Gia Quý khoe vũ đạo trong tiết mục giả Tuấn Hưng

Gia Quý khoe vũ đạo trong tiết mục giả Tuấn Hưng

(Alotintuc.com) – Sau khi giành giải nhất ở tuần 4 và vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng thì tuần này cô trò Khánh Ngọc – Gia Quý tiếp tục thử sức mình khi giả ca sĩ Tuấn Hưng với tiết mục Vũ điệu thần tiên.

Image_101

Với thử thách này, Khánh Ngọc phải giả trai và luyện tập vũ đạo nhiều, riêng với Gia Quý, cậu bé có vẻ bắt nhịp nhanh hơn về phần vũ đạo so với Khánh Ngọc. Gia Quý chia sẻ về quá trình luyện tập: “Chất giọng của chú Tuấn Hưng rất khác biệt, vừa khàn vừa khỏe nên con đã phải gằn giọng xuống để tập. Kết quả là bây giờ con gần như khàn hết cả cổ rồi”.

Image_96

Với sự nỗ lực không ngừng, Gia Quý đã được giám khảo Hoài Linh đã đánh giá phần vũ đạo của em còn có phần dẻo hơn so với phiên bản chính.

Image_99

Giám khảo Mỹ Linh cho biết: “Gia Quý và Khánh Ngọc nghiên cứu rất kỹ nhân vật này nên khi hát hơi căng thẳng. Nhưng cô trò đã có sự hóa trang rất giống kể cả cái nhếch mép, nhấc micro rất giống chú Tuấn Hưng. Chú đã được tự thưởng bằng tiết mục của mình khi luyện tập đến mức tan cả giọng”

Image_98

Giám khảo Hoài Linh nhận xét: “Con đã cố gắng và trong giọng hát của con có cả hơi hướng Tuấn Hưng trong đó. Con cố gắng tập phát âm cho chuẩn về giọng Bắc. Chú lúc nào cũng thích sự tập trung của con, nhưng chú nhắc khi con giao lưu phải giao lưu hết phần mình. Về vũ đạo con còn dẻo hơn chú Tuấn Hưng”

Image_97

Giám khảo Hồng Vân chia sẻ: “Sức của con sẽ làm được hơn nữa. Cô Vân tiếc là nếu thử thách này khó hơn thì con sẽ có thể khiến giám khảo thấy đượcn hững điều hay ho hơn ở con”

Image_100

Mặc dù không dành được giải nhất tuần nhưng với những gì đã làm và cố gắng, Gia Quý nhận được nhiều tình cảm cũng như sự ủng hộ từ đông đảo khán giả. Tuần sau, Gia Quý – Khánh Ngọc sẽ hóa thân thành nghệ sĩ nước ngoài Ritchie Valens.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud