Gia Bảo nhờ Bình Tinh trợ diễn để “lấy hên” trong Sao Nối Ngôi

Gia Bảo nhờ Bình Tinh trợ diễn để “lấy hên” trong Sao Nối Ngôi

(Alotintuc.com) – Bạch Tuyết, Thái Châu, Kim Tử Long, Minh Nhí ngồi ghế nóng, Gia Bảo nhờ Bình Tinh trợ diễn để “lấy hên”, Lương Bằng Quang tái hiện 4 bản hit trên sân khấu, Trịnh Tuấn Vỹ kể cuộc đời mình bằng ca khúc “Chọn sai con đường”, Châu Ngọc Tiên trình bày bản hit tự sáng tác, Mai Xuân Thy hát về đời ca sĩ, Lê Nguyễn Trường Giang tự dàn dựng tiết mục tuồng cổ chào sân Sao Nối Ngôi… Tất cả sẽ có trong tập đầu tiên của Sao Nối Ngôi.

6 thí sinh trong chương trình (3)

Tập 1 với chủ đề “Tự do”, 6 thí sinh Gia Bảo, Châu Ngọc Tiên, Trịnh Tuấn Vỹ, Mai Xuân Thy, Lương Bằng Quang và Lê Nguyễn Trường Giang đang chuẩn bị những tiết mục hấp dẫn “chào sân” trong đêm thi.

Gia Bảo - Bình Tinh (10)

Gia Bảo sẽ biểu diễn ca cảnh mang tên Nối nghiệp truyền nhân với nội dung thể hiện niềm khát khao được cống hiến, bảo vệ và phát huy truyền thống cải lương của các thế hệ trẻ. Quán quân Sao Nối Ngôi mùa 1 là Bình Tinh cũng sẽ xuất hiện để hỗ trợ cho tiết mục của Gia Bảo. Gia Bảo chia sẻ anh muốn mượn “cái hên” của Bình Tinh.

Gây dấu ấn ở các vai diễn hài, lần này làm thí sinh ở Sao Nối Ngôi, Gia Bảo quyết tâm hát cải lương, ca vọng cổ, mặc đồ tướng, làm những việc mà anh ít có cơ hội thực hiện.

Gia Bảo - Bình Tinh (11)

Thể hiện sở trường cải lương tuồng cổ, Lê Nguyễn Trường Giang biểu diễn tiết mục mang tên Tâm nghiệp. Anh sẽ hóa thân vào nhân vật nửa bên Kép, nữa bên Đào, đại diện cho Đào Kép của sân khấu. Đây là vở diễn do chính anh dàn dựng. Tiết mục hứa hẹn mang đến một sân khấu hoành tráng cùng sự hỗ trợ của các diễn viên múa, hát bội, tuồng cổ.

Gia Bảo - Bình Tinh (12)

Lương Bằng Quang ra mắt Sao Nối Ngôi với liên khúc gồm các bài hát nổi tiếng một thời của anh như Với anh em vẫn là cô bé, Lời hứa cho người ra đi, Chính em, Anh tin mình đã cho nhau kỷ niệm. Khán giả sẽ có cơ hội nghe lại tất cả ca khúc do chính chàng nhạc sĩ tài năng thể hiện.

Gia Bảo - Bình Tinh (13)

Hai “bóng hồng” trong cuộc thi năm nay là Châu Ngọc Tiên và Mai Xuân Thy hứa hẹn sẽ mang đến những tiết mục hấp dẫn trong chương trình. Châu Ngọc Tiên sẽ biểu diễn một ca khúc do chính cô sáng tác mang tên Cạnh nỗi đau, sau hạnh phúc cùng vũ đoàn Oh. Nữ ca sĩ tự tin thể hiện giọng hát cùng vũ đạo điêu luyện trên sân khấu.

Gia Bảo - Bình Tinh (15)

Với sở trường ở dòng nhạc bolero, dân ca, Mai Xuân Thy với tiết mục ca cảnh Tình đời sẽ vào vai một cô ca sĩ đam mê nghề nhưng bị mẹ người yêu ngăn cấm vì cho rằng nghề của cô là “sướng ca vô loài”.

Gia Bảo (4)

Trịnh Tuấn Vỹ sẽ biểu diễn ca khúc Chọn sai con đường (nhạc sĩ Khánh Đơn) để kể lại câu chuyện của chính cuộc đời mình. Trịnh Tuấn Vỹ đã vắng bóng trên các chương trình ca nhạc những năm gần đây vì những giây phút lầm lỡ của tuổi trẻ. Với việc trở lại tham gia Sao Nối Ngôi, Trịnh Tuấn Vỹ muốn xây dựng lại niềm tin từ cha mình là nghệ sĩ kịch nói Nguyễn Sanh.

Giám khảo chương trình.

Ngoài hai giám khảo chính trong chương trình là NSND – Tiến sĩ Bạch Tuyết, danh ca Thái Châu, tập 1 sẽ có 2 giám khảo khách mời là NSƯT Kim Tử Long và nghệ sĩ Minh Nhí.

6 thí sinh trong chương trình (3)

Tập đầu tiên với chủ đề “Tự do” sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ thứ năm ngày 25/5/2017 trên kênh THVL1. Sao Nối Ngôi do Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện.

Photo: Lý Võ Phú Hưng
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud