9623

Một điểm mới của mùa giải, hạng mục “Kịch truyền hình” sẽ không áp dụng quy trình bình bầu như các hạng mục khác. Các Nghệ sỹ kịch có tham gia đóng góp cho HTV trong năm sẽ được hội đồng thẩm định bình chọn và Trao giải Công Hiến nhằm tri ân và tôn vinh những đóng góp của họ trong quá trình hoạt động nghệ thuật.

IMG_9628

Bên cạnh đó, “Giải thưởng truyền hình HTV lần 10 – 2016” còn có một số điểm đổi mới; Theo đó, ở lĩnh vực Ca nhạc, sẽ không còn hạng mục “Đạo diễn MV được yêu thích nhất”. Ở lĩnh vực Người dẫn chương trình truyền hình, sẽ gộp nam/nữ người dẫn thành một là “Người dẫn chương trình nổi bật trong năm 2015”.

IMG_9608

Như vậy, ở lĩnh vực Phim truyền hình sẽ có 2 hạng mục bao gồm “Nam diễn viên được yêu thích nhất” và “Nữ diễn viên được yêu thích nhất”. Ở lĩnh vực sân khấu, sẽ có 2 hạng mục là “Nghệ sĩ hài được yêu thích nhất” và “Nghệ sĩ cải lương được yêu thích nhất”. Lĩnh vực Người dẫn chương trình truyền hình chỉ còn duy nhất 1 hạng mục là “Người dẫn chương trình nổi bật của năm”. Lĩnh vực Thời trang có duy nhất 1 hạng mục cho “Người mẫu được yêu thích nhất”. Ở lĩnh vực Ca nhạc, ngoài hai hạng mục được quan tâm là “Nam ca sĩ được yêu thích nhất” và “Nữ ca sĩ được yêu thích nhất”, còn có “Nhạc sĩ trẻ sáng tác bài hát được yêu thích nhất”. Theo danh sách kể trên, “Giải thưởng truyền hình HTV” năm nay có tất cả 9 hạng mục dành cho 5 lĩnh vực: Phim truyền hình (2), ca nhạc (3), sân khấu (2), người dẫn chương trình (1) và thời trang (1).

IMG_9616

Ngoài những hạng mục Nghệ sỹ được yêu thích nhất do khán giả xem truyền hình bình chọn, “Giải thưởng truyền hình HTV” năm nay còn có giải “Nghệ sỹ thân thiện” do nhà tài trợ trao tặng, giải “Nghệ sỹ cống hiến” và giải “Nghệ sỹ triển vọng” do HTV trao tặng.

IMG_9576

Đường đến đêm Gala trao giải sẽ đi qua 3 liveshow mang tính chất giới thiệu, kêu gọi bình chọn cho 27 nghệ sĩ TOP 3 của 9 hạng mục được trực tiếp lúc 21h trên kênh HTV7, vào các ngày 2, 9, 16/4/2016. Lễ trao giải của “Giải thưởng truyền hình HTV lần 10 – 2016” sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 23/4/2016. Năm nay, Ban tổ chức tiếp tục có những phần quà bất ngờ và hấp dẫn dành cho khán giả truyền hình khi tham gia bình chọn cho nghệ sỹ mình yêu thích.

Giải thưởng truyền hình HTV lần 10 – 2016” do Đài truyền hình TPHCM phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion tổ chức.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud