Gia Huy SuSu – Hồ Khánh Long được Việt Hương khen ngợi vì diễn hình thể tốt

Gia Huy SuSu – Hồ Khánh Long được Việt Hương khen ngợi vì diễn hình thể tốt

(Alotintuc.com) – Tập 5 Cặp đôi hài hước vừa lên sóng THVL1 tối nay (18/3) với chủ đề Kiếp nghèo. Trong tập này, 3 cặp thí sinh Thạch Thảo – Samuel An Huỳnh, Việt Trang – Đông Hải và Gia Huy SuSu – Hồ Khánh Long đã mang đến khán giả những tiết mục vô cùng thú vị và ấn tượng. Giám khảo chính của tập này là danh hài Việt Hương, MC Thanh Bạch, giám khảo khách mời là diễn viên Đình Toàn. MC chương trình là Võ Tấn Phát.

Mở đầu chương trình, khán giả có dịp cười nghiêng ngả với một tiểu phẩm ngắn do bộ tứ giám khảo Việt Hương – Thanh Bạch – Đình Toàn và MC Võ Tấn Phát thể hiện. Trong tiểu phẩm, Việt Hương – Thanh Bạch hóa thân thành đôi vợ chồng giàu có, sang trọng. Tuy vậy, Việt Hương vẫn không quên than thở rằng nghèo nên phải “đeo hột xoàn đến gãy cổ”.

Khi em ruột Việt Hương là Đình Toàn xuất hiện với bộ dạng khó khăn, rách rưới cùng chiếc nón rách, Việt Hương và Thanh Bạch nhất định không nhận em và đẩy Đình Toán ngã. Thanh Bạch còn yêu cầu Đình Toàn phải lên tầng 78 chọn một trong số 178 chai nước hoa để xức cho thơm. Trong khi đó, MC Võ Tấn Phát tuy chỉ được thuê để về làm xiếc cho vui nhưng cũng dám “lên mặt” với Đình Toàn: “Mùi phèn chua quá, đi tẩy phèn đi nhé”.

Tiết mục đầu tiên, Thạch Thảo – Samuel An Huỳnh mang đến tiểu phẩm “Tối mắt chưa”. Không chỉ hóa thân thành cặp chị em hầu đồng xuất sắc, Thạch Thảo – Samuel An Huỳnh còn khiến khán giả cười nghiêng ngả khi khéo léo đưa các ca khúc hit hiện nay như “Sáng mắt chưa” vào tiết mục. Danh hài Việt Hương hết lời khen ngợi kịch bản cũng như diễn xuất của cặp đôi, giám khảo Đình Toàn thì khẳng định Samuel An Huỳnh đã diễn xuất không thua gì diễn viên, nhất là phần đọc số lô tô.

Là cặp đôi diễn viên chuyên nghiệp, tuần này, Việt Trang – Đông Hải mang đến tiết mục “Mong manh cuộc tình”. Điểm đặc biệt, cặp đôi đã khéo léo đưa tình hình dịch bệnh hiện nay vào tiết mục khiến khán giả cười nghiêng ngả với phen Đông Hải phải đi cách ly 7 ngày. MC Thanh Bạch khẳng định, đây là một tiết mục tốt, đặc biệt là việc đưa cả cá mập và các diễn viên phụ cùng nhảy khiến ai cũng thích thú.

Biểu diễn cuối chương trình, Gia Huy SuSu và Hồ Khánh Long mang đến tiết mục “Nước ơi về đâu”. Lấy ý tưởng về tình hình thiếu nước ngọt hiện nay của người dân miền Tây, tiết mục của Gia Huy SuSu và Hồ Khánh Long khiến khán giả và ban giám khảo đều thích thú. Danh hài Việt Hương khẳng định, cả hai đã diễn xuất hình thể rất tốt khiến những diễn viên hài như chị cũng phải khen ngợi. Diễn viên Đình Toàn thì nhận xét, đây là một tiết mục đồng đều, tất cả các diễn viên chính và phụ đều làm tốt.

Cặp Đôi Hài Hước tập 5 sẽ là màn biểu diễn của 3 cặp đôi tiếp theo: Ngọc Tân – Ngọc Tiến, Đoàn Thanh Phượng – Tống Yến Nhi và Cẩm Hò – Đình Lộc. Chương trình sẽ lên sóng THVL1 vào lúc 21 giờ tối thứ 4 ngày 25/3/2020. Chương trình do Đài truyền hình Vĩnh Long và Jet studio phối hợp sản xuất.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud