Giã Nãi Lượng: soái ca mới của màn ảnh nhỏ

Giã Nãi Lượng: soái ca mới của màn ảnh nhỏ

(Alotintuc.com) – Nội dung sâu sắc, dàn diễn viên xinh đẹp, diễn xuất tự nhiên…chính là những yếu tố để Tuổi thanh xuân của Băng và Lửa lọt vào danh sách 20 bộ phim thành công nhất năm 2015.

5-2
Chuyện tình hoàng tử – lọ lem thời hiện đại
Xuất thân từ gia đình quyền thế, Giang đại thiếu ( Giã Nãi Lượng ) gia luôn tự cao tự đại, không tiếc tiền vào những cuộc ăn chơi quậy phá khiến cha mẹ không khỏi lo âu. Thế nhưng, phía sau vẻ hào nhoáng và bất cần ấy, là một trái tim ấm áp, một tấm lòng nhân ái, chân thành, một trí óc thông minh, một tài năng thiên bẩm. Biến cố gia đình ập đến, Giang Diệm từ một đại thiếu gia phải tìm cách để nuôi sống gia đình, trở thành trụ cột gia đình, có trách nhiệm với bản thân hơn.

4
Trong suốt những ngày đó, anh gặp phải oan gia Hạ Băng. Hai con người với hai tính cách “ băng – lửa” trái ngược nhau , cứ gặp nhau là đấu khẩu nhưng khi khốn khó bất ngờ ập đến, bàn tay sẵn sàng kéo Giang Diệm dậy và trở thành chỗ dựa cho anh không phải là những người luôn vây quanh tung hô mà chính là Hạ Băng kia.
Vẫn là mối tình hoàng tử – lọ lem nhưng với Giang Diệm và Hạ Băng ta thấy được sự hoá thân xuất sắc của Giã Nãi Lượng và Dĩnh Nhi. Những lúc giận nhau, ghét nhau cho đến lúc yêu nhau, cả 2 đã hoá thân xuất sắc khiến khán giả tin vào 1 tình yêu đẹp trên màn ảnh.

1-2
Giã Nãi Lượng – “soái ca “ mới của màn ảnh nhỏ
Giã Nãi Lượng vốn là một diễn viên có nền tảng đào tạo bài bản và sớm gia nhập làng giải trí. Anh khởi đầu sự nghiệp diễn xuất từ khi còn là sinh viên của Học viện điện ảnh Bắc Kinh. Nhưng có thể nói 2015 là một năm thành công tuyệt vời đối với anh khi có hàng loạt vai diễn được yêu thích như Giang Diệm trong Tuổi thanh xuân của Băng và Lửa, Hạng Hạo trong Vẫn cứ thích em…
Thoát khỏi hình ảnh Hạng Hạo yêu quyết liệt và hết lòng hy sinh vì đất nước trong Vẫn cứ thích em, Giã Nãi Lượng hoá thân thành đại thiếu gia Giang Diệm vô cùng thành công, từ một đại thiếu gia ăn chơi lêu lỏng thành người đàn ông trụ cột gia đình đầy trách nhiệm. Chính những vai diễn đầy tâm huyết này đã giúp anh trở thành “soái ca” mới trong lòng khán giả.

TUOI THANH XUAN CUA BANG VA LUA
Giá trị nhân văn của bộ phim Tuổi thanh xuân của Băng và Lửa
Thông qua bộ phim, ta thấy được một Giang Diệm cuồng nhiệt , bốc đồng nhưng ai rồi cũng cần phải lớn lên, phải trưởng thành và đôi khi sự trưởng thành đó phải trải qua rất nhiều khó khăn, vấp ngã.
Đồng thời, thông qua bộ phim , ta cũng thấy được giá trị mà ekip thực hiện bộ phim muốn gửi đến khán giả là tình cảm giữa người với người, là sự hóa giải cho cuộc sống tốt đẹp hơn, vì thế giới này không phải của những người có quyền, cũng không là của những người có tiền, mà dành cho những người có tâm.

6
Với những tình tiết và câu chuyện xoay quanh quãng thời gian đẹp nhất của đời người, họ – những người làm phim và những diễn viên trẻ tài năng, đã thể hiện chân thật những cảm xúc, nội tâm nhân vật, đã kể cho khán giả một câu chuyện thật đẹp của những người đang bước đi trên con đường trưởng thành. Tuổi thanh xuân của Băng và Lửa đã mang lại giá trị nhân văn đặc sắc, và chắc chắn quý khán giả sẽ không thể bỏ lỡ bộ phim này trên sóng HTV3, lúc 20g00 các ngày thứ 2 đến thứ 6, bắt đầu từ 22.02.2016.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud