Gia đình Nghệ sĩ Thu Trang – Tiến Luật, Kim Tử Long, Đoan Trang cùng nhau góp mặt trong show thực tế mới

Gia đình Nghệ sĩ Thu Trang – Tiến Luật, Kim Tử Long, Đoan Trang cùng nhau góp mặt trong show thực tế mới

(Alotintuc.com) – Thông qua thử thách đầu tiên của chương trình, khán giả có thể biết được phần nào tính cách của 6 em bé đáng yêu. Đồng thời hiểu rõ hơn về quan điểm nuôi dạy con cái của các nghệ sĩ.

Thử Thách Lớn Khôn vừa lên sóng tập đầu tiên đã đánh dấu màn ra mắt của 6 gia đình nổi tiếng gồm gia đình nghệ sĩ Kim Tử Long – Trinh Trinh – bé Andy Khánh, gia đình nghệ sĩ Thu Trang – Tiến Luật – bé Andy, gia đình ca sĩ Đoan Trang – Mr.Johan Wicklund – bé Sol, gia đình nhà Xoài: Tùng Sơn – Trang Lou – bé Xoài, gia đình nhà Đậu: Ba Duy – Nam Thương – bé Đậu và gia đình Cam Cam gồm Kiên Hoàng – Loan Hoàng – bé Cam.

6 em bé lộ tính cách khác biệt chỉ qua một thử thách ngay tập đầu tiên

Đây là một chương trình truyền hình thực tế về hành trình trải nghiệm của 6 gia đình trong 14 tập. Trong đó, ba mẹ là người đồng hành cùng con trong suốt các chặng đường quan trọng. Tập 1 cũng hé mở thử thách đầu tiên dành cho các bé chính là bảo vệ chiếc hộp bí mật trong khoảng thời gian nhất định và chỉ được mở hộp khi ba mẹ cho phép.

Đối diện với cùng một tình huống, 6 em bé với những cá tính, suy nghĩ khác nhau nên đã tạo ra những phản ứng và hành động hoàn toàn khác nhau. Nếu bé Cam ngoan ngoãn không đá động đến chiếc hộp, Bé Sol đem giấu, Andy và Andy Khánh tò mò ra mặt thì bé Đậu len lén mở hộp trong sự bất ngờ của Ba Duy và Nam Thương. Nhưng bá đạo nhất chắc chắn thuộc về gia đình nhà Xoài khi bé Xoài đã mở trực tiếp chiếc hộp bí mật vì ba mẹ đã quên mất nhiệm vụ của chương trình.

Thông qua thử thách nhỏ mà chương trình đưa ra, ba mẹ có thể quan sát được phản ứng của các con, có sự chia sẻ với nhau về nội dung bên trong, tạo nên sự tương tác mật thiết giữa ba mẹ và con cái. Đây là một điều vô cùng đáng quí vì không chỉ đơn thuần là bé ham thích, tò mò để mở hộp quà mà các bé còn biết trao đổi với phụ huynh để hiểu hơn về nó. Qua đó có thể nhận thấy được sự tương tác giữa ba mẹ và con cái là một điều vô cùng quan trọng, từ đó đem lại niềm vui cho con chứ không chỉ thông qua món quà.

Đặc biệt, khi chia sẻ ngày đầu tiên bé Đậu chào đời, Ba Duy đã không kìm được xúc động bật khóc, anh cho biết: “Cảm xúc lần đầu tiên trong đời được làm cha và mình nhìn con qua phòng kín ấy thì cảm giác còn nguyên, chưa bao giờ thay đổi, rất xúc động. Mình nghĩ khác đi, sống có trách nhiệm hơn với gia đình”. Ngoài ra không thể kể đến những khoảnh khắc “tình bể bình” của các em bé đáng yêu và ba mẹ. Đơn cử như khoảnh khắc nũng nịu của bé Cam và bố Kiên Hoàng hay những lúc tâm tình của bé Sol và mẹ Đoan Trang khiến người xem rụng tim. Bên cạnh đó không thiếu những giây phút đầm ấm cả nhà cùng ngồi ăn cơm như gia đình Kim Tử Long. Đặc biệt bé Andy Khánh còn nức nở khen món thịt bò ba nấu vô cùng ngon miệng khiến nam nghệ sĩ cực kì vui sướng.

Thu Trang đau đầu khi 2 bố con Tiến Luật – Andy thích “cãi nhau”

Ngoài thử thách đầu tiên được đưa ra dành cho các bé, thông qua tập giới thiệu của Thử Thách Lớn Khôn khán giả có thể nhận ra mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình. Nếu gia đình nhà Xoài, nhà Đậu, Cam Cam luôn thân thiết, gia đình nghệ sĩ Kim Tử Long và ca sĩ Đoan Trang hiểu ý nhau thì gia đình Thu Trang lại đặc biệt sôi nổi hơn hẳn khi 2 bố con Tiến Luật và Andy có phương pháp tăng thêm tình cảm thông qua các cuộc “cãi vã”. Nghệ sĩ Tiến Luật chia sẻ rằng, quan điểm nuôi dạy con của anh là đứng trên lập trường của con, trở thành bạn của con để có thể dễ thấu hiểu hơn tâm lý và suy nghĩ của con. Nếu Thu Trang đóng vai là một người mẹ khó tính thì Tiến Luật lại là một người bạn, lúc nào cũng dễ tính. Chính vì thế tính cách của 2 bố con có phần trẻ con, dẫn đến không ít các cuộc tranh cãi vô cùng đáng yêu khiến mẹ Thu Trang đau cả đầu. Lúc này, Thu Trang sẽ là người đứng ra hoá giải những tranh chấp giữa 2 bố con. Nữ nghệ sĩ hài hước nói “giờ thiếu điều trong nhà Trang như có 2 đứa con trai vậy”.

Tuy hay cãi nhau với bố là thế nhưng bé Andy rất ngoan ngoãn và hiểu chuyện. Cậu bé tự biết rằng mỗi lần ba la rầy đều đúng, bé nói “ba con la con chỉ là dạy dỗ con thôi tại con hư quá, ba muốn tương lai của con tươi sáng hơn”. Ngoài ra, bé Andy còn khiến bố Tiến Luật và mẹ Thu Trang vô cùng ngờ khi tiết lộ mơ ước trở thành bộ đội để bảo vệ đất nước và hơn hết là bảo vệ ba mẹ. Nghe câu nói này của con trai chắc hẳn Thu Trang và Tiến Luật đã vô cùng hạnh phúc và tự hào.

Thu Trang – Tiến Luật tiết lộ lý do tham gia chương trình Thử Thách Lớn Khôn

Bên cạnh mối quan hệ đặc biệt đáng yêu của 2 bố con Tiến Luật và Andy, người xem còn có dịp hiểu rõ hơn lý do 2 nghệ sĩ nổi tiếng bận rộn Thu Trang – Tiến Luật đồng ý tham gia chương trình. Nghệ sĩ Tiến Luật cho biết, ngay khi nhận được lời mời tham gia Thử Thách Lớn Khôn, cả anh và Thu Trang đều gác lại mọi công việc cùng Andy trải nghiệm, đồng hành trọn vẹn cuộc hành trình này. Và anh tin rằng sau khi tham gia chương trình, Andy sẽ ngày càng trưởng thành hơn. Quan trọng hơn hết chính là gia đình 3 người sẽ có nhiều thời gian hơn để ở bên cạnh nhau. “Có bao nhiêu tiền đi chăng nữa mà mình không có thời gian dành cho con mình thì cũng như không”, Tiến Luật thổ lộ.

Qua đó có thể thấy, đối với các bậc cha mẹ sự phát triển toàn diện của con trẻ luôn là ưu tiên hàng đầu. Dù là nghệ sĩ luôn bận rộn đi chăng nữa, họ luôn muốn dành thời gian bên con, cùng con trải qua những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống. Hơn hết chính là đảm bảo các con luôn có sự phát triển toàn diện, về tư duy và về thể chất.

Đón xem tập 2 của Thử Thách Lớn Khôn được phát sóng vào lúc 20g25 thứ 6, ngày 03/04/2020 trên kênh HTV7.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud