Giải mã thành công kênh giải trí gây sốt youtube Việt

Giải mã thành công kênh giải trí gây sốt youtube Việt

(Alotintuc.com) – Chỉ trong vòng 2 tháng ra mắt, kênh Ghiền Mì Gõ đã bùng nổ trên cộng đồng mạng YouTube với hơn 100.000 lượt theo dõi kênh và con số này vẫn tiếp tục tăng.

Ghien Mi Go (9)

Nội dung hấp dẫn, đề tài gần gũi và thay đổi liên tục, cùng sự đầu tư kỹ lưỡng từ khâu lên kịch bản, chọn diễn viên đến quay phim, Ghiền Mì Gõ là kênh YouTube có tốc độ phát triển nhanh nhất tại Việt Nam trong năm 2015, với những con số đầy ấn tượng. Tính đến hết tháng 08/2015, Ghiền Mì Gõ đã đạt được hơn 26 triệu (26,921,364) lượt views và vượt mốc 100,000 lượt người theo dõi trên YouTube chỉ sau hai tháng ra mắt. Đây là một con số đáng mơ ước của rất nhiều kênh khác trong vài năm trở lại đây. Để đạt được con số ấn tượng này cả ekip Ghiền Mì Gõ đã phải nỗ lực rất nhiều. Tất cả các thành viên đều hợp sức để đưa ra cho khán giả những sản phẩm hài hước và thu hút nhất.

Ghien Mi Go (2)

Với tập đầu tiên được ra mắt vào ngày 1/7/2015, chỉ 03 ngày sau đó, clip đã có hơn 200.000 lượt xem. Tính đến nay con số này đã hơn 1,4 triệu lượt xem và vẫn tiếp tục nhận được sự yêu mến và ủng hộ nhiệt tình của khán giả.

Ghien Mi Go (4)

Ngoài ra, với sự hỗ trợ của đối tác POPS Worldwide, Ghiền Mì Gõ đã có 05 clip (Cô giáo dạy bơi, Khám sức khỏe, Bụi đời Chợ Lớn, Gì cũng được, Cô dâu 8 tuổi) vượt mốc 1,5 triệu lượt xem trong chưa đầy 2 tháng. Đây thật sự là một kết quả bất ngờ cho một kênh YouTube còn khá mới như Ghiền Mì Gõ. Những clip của kênh ngày càng được chờ đợi và nhận được vô vàng phản hồi tích cực từ phía người xem.

Ghien Mi Go (17)

“Mì Gõ” thực sự “gây nghiện” cho người xem. Các bạn trẻ coi “Mì Gõ” như một “món ăn tinh thần” mới lạ, đầy hấp dẫn. Như một quả “bom nam châm”, Ghiền Mì Gõ thu hút khán giả mỗi lần clip mới lên sóng. Chia sẻ về những con số đáng mơ ước này, trưởng nhóm của kênh Ghiền Mì Gõ cho biết “Cả ekip đã thật sự bất ngờ khi nhận được sự yêu mến của khán giả đến vậy.

Ghien Mi Go (13)

Ghien Mi Go (12)

Ghien Mi Go (18)

Đây là một con số mơ ước của cả nhóm và nó là nỗ lực của một tập thể. Mình cảm ơn toàn bộ ekip đã luôn ở bên nhau trong những lúc khó khăn nhất, cảm ơn tất cả các khách mời đã nhận lời tham gia và làm nên sức hút cho clip. Và mình cũng muốn cảm ơn đối tác truyền thông đã hỗ trợ Ghiền Mì Gõ rất nhiều”. Ê-kíp đang có kế hoạch sẽ tung ra nhiều clip hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Ghien Mi Go (5)

Ghien Mi Go (10)

Hứa hẹn nội dung hấp dẫn, thú vị, “tươi ngon” hơn và khán giả không phải chờ đợi lâu để được “no mắt” khi thưởng thức clip của Ghiền Mì Gõ.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Web báo chí bởi Zubi Cloud