Giải cứu tiểu thư: đạt 2 triệu view sau 5 ngày đăng tải

Giải cứu tiểu thư: đạt 2 triệu view sau 5 ngày đăng tải

(Alotintuc.com) – Vừa mới ra mắt chỉ 5 ngày nhưng phim ca nhạc Giải Cứu Tiểu Thư phần 2 đã gia nhập danh sách video triệu view. Một con số ân tượng không phải sản phẩm MV nào cũng dễ dàng đạt được.

Ho Viet Trung 7

Giải Cứu Tiểu Thư 2 nằm trong series phim ca nhạc do Hồ Việt Trung sản xuất phát hành trên YouTube. Tiếp nối thành công của phần 1 hiện đang là MV có lượt xem dẫn đầu tại thị trường Việt Nam với 55 triệu lượt xem, vượt qua các sản phẩm của những tên tuồi đình đám trong làng giải trí. Giải Cứu Tiểu Thư 2 dù mới ra mắt chỉ vài ngày nhưng đã dễ dàng cán mốc 1 triệu view. Với sự tăng trưởng này dự báo khả năng cao Giải Cứu Tiểu Thư 2 sẽ phá kỷ lục của phần 1 ra mắt trước đó.

Không phải ngẫu nhiên mà một phim ca nhạc dễ dàng được đông đảo khán giả ủng hộ bằng lượt xem cao khủng chỉ sau vài ngày đăng tải. Để có được thành công bước đầu như vậy, Giải Cứu Tiểu Thư phải dựa vào sự kỹ lưỡng trong khâu sản xuất, viết kịch bản, diễn xuất tốt của dàn diễn viên cùng với yếu tố âm nhạc trong phim quyết định một bộ phim ca nhạc thành công như thế nào. Hồ Việt Trung cùng ekip sản xuất, dàn diễn viên đã đầu tư nhiều công sức hầu như mất ăn mất ngủ hơn một tháng trời để cùng nhau trao đổi cho ra kịch bản hoàn thiện để làm sao kịch bản vừa đảm bảo tính giải trí, có những tình tiết giúp Hồ Việt Trung tung hứng, vừa ăn nhập với những ca khúc trong phim.

Ho Viet Trung 21

Ngoài yếu tố hài hước của kịch bản và việc Hồ Việt Trung lần đầu giả gái với vẻ ngoài đài cát cùng khả năng diễn rất duyên của mình, một yếu tố rất quan trọng đối với sự thành công của phim ca nhạc chính là ca khúc trong phim. Giải Cứu Tiểu Thư 2 ra mắt đồng thời với 3 ca khúc gồm có Không Đẹp Mà Độc, Yêu Từ Xa, Yêu Em Anh Nhé. Riêng Không Đẹp Mà Độc được sáng tác bởi nhạc sỹ Nguyễn Đình Vũ. Hai ca khúc còn lại do chính Hồ Việt Trung sáng tác theo phong cách Ballad nhẹ nhàng, dễ nghe. Ca khúc gây chú ý nhất chính là Không Đẹp Mà Độc bởi chất âm nhạc được Hồ Việt Trung cho hòa âm phối khí và hát theo phong cách hiện đại trẻ trung, hợp xu hướng hiện nay. Ca khúc được Nguyễn Đình Vũ sáng tác nói đúng về phẩm chất của con người Hồ Việt Trung. Tuy anh không sở hữu ngoại hình thu hút như những hot boy nhưng với tính cách hài hước vui nhộn dễ thương đã khiến anh có được cảm tình của mọi người dành cho mình. Sau vài ngày công bố, với giọng hát tình cảm của Hồ Việt Trung cùng đường dây kịch bản của phim tốt giúp nâng cảm xúc người xem, cả 3 ca khúc đều gây sốt trong cộng đồng mạng. Nhiều khán giả bày tỏ thắc mắc mong muốn tìm nghe bản audio của những ca khúc này.

Ho Viet Trung 16

Có thể nói, ngoài sự thành công bước đầu về thu hút lượt xem video ấn tượng của phim, 3 ca khúc trong phim này dự báo khả năng sẽ tạo hit trong thời gian sắp tới. Hồ Việt Trung chia sẻ thêm “Để có được bản thu ưng ý sử dụng lồng vào phim, Trung phải phối đi phối lại nhiều lần, thu âm không biết bao nhiêu lần cho đến khi nào Trung cảm thấy vừa ý thì thôi. Nếu nhạc làm ra chưa thấy hài lòng Trung sẵn sàng bỏ đi để làm lại. Trung hy vọng sau khi phim ra mắt khán giả sẽ ủng hộ để Trung có thêm động lực sản xuất thêm nhiều MV ca nhạc để phục vụ khán giả. Trung cũng hy vọng khán giả sẽ thích 3 ca khúc trong phim do Trung trình bày và nó sẽ trở thành bản hit trong thời gian tới”.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud