Ghiền mì gõ châm biếm scandal của Hoa hậu hoàn vũ

Ghiền mì gõ châm biếm scandal của Hoa hậu hoàn vũ

(Alotintuc.com) – Trước những ồn ào của sự cố trao nhầm vương miện Hoa hậu hoàn vũ, nhóm Ghiền mì gõ nhanh chóng tung ra video “Hoa hậu hoàn trả” nhằm đá xoáy những ồn ào trong dư luận xảy ra thời gian gần đây.

Hoa Hau Hoan Tra - Ghien Mi Go (5)

Việc trao nhầm vương miện cho Hoa hậu hoàn vũ 2015 trở thành một trong những tình huống dở khóc dở cười trong lịch sử các cuộc thi hoa hậu. Sự kiện này gây nên những làn sóng tranh cãi về tính minh bạch, chuyên nghiệp của cuộc thi sắc đẹp vốn có uy tín này. Hàng loạt video, status, hình ảnh chế ra đời châm biếm về cuộc thi được cư dân mạng chia sẻ trên toàn thế giới.

Nắm bắt nhanh nhạy với những thông tin của dư luận, Ghiền mì gõ đã lập tức tung video Hoa hậu hoàn trả để châm biếm về scandal của cuộc thi cùng những ồn ào trong dư luận xã hội trong nước. Nội dung video xoay quanh việc công bố trao giải Hoa hậu. Với 4 giải phụ được trao, mỗi cô được Ghiền mì gõ mượn để đá xoáy cho một sự kiện gây tranh cãi trong cộng đồng. Dù không nói thẳng nhưng người xem có thể đoán ra các sự kiện nhờ những câu thoại, biểu cảm đặc trưng được các Ghiền mì gõ làm “lố” tạo nên nhiều tình huống gây cười tức tưởi.

Hoa Hau Hoan Tra - Ghien Mi Go (6)

Người xem có thể nhận ra những ồn ào mà Ghiền mì gõ đá xéo như hiện tượng một nhóm người được cho là nhóm bán hàng đa cấp hô hào mục tiêu không tưởng tại phố đi bộ, con ruồi trong chai nước Tân Hiệp Phát, Sơn Tùng MTP nằm hát và tự chửi bản thân rộ lên nghi vấn nhái tiết mục của G-Dragon (ca sĩ Hàn Quốc), giả danh IS tuyên bố đánh bom trên mạng của các bạn trẻ Việt.

Hoa Hau Hoan Tra - Ghien Mi Go (2)

Hoa Hau Hoan Tra - Ghien Mi Go (4)

Hoa Hau Hoan Tra - Ghien Mi Go (1)

Đỉnh điểm gây cười của video là màn trao nhầm vương miện của cuộc thi cho hai hoa hậu Cô La Bia Ôm và Phi Thị Phi Lý. Giải thưởng được trao cho hoa hậu Cô La Bia Ôm nhưng vì lý do Phi Thị Phi Lý đã mua giải của BTC nên MC lập tức công bố luật mới: Á hậu được xướng tên đầu tiên sẽ được đội vương miện trong 2 phút sau đó hoàn trả cho Hoa hậu của năm. Tình huống này mô phỏng scandal trong cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2015 tao ra nhiều đồn đoán tính minh bạch của cuộc thi trong dư luận thế giới.

Hoa Hau Hoan Tra - Ghien Mi Go (2)

Hoa Hau Hoan Tra - Ghien Mi Go (1)

Hoa hậu hoàn trả là video thuộc thể loại mới, phản ánh nhanh những vấn đề thời sự đầu tiên của Ghiền mì gõ. Sau thành công với danh hiệu Kênh Giải Trí Đột Phá của POPS Awards 2015 (thành tích 117,610 người theo dõi và 1,493,915 lượt xem chỉ trong 2 tháng), Ghiền mì gõ tiếp tục khẳng định vị trí cũng như sự nhanh nhạy trong việc nắm bắt xu hướng giải trí của cộng đồng mà cụ thể sẽ là những sản phẩm video giải trí chất lượng và mang tính thời sự như Hoa hậu hoàn trả. Sau 3 ngày phát hành, Hoa hậu hoàn trả đang được tích cực chia sẻ và đạt hơn 300,000 lượt xem.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud