Giải cứu tiểu thư 3 đạt kỷ lục 10 triệu lượt view trong tuần đầu tiên

Giải cứu tiểu thư 3 đạt kỷ lục 10 triệu lượt view trong tuần đầu tiên

(Alotintuc.com) – Một tuần sau khi được ra mắt, phim ca nhạc của ca sỹ Hồ Việt Trung dẫn đầu bảng xếp hạng video nổi bật của YouTube tại Việt Nam với 1,5 triệu lượt xem mỗi ngày, và lập kỷ lục mới với 10 triệu lượt xem trong tuần đầu tiên.

Được biết đến là series phim ca nhạc hài kịch nổi bật hai năm trở lại đây với lượng views khủng do Hồ Việt Trung sản xuất, Giải cứu tiểu thư thu hút khán giả bởi sự kết hợp khéo léo giữa âm nhạc và các tình huống hài hước từ kịch bản. Trước khi ra mắt phần 3, Giải cứu tiểu thư 1 & 2 đã thành công vang dội với thành tích phim ca nhạc có lượt xem nhiều nhất trong hạng mục trao giải POPS Awards 2015. Và mới nhất, 10 triệu views phần 3 mang lại đã góp phần đưa tổng lượt xem của Giải cứu tiểu thư cán mốc 100 triệu lượt xem trở thành series phim ca nhạc thành công nhất trên nền tảng kỹ thuật số.

Ho Viet Trung 2

Việc một video thu về 1 triệu views trong vòng một tuần không còn là chuyện hiếm. Tuy nhiên, với một MV ca nhạc phim, việc thu về 1,5 triệu lượt xem mỗi ngày, giữ vững tốc độ tăng trưởng suốt 1 tuần và đến bây giờ vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại là một hiện tượng đáng ngạc nhiên. Có thể nói Giải cứu tiểu thư 3 của Hồ Việt Trung đã tạo nên kỷ lục mới mới trong thị trường nghe nhìn kỹ thuật số mà chưa có ai trong V-POP đạt được. Danh xưng “hot boy triệu views” không phải tự nhiên mà truyền thông dành cho anh. Các sản phẩm của Hồ Việt Trung giới thiệu đều mặc định đảm bảo sẽ đạt được lượt xem vào hàng triệu.

Ho Viet trung 9

Ho Viet Trung 6

Thành công của series đã góp phần đưa tên tuổi của Hồ Việt Trung từ một ca sỹ còn xa lạ trở thành một cái tên nổi bật trong làng nhạc với khả năng diễn xuất, ca hát, sáng tác nhạc. Trong phần 3, Hồ Việt Trung tự tin thể hiện khả năng diễn xuất và tung hứng với các tên tuổi nổi bật trong làng hài như Thu Trang, Tiến Luật, Hứa Minh Đạt…mang lại nhiều tràng cười cho khán giả.

Ho Viet Trung 1

Với tâm huyết mong muốn Giải cứu tiểu thư được nối dài vào các phần về sau, từ ngày bấm máy cho đến ngày ra mắt “đứa con” thứ 3 không có ngày nào Hồ Việt Trung ngủ ngon giấc. Hơn ai hết, chính Hồ Việt Trung mới là người lo lắng cho thành công của sản phẩm lần này. Sau thành công vang dội của phần 1 và phần 2, áp lực thành công của phần 3 lớn hơn bao giờ. Hơn nữa, anh cũng đã đầu tư nhiều thời gian, không sức cho ý tưởng của phần 3 và hơn 500 triệu đồng để sản xuất phần 3. Đây cũng là số tiền đầu tư nhiều nhất trong các sản phẩm của anh từ trước đến nay.

Ho Viet Trung 5

Ho Viet Trung 3

Chia sẻ khi nhận thông tin về kỉ lục mà Giải cứu tiểu thư 3 mới tạo lập, Hồ Việt Trung cho biết: “Cảm giác của Trung bây giờ thực sự nhẹ nhõm và hạnh phúc hơn bao giờ hết. Cảm thấy công sức đầu tư và tâm huyết của Trung cùng ekip đã được đền bù xứng đáng. Thành tích này thực sự ngoài mong đợi của Trung. Nếu như phần 1 ngày nào cao nhất chỉ 6-7 trăm ngàn lượt xem mà giờ đã đạt 75 triệu views rồi, kỳ này hy vọng phần 3 sẽ phá kỉ lục đợt trước”. Phần đông ý kiến khán giả khi xem Giải cứu tiểu thư 3 đều dành cho Hồ Việt Trung lời khen về diễn xuất, một số bình luận mong muốn Hồ Việt Trung tham gia đóng hài nhiều hơn nhưng anh cho biết hiện tại chỉ xem diễn xuất là năng khiếu và vẫn muốn tập trung cho con đường âm nhạc của mình, cụ thể sẽ là các phần tiếp theo của Giải cứu tiểu thư.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud