Giải mã cơ thể: game show thực tế về khoa học đầu tiên “gây sốt”

Giải mã cơ thể: game show thực tế về khoa học đầu tiên “gây sốt”

(Alotintuc.com) – Nằm trong kế hoạch tiếp tục mang đến những chương trình giải trí hàng đầu mang màu sắc mới mẻ và hấp dẫn dành cho khán giả, Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh (HTV) phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion chính thức giới thiệu chương trình Khoa học thực tế lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam “GIẢI MÃ CƠ THỂ”. Chương trình quy tụ các nghệ sĩ nổi tiếng đang được đông đảo khán giả yêu mến tham gia trong Biệt Đội Giải Mã và nhiều nghệ sĩ khách mời khác, chương trình sẽ lên sóng vào lúc 21 giờ 10 phút thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 10/6/2016 trên HTV7.

Giải Mã Cơ Thể là một chương trình Khoa học thực tế, nơi những yếu tố khoa học được “giải mã” qua lăng kính hết sức dí dỏm và thú vị. Sự kết hợp mới lạ giữa Giáo dục & Giải trí của chương trình hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều thú vị và bất ngờ cho khán giả. Những kiến thức khoa học xoay quanh cơ thể con người sẽ được lồng ghép vào mỗi thử thách và kiểm nghiệm trên chính cơ thể của các thành viên của biệt đội Giải Mã Cơ Thể.

IMG_1847
Chương trình được dẫn dắt bởi MC Đại Nghĩa và 6 thành viên Biệt Đội Giải Mã Cơ Thể mỗi người mỗi cá tính khác nhau: Thanh Duy lý lắc, Gillê tinh tường, Quốc Thuận hài hước, Anh Đức dí dỏm, Trương Thế Vinh mạnh mẽ, Hương Giang duyên dáng. Biệt đội có sự tương tác ăn ý, hài hước thông qua những tình huống chương trình đưa ra nhằm làm nổi bật lên cá tính riêng biệt và những cạnh tranh thú vị của các thành viên. Các thành viên Biệt đội mỗi người mỗi vẻ: trẻ có – già có, mạnh mẽ có – dịu dàng có, đẹp có và dễ thương có. Nhưng tất cả lại rất hợp ý với nhau, là một nhóm gắn kết khi tham gia chương trình.

IMG_1943

Những kiến thức khoa học thiết thực, gần gũi, gắn liền với cuộc sống con người sẽ được chuyển tải tinh tế, vui tươi và sâu sắc qua những tình huống thực tế thú vị. Và các chủ đề trong mỗi tập như: sức mạnh, phản xạ, tốc độ, sự dẻo dai, về các giác quan, hô hấp, tiếng cười… sẽ trở nên thú vị và hấp dẫn dành cho khán giả thông qua biệt đội và các nghệ sĩ khách mời. Không chỉ dừng lại ở mức khám phá các bí ẩn, chương trình còn đưa ra những thông tin giải mã và khắc phục những hạn chế của con người trong cuộc sống hàng ngày. Ở mỗi tập, biệt đội Giải mả cơ thể cùng khách mời sẽ trải qua nhiều thí nghiệm và các trò chơi giữa các thành viên trong biệt đội để khám phá những chủ đề tưởng nhữ đơn giản nhưng lại nhiều bí ẩn như tiếng cười, thăng bằng, sức mạnh, vị giác, thị giác, thính giác…

IMG_1851

“Giải Mã Cơ Thể” được Việt Hóa từ format gốc của đài SBS, Hàn Quốc có tên gọi Explorers of the Human Body, chương trình có sự tham gia của nhóm nhạc đình đám Super Junior đã cực kỳ thành và thu hút một lượng lớn khán giả Hàn Quốc nhờ vào tính hài hước và nội dung mang tính giáo dục cao. Lần đầu tiên đến với Việt Nam, chương trình Giải mã cơ thể là minh chứng cam kết giữa Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh (HTV) và công ty Đông Tây Promotion tiếp tục mang đến những chương trình hàng đầu trên thế giới nói chung và khu vực châu Á nói riêng đến với khán giả truyền hình trong cả nước, chương trình hứa hẹn không chỉ mang lại những tràng cười cho khán giả mà còn lồng ghép vào những thông tin khoa học, giáo dục thú vị.

IMG_1839

THÔNG TIN THÊM VỀ NGHỆ SỸ, MC VÀ CẤU TRÚC TỪNG PHẦN TRONG CHƯƠNG TRÌNH

NGHỆ SĨ THAM GIA
Trong gameshow này, các nghệ sĩ nổi tiếng sẽ dùng chính cơ thể mình để thử nghiệm khoa học, mang lại sự hứng thú, hài hước cho người xem. Biệt đội Giải mã cơ thể bao gồm 6 nghệ sĩ: Quốc Thuận, Thanh Duy, Hương Giang, Gil Lê, Trương Thế Vinh, Anh Đức sẽ xuất hiện xuyên suốt trong 13 tập của chương trình.

IMG_1856
Chương trình sẽ có các khách mời đặc biệt như Lincoln Thúc Lĩnh, Hải Băng, Duy Khánh, Hoàng Yến Chibi… kết hợp với đội chủ nhà cùng giải mã những ẩn số bên trong cơ thể.

IMG_1768
MC KẾT NỐI CHƯƠNG TRÌNH
MC Đại Nghĩa sẽ là người dẫn dắt các thành viên biệt đội Giải mã cơ thể đến với các thử thách, khám phá về cơ thể. Là một người có kinh nghiệm dẫn dắt nhiều chương trình truyền hình với lối dẫn hài hước, dí dỏm và linh hoạt sẽ mang đến những tình huống thú vị dành cho khán giả truyền hình.

IMG_1395

Mỗi tập của “GIẢI MÃ CƠ THỂ” bao gồm các nội dung sau:
Mở màn, MC Đại Nghĩa sẽ giới thiếu chủ đề và đưa ra các thử thách giành cho các thành viên tham gia.
Xuyên suốt 45 phút phát sóng, biệt đội giải mã và các khách mời sẽ trải qua nhiều thử thách khác nhau để tìm hiểu về chủ đề chính như tiếng cười, thăng bằng, sức mạnh, vị giác, thị giác, thính giác của con người… Người tham gia sẽ được trải nghiệm nhiều thử thách thú vị mà không được tiết lộ trước để giữ được tính bất ngờ và chân thực nhất, sau đó mới trải nghiệm với các phương pháp do chương trình đưa ra. 6 người chơi sẽ được tham gia thi đấu lẫn nhau trong các thử nghiệm để tăng thêm tính cạnh tranh và hào hứng cho chương trình.
Kết thúc thử thách, chuyên gia của chương trình sẽ giải mã những ẩn số cũng như thắc mắc và đưa ra lời khuyên tốt nhất cho cơ thể.

Ban to chuc 1

Chương trình do Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh (HTV) phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion sản xuất. Chương trình sẽ lên sóng vào lúc 21 giờ 10 phút thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 10/6/2016 trên HTV7.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud