GIÀ GÂN, MỸ NHÂN VÀ GĂNG TƠ tung trailer chính thức hé lộ cốt truyện ly kì

GIÀ GÂN, MỸ NHÂN VÀ GĂNG TƠ tung trailer chính thức hé lộ cốt truyện ly kì

(Alotintuc.com) – Sau nhiều ngày chuẩn bị, bom tấn hài – hành động GIÀ GÂN, MỸ NHÂN VÀ GĂNG TƠ đã chính thức tung Poster phim ấn tượng cùng Trailer hé lộ những tình tiết bất ngờ về cuộc hành trình của “già gân” Tỏi.

IMG_5339

Trailer mở đầu với câu hỏi về “sự tử tế” – nguyên nhân và cũng là động lực khiến ông Tỏi (NSƯT Hoài Linh thủ vai) lên đường tìm lại người vợ cũ, tìm lại cuộc sống êm đềm khi xưa. Nhưng mới đi được một đoạn, ông Tỏi đã “đụng độ” mỹ nhân Quỳnh Cherry đang chạy trốn một băng nhóm giang hồ. Ông bất đắc dĩ cứu Quỳnh Cherry, nhưng chuyến phiêu lưu sau đó lại trở nên li kỳ bất ngờ khi ông phát hiện Quỳnh Cherry là con gái của người vợ đã bỏ ông mà đi. Với sự giúp đỡ của hai bạn già Tám Tít (Trường Giang thủ vai), Long “khều” (Hoàng Sơn thủ vai), ông Tỏi lao tới hang ổ của găng-tơ, đối đầu với Trùm Chanh để giải cứu con gái. Cuối cùng, liệu ông Tỏi có cơ hội đoàn tụ cùng cả gia đình mình?

Không chỉ “bật mí” mạch truyện chính, Trailer chính thức của GIÀ GÂN, MỸ NHÂN VÀ GĂNG TƠ còn hé lộ một số chi tiết thú vị như nhân vật mẹ Tỏi do chính NSƯT Hoài Linh hóa thân, mối quan hệ “người quen” giữa Tỏi và Trùm Chanh, đồng thời đặt ra băn khoăn liệu Quỳnh Cherry là người tốt hay kẻ xấu?

IMG_7770 - Copy

IMG_7354

Quynh Cherry 7 - Copy

Ra mắt cùng Trailer đậm chất hành động là Poster chính thức của bộ phim, vừa thể hiện chất “ngầu” qua cuộc rượt đuổi trên cồn cát, vừa thể hiện sự hài hước bởi tạo hình của từng cặp nhân vật, đại diện cho những mối quan hệ chính xuyên suốt bộ phim.

GIA GAN, MY NHAN VA GANG TO - Payoff Poster

GIÀ GÂN, MỸ NHÂN VÀ GĂNG TƠ dự kiến ra rạp ngày 24.12.2015, đúng dịp Giáng sinh và Năm mới.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud