Giả làm Lệ Thủy, Bạch Công Khanh khiến Hoài Linh cười ngất

Giả làm Lệ Thủy, Bạch Công Khanh khiến Hoài Linh cười ngất

(Alotintuc.com) – Tập 3 Gương mặt thân quen 2016 đã lên sóng vào tối 7/5. Trong đêm thi này, 6 thí sinh Bạch Công Khanh, Hòa Minzy, Võ Hạ Trâm, Phan Ngọc Luân, Hà Thúy Anh, Đỗ Duy Nam một lần nữa cống hiến cho khán giả những màn trình diễn đặc sắc. Chính giám khảo Đức Huy cũng phải thừa nhận rằng đêm thi này hấp dẫn và ấn tượng như Gala chứ không đơn thuần là một show diễn bình thường nữa. Giám khảo Mỹ Linh – Hoài Linh thì phân vân vì không biết nên trao những con điểm như thế nào. Sự ngang tài ngang sức của 6 thí sinh là điểm nhấn đặc biệt trong đêm thi này.

Photo-LYVOPHUHUNG (323)

Trên sân khấu Gương mặt thân quen, Bạch Công Khanh một lần nữa được thử sức với việc giả gái. Anh chàng hóa thân làm NSND Lệ Thủy trong mái tóc đen dài và bộ áo bà ba đằm thắm. Nam diễn viên – ca sĩ điển trai thể hiện tiết mục Cô gái bán sầu riêng bằng giọng hát ngọt ngào, da diết. Cuối phần thi, anh chàng còn mang cả sầu riêng thật ra bàn giám khảo chào mời bộ ba Đức Huy – Mỹ Linh – Hoài Linh.

Photo-LYVOPHUHUNG (344)

Sự đầu tư kỹ càng, chu đáo của Bạch Công Khanh gây ấn tượng cho các vị giám khảo. Trong suốt phần trình diễn, Mỹ Linh – Hoài Linh – Đức Huy liên tục cười ngất vì điệu bộ, cử chỉ yểu điệu của Bạch Công Khanh. Mỹ Linh thể hiện rõ sự ngạc nhiên lúc Bạch Công Khanh luyến láy và nói chuyện. Dù có màn trình diễn khá vui nhộn song Bạch Công Khanh chia sẻ, anh đã cố gắng rất nhiều mới có thể đứng trên sân khấu. Vì trước khi đêm thi này diễn ra, Bạch Công Khanh đã ốm nặng đến mức mất cả giọng. Tuy đã uống thuốc nhưng giọng Bạch Công Khanh vẫn rất khàn, chưa hoàn toàn khỏe mạnh như bình thường.

Photo-LYVOPHUHUNG (333)

Giám khảo Mỹ Linh nhận xét: “Hôm đầu tiên tôi đã rất ngạc nhiên vì bạn hóa thân thành nữ rất duyên dáng. Và đến hôm nay bạn vẫn còn nguyên sự duyên dáng đó. Bạn hãy cố gắng giữ giọng đừng để bị bệnh vì hôm nay mới đến tuần thứ 3và bạn còn rất nhiều cơ hội để thể hiện”. Giám khảo Đức Huy thì chia sẻ: “Tôi rất khen bạn vì sức khỏe không cho phép nhưng vẫn cố gắng. Tôi mong bạn sẽ tiếp tục phấn đấu cho tuần sau”.

Photo-LYVOPHUHUNG (329)

Photo-LYVOPHUHUNG (392)

Photo-LYVOPHUHUNG (434)

Trong vòng thi tới, Bạch Công Khanh sẽ đón nhận thử thách cực khó khi phải hóa thân thành giám khảo – NSƯT Hoài Linh. Với sự chăm chỉ và cố gắng không ngừng nghỉ, Bạch Công Khanh hứa hẹn sẽ mang đến một phiên bản Hoài Linh rất mới mẻ, ấn tượng.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud