Giả làm Hoài Linh, Bạch Công Khanh giành giải 100 triệu đồng

Giả làm Hoài Linh, Bạch Công Khanh giành giải 100 triệu đồng

(Alotintuc.com) – Tối 14/5, đêm thi thứ 4 của chương trình truyền hình Gương mặt thân quen 2016 đã lên sóng cùng với 6 tiết mục ấn tượng đến từ các thí sinh. Bạch Công Khanh, Hòa Minzy, Võ Hạ Trâm, Phan Ngọc Luân, Hà Thúy Anh, Đỗ Duy Nam. Với tinh thần vui là chính, thi đấu hết mình, 6 thí sinh lần lượt cống hiến cho khán giả màn ảnh nhỏ những phần trình diễn công phu, hoành tráng.

Photo-LyVoPhuHung (138)_resize

Nếu như tuần trước gặp khó khăn vì bị ốm đến mất tiếng thì tuần này, Bạch Công Khanh đã trở lại cùng phong độ “đỉnh cao”. Nam diễn viên – ca sĩ hóa thân thành giám khảo, NSƯT Hoài Linh trong trích đoạn cải lương Trâm hoa mai. Để tiết mục thêm phần đặc sắc, Bạch Công Khanh còn mời NSƯT Thoại Mỹ làm bạn diễn cùng.

Photo-LyVoPhuHung (142)_resize

Với Bạch Công Khanh, trích đoạn cải lương Trâm hoa mai là thể loại mới mà anh chưa từng thử sức. Hóa thân thành Hoài Linh qua hình tượng Mama tổng quản, Bạch Công Khanh phải kết hợp vừa diễn hài, vừa hát với những điệu bộ duyên dáng, dí dỏm. Trên sàn tập, Bạch Công Khanh được đàn chị Thoại Mỹ sửa từ ánh mắt đến giọng nói, những đoạn ngân hay cả tướng đi để làm nên một hình ảnh Mama tổng quản vô cùng nguy hiểm. NSƯT Thoại Mỹ vào vai công chúa được gả cho Hào Trình nhưng phải sống trong sự lạnh nhạt của chồng. Lý do vì phu quân của cô đã phải lòng một cô gái thân phận nhỏ bé nhưng tính cách lại hiền thục, nết na Bạch Diễm Sương.

Photo-LyVoPhuHung (168)_resize

Ngay từ khi mới bước ra sân khấu, Bạch Công Khanh đã khiến khán giả lẫn các giám khảo cười nghiêng ngả. Chăm chú theo dõi phiên bản “dị dạng” của mình trình diễn, Hoài Linh thậm chí còn lẩm nhẩm hát theo. Đến cuối tiết mục, giám khảo Mỹ Linh nhận xét rằng: “Tôi đánh giá rất cao tiết mục vừa rồi vì bạn làm chủ sân khấu. Tôi thấy diễn bi kịch đã khó huống chi bạn diễn hài kịch mà khiến khán giả cười rần rần từ đầu đến cuối. Tôi phải công nhận hôm nay bạn rất là điêu ác”. Khi Hoài Linh thắc mắc “Cô nói thế là một phát trúng hai con chim, vì em nó đang giả tôi” thì Mỹ Linh hóm hỉnh nhờ người anh đồng nghiệp chỉ cho chiêu lườm nguýt đặc trưng trong vai diễn “Em biết rồi, anh chỉ cho em cái chiêu lườm điêu ác đó đi”.

Photo-LyVoPhuHung (156)_resize

Giám khảo Hoài Linh chia sẻ rằng: “Khi em bấm chọn trúng anh anh nghĩ rằng em sẽ chọn các bài hát mà anh đã trình diễn chứ không nghĩ em sẽ chọn vai này. Vì anh là nam đóng nữ ,giọng cũng khào khào nên vào vai Mama thì anh em mình na ná nhau. Em còn đóng ác hơn anh cái đoạn gằn giọng nói về Bạch Diễm Sương. Về trang phục, điệu bộ em có nghiên cứu”. Kết quả cuối cùng, Bạch Công Khanh nhận được 35 điểm. Anh chàng trở thành người chiến thắng của đêm thi thứ 4 Gương mặt thân quen 2016.

Photo-LyVoPhuHung (229)_resize

Photo-LyVoPhuHung (252)_resize

Trong tuần sau, Bạch Công Khanh sẽ hóa thân thành nam ca sĩ điển trai Isaac của nhóm 365. Đây hứa hẹn sẽ là một thử thách khó nhằn dành cho anh chàng. Tuy nhiên, với sự chăm chỉ và cố gắng không ngừng nghỉ, Bạch Công Khanh hứa hẹn sẽ mang đến nhiều ẩn số thú vị cho khán giả màn ảnh nhỏ.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud