Gia Bảo bị vợ “vạch mặt” trên sóng truyền hình

Gia Bảo bị vợ “vạch mặt” trên sóng truyền hình

(Alotintuc.com) – Ở tập 13 này, Việt Hương chào sân cùng 2 trai đẹp Võ Thành Tâm và Hùng Thuận với phong thái và quyết tâm giữ vững phong độ từ tuần trước. Ở phía còn lại, quân sư lửa Trấn Thành tái xuất cùng 2 người đẹp Kha Ly và Á hậu Diễm Châu đầy quyến rũ.

IMG_1155
Vợ chồng diễn viên hài Gia Bảo – Thanh Hiền bất ngờ xuất hiện đối đầu với cặp đôi vàng của làng vũ công Xuân Thảo – Đình Lộc trong một màn song đấu. Khi Gia Bảo tiết lộ về cân nặng của mình chỉ 80 kg, Thanh Hiền thật thà trả lời thật về cân nặng của Gia Bảo đến gần 90kg khiến cả phim trường bật ngửa khi thấy chênh lệch quá nhiều. Đại Nghĩa liền nói “Em đã vạch mặt ông xã em trên sóng truyền hình”. Việt Hương ngay lập tức trêu thêm: “Tôi khẳng định trên sóng truyền hình, đây là cặp đôi nặng ký đối với tôi!”. Anh chàng Gia Bảo hài hước chống chế: “Mình không bằng người ta chiều dài nhưng hơn hẳn về chiều ngang, lùn lùn mà phụ tùng đầy đủ, cao cao thì chưa chắc!”.

IMG_0995
Lần đầu tiên chàng quân sư hài hước đơ cứng vì không biết nói gì hơn trước đấu sĩ của mình. Trong trận đấu này, người nam sẽ cõng người nữ gắn bóng đèn, cặp đôi nào cắm bóng đèn sáng được nhiều nhất sẽ giành chiến thắng. Sau màn trình diễn múa quá tuyệt vời “dằn mặt” của hai vũ công Đình Lộc – Xuân Thảo, tất cả các ngườ chơi đều nghiêng về lựa chọn đội của Việt Hương. Tỷ lệ bình chọn cho màn so găng này là 7-2 nghiêng về cặp đôi vũ công Đình Lộc – Xuân Thảo.

IMG_0977
Trong màn đấu khấu: so hơi dài giữa nghệ sĩ Saxophone Hữu Tài và ca sĩ Opera Trần Hữu Kiên, mỗi bên đều khoe một lợi thế riêng khó phân định thắng thua. Màn biểu diễn của anh chàng Saxophone Hữu Tài còn nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của các người chơi trong trường quay. Đại Nghĩa, Việt Hương còn nhún nhảy múa minh hoa theo nhiệt tình ủng hộ cho chàng sinh viên này. Ngược lại, giọng hát Opera của đội Trấn Thành cũng không kém cạnh khi hát một đoạn ngắn phô được kỹ năng điêu luyện cùa mình để các người chơi lựa chọn. Cả hai đấu sĩ hứa hẹn sẽ làm nên một màn Song đấu gay cấn.

Cõng vợ thi gắn bóng đèn
Đón xem Song Đấu tập 13 phát sóng lúc 20:00, thứ Bảy (28/05) trên VTV3 cùng xem những màn so găng gay cấn và hấp dẫn nhất.

SONG ĐẤU do Đài truyền hình Việt Nam phối hợp cùng Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của thương hiệu Tôn Đông Á.

Photo: Lê Nhân
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud