GIẢI MÃ MÊ CUNG: đứng đầu phòng vé toàn cầu

GIẢI MÃ MÊ CUNG: đứng đầu phòng vé toàn cầu

(Alotintuc.com) – Nằm trong top những series phim được mong đợi trong tháng 9 này, MAZE RUNNER: THE SCORCH TRIALS – GIẢI MÃ MÊ CUNG: THỬ NGHIỆM ĐẤT CHÁY đã có màn ra mắt đầy ấn tượng và trở thành bộ phim đứng đầu tại các phòng vé khắp toàn cầu vào cuối tuần vừa qua. Chỉ sau 3 ngày công chiếu, tác phẩm điện ảnh này đã thu về hơn 108,3 triệu USD, cao gần gấp 2 lần so với kinh phí sản xuất.

MAZE RUNNER THE SCORCH TRIALS - POSTER 2

Không chỉ vậy, GIẢI MÃ MÊ CUNG: THỬ NGHIỆM ĐẤT CHÁY hiện vẫn đang giữ vị trí quán quân tại các thị trường được công chiếu sớm từ cuối tuần trước đó. Tại Bắc Mỹ, bộ phim mang về hơn 30,3 triệu USD. Còn tại Hàn Quốc, con số ấy là 7,5 triệu USD, cao gấp 41% so với mở màn của phần đầu tiên.

THE SCORCH TRIALS

Ở các thị trường khác như Nga, Brazil hay Việt Nam, tựa phim này cũng đạt được những con số vô cùng ấn tượng.

THE SCORCH TRIALS

Trên các trang web đánh giá uy tín, bộ phim cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía các nhà phê bình và fan hâm mộ nhờ nội dung hấp dẫn và sự kịch tính đến nghẹt thở của những màn rượt đuổi, chạy trốn của Thomas và cư dân Trảng Cỏ. Sự xuất hiện của loại virus “đáng sợ” Hỏa Thi trên vùng đất cháy đã là một trong những yếu tố gây bất ngờ và tăng thêm tính hồi hộp trong suốt phần tiếp theo này.

Đạo diễn Wes Ball cũng đã chia sẻ thêm về nội dung của bộ phim rằng: “Với tập phim này, người xem sẽ nhận thấy rằng có một thế giới bao la đang chờ đợi Thomas và cư dân Trảng Cỏ ở ngoài kia. Đó là một thế giới vô cùng khắc nghiệt với sức nóng như thiêu như đốt của mặt trời cùng sự hoành hành của loại Hoả Khuẩn. Và cư dân Trảng Cỏ đã nhận ra rằng họ có ý nghĩa quan trọng đối với những nhóm người khác nhau, điều đó khiến họ đứng trước quyết định vô cùng khó khăn: giải cứu thế giới hay giải phóng cho chính bản thân mình”.

Poster_MazeRunner_VIETNAM_ONLINE USE ONLY

GIẢI MÃ MÊ CUNG: THỬ NGHIỆM ĐẤT CHÁY hiện đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc với các định dạng 2D, 3D, 4DX & ATMOS.

DF_13801R

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Một bình luận về “GIẢI MÃ MÊ CUNG: đứng đầu phòng vé toàn cầu

  1. Very nice article, I enjoyed reading your post, very nice share, I want to twit this to my followers. Thanks!.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Web báo chí bởi Zubi Cloud