Giải mã lý do thành công của phim “Hoa thiên cốt”

Giải mã lý do thành công của phim “Hoa thiên cốt”

(Alotintuc.com) – Hoa thiên cốt – bộ phim truyền hình đình đám được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên nhất chính thức được xuất hiện trên HTV3 bắt đầu từ ngày 15/12/2015.

HTC_1
Chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình ăn khách bậc nhất.

Ngay từ khi dự án “Hoa thiên cốt” được công bố, bộ phim đã thu hút đông đảo sự tò mò của khán giả. Đây là bộ phim được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết ngôn tình tiên hiệp của nhà văn nổi tiếng Fresh Quả Quả. Bộ phim là câu chuyện kể về Hoa thiên cốt là cô gái hiền lành, sinh ra là bản thân đã bị mang dị hương thu hút yêu ma. Tôn thượng của núi Trường Lưu – Bạch Tử Họa luôn mang theo một vẻ nghiêm nghị, lạnh như băng nhưng tính cách bao dung, ấm áp và luôn bảo vệ cho Hoa thiên cốt. Sau khi được Bạch Tử Họa cứu giúp nhiều lần, Hoa thiên cốt đem lòng yêu thương khi nào không hay biết.

Phim đi vào khai thác câu chuyện tình cảm giữa sư phụ và đệ tử, một tình yêu giữa Thầy và trò, một tình yêu bị cấm đoán thời bấy giờ. Những chính những khó khăn, cấm đoán của thời thế mà hai người đã minh chứng cho một tình yêu vĩnh cửu.

Cặp đôi nam vương – hoa đán tạo nên câu chuyện tình yêu lãng mạn
Cặp đôi nam vương – hoa đán tạo nên câu chuyện tình yêu lãng mạn

Không có một từ nào có thể phê bình được dàn diễn viên trong phim Hoa thiên cốt. Bộ phim có sự tham gia diễn xuất của hàng loạt những diễn viên xinh đẹp mà nổi bật nhất là mỹ nam cổ trang Hoắc Kiến Hoa và hoa đán Triệu Lệ Dĩnh.
Thoát ra khỏi mối tình Hoàng tử-Lọ lem của Sam Sam, nữ diễn viên Triệu Lệ Dĩnh không quá khó khăn khi hóa thân thành một Hoa thiên cốt trong sáng và lương thiện. Cùng với khả năng diễn xuất thiên phú, nam vương cổ trang Hoắc Kiến Hoa không làm khán giả thất vọng khi vào vai sự phụ ấm áp Bạch Tử Họa.
Ngoài ra, dàn diễn viên lung linh như Mã Khả-Sát Thiên Mạch, Trương Đan Phong- Đông Phương Úc Khanh, Tưởng Hân-Tử Huân…đã góp phần không nhỏ tạo nên thành công cho “Hoa thiên cốt”.
Một Sát Thiên Mạch “xinh đẹp tuyệt trần” của Mã Khả đã đốn tim hàng triệu khán giả, một Đông Phương Úc Khanh si tình, năm lần bày lượt che chở cho Hoa thiên cốt, một nàng Tử Huân yêu kiều, nguyện làm tất cả cho tình yêu với Bạch Tử Họa… tất cả đã khắc họa thành công từng nhân vật, khán giả ví von họ như nhìn thấy từng nhân vật bước ra từ bộ truyện.

Cơn bão “Hoa Thiên Cốt” liên tiếp công phá màn ảnh nhỏ
Cơn bão “Hoa thiên cốt” liên tiếp công phá màn ảnh nhỏ

Hoa thiên cốt đã làm “dậy sóng” đề tài chuyển thể ngôn tình tiên hiệp lên màn ảnh. Sự nổi tiếng của “Hoa thiên cốt” không chỉ dừng lại ở Châu Á mà còn vươn ra toàn thế giới. Liên tiếp đạt kỷ lục người xem trên đài Hồ Nam, Trung Quốc, số lượng người xem trực tuyến luôn đứng đầu. Hội tủ đủ tinh hoa của đất trời, bộ phim “Hoa thiên cốt” hứa hẹn sẽ mang đến màn ảnh nhỏ của mỗi gia đình những câu chuyện thật hấp dẫn.

Hoa thiên cốt” sẽ chính thức ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 15/12/2015 vào lúc 21:00 trên kênh truyền hình HTV3. Các bạn hãy nhớ đón xem !

Siro

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud